Cập nhật cầu lông thế giới
Hãng thông tấn Tân Hoa Xã, Kuala Lumpur, ngày 22 tháng 5 (Phóng viên Lin Hao) Liên đoàn cầu lông thế giới được phát hành vào ngày 22 của các sự kiện lớn được điều chỉnh bởi bệnh viêm phổi mới. Theo cuộc đua này, các sự kiện cao cấp của Liên đoàn cầu lông thế giới sẽ được nối lại sớm nhất là giữa -August.
 
  Theo các cuộc thi thứ nhất và thứ hai được công bố bởi Liên đoàn cầu lông thế giới vào ngày này, cuộc thi đầu tiên sẽ là Headlaba Open Ấn Độ, sẽ được tổ chức từ ngày 11 đến 16 tháng 8. Sau đó, các bậc thầy cầu lông Trung Quốc Lingshui, dự kiến ​​sẽ được tổ chức vào cuối tháng 2, đã được lên kế hoạch tổ chức từ ngày 25 đến 30 tháng 8.
 
  Không phải tất cả các sự kiện bị đình chỉ hoặc bị trì hoãn do dịch bệnh sẽ được tái lập. 10 sự kiện như Giải vô địch châu Á đã bị hủy bỏ và ngày 4 sự kiện chưa được xác định.
 
  Hơn nữa, chủng tộc được điều chỉnh rất nhỏ gọn và nhiều cấp độ các cấp độ khác nhau sẽ được tổ chức cùng một lúc. Năm cuối cùng của năm & Mdash; & Mdash; trận chung kết World Badminton World Tour được tổ chức tại Quảng Châu được tổ chức một tuần đến ngày 16 đến 20 tháng 12 so với thời gian ban đầu.
 
  Thư ký -General của Liên đoàn cầu lông thế giới, Thomas Lente, đã tuyên bố trong tuyên bố cầu lông thế giới rằng sự kiện này sẽ là khuôn khổ khởi động lại sự kiện cầu lông. Ở giai đoạn này, vẫn không thể mong đợi khi các quốc gia và khu vực khác nhau sẽ hủy bỏ các hạn chế nhập cảnh. Trước khi xác định an toàn tuyệt đối, cuộc thi sẽ không được nối lại.
 
  "Sức khỏe, sự an toàn và tốt của tất cả các vận động viên, đội, quan chức của họ và toàn bộ nhóm cầu lông vẫn là người quan tâm nhất." Ông nói.
 
  Liên đoàn cầu lông thế giới cũng tuyên bố rằng họ đang nghiên cứu cách "làm tan" bảng xếp hạng thế giới để tránh tình trạng suy giảm mạnh về điểm, điều này sẽ ảnh hưởng đến toàn bộ kiến ​​trúc xếp hạng. Liên đoàn cầu lông thế giới đang xem xét điều chỉnh các quy tắc của các vận động viên để tham gia bắt buộc, cũng như sự điều chỉnh cần thiết của Thế vận hội Tokyo và tính đủ điều kiện của Thế vận hội Paralympic.

By 1

Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88】 【KUBET