Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, ngày 29 tháng 9. Vào ngày 29 của Bắc Kinh, FIBA ​​đã cập nhật danh sách World Cup đơn vị Singles và cuối năm cuối cùng.
Trong số các cầu thủ bóng bàn quốc gia, Chen Meng và Zhu Yuling sẽ tham gia vào những người độc thân nữ World Cup. Về các đội nam, Malone và người hâm mộ Zhendong đã tham gia vào World Cup bóng bàn nam và Boer nổi tiếng người Đức đã nghỉ hưu.
Ba cuộc thi của FIB của Liên đoàn bóng bàn đã xác định thời gian trò chơi trong năm nay. Trong số đó, World Cup đơn nữ sẽ được tổ chức vào ngày 8-10 tháng 11, World Cup đơn nam sẽ được tổ chức vào ngày 13-15 tháng 11 và trận chung kết ITTF sẽ được tổ chức vào ngày 19-22 tháng 11
Sẽ có 21 vận động viên nam và nữ ở World Cup nam và nữ, bao gồm nhà vô địch thế giới hiện tại, người chơi (Châu Phi, Châu Âu và Pan -America) đã được thăng cấp từ mỗi sự kiện Liên lục địa, những người chơi liên lục địa khác (Châu Á và Châu Đại Dương) được lọt vào bảng xếp hạng thế giới và các cầu thủ liên lục địa khác (Châu Á và Châu Đại Dương). Và các vận động viên khác được World Cup thăng cấp.
Danh sách các vận động viên châu Á dựa trên Cup châu Á gốc. Số lượng vận động viên không thể tham gia vào sự kiện này cũng đã được thay thế bằng các vận động viên thay thế còn lại. Mỗi hiệp hội có thể có tối đa 2 vận động viên nam và 2 vận động viên nữ tham gia World Cup.
World Cup thường được tham gia vào 20 vận động viên, nhưng năm nay do thời gian đăng ký cho các vận động viên, thay đổi các điều kiện của sự kiện và vào phút cuối của lịch trình giải đấu, Ủy ban điều hành Liên đoàn bóng bàn quốc tế đã quyết định cung cấp Tính linh hoạt đối với các thủ tục tham gia cho các thủ tục tham gia., Tăng số lượng của mỗi sự kiện lên 21 bit.
Đồng thời, 16 phong trào hàng đầu của nam giới và 16 vận động viên nữ hàng đầu trên thế giới sẽ cạnh tranh cho danh hiệu Giải vô địch đơn nam và nữ trong trận chung kết Liên đoàn bóng bàn quốc tế. Các cầu thủ ngôi sao tham gia.
Theo quan điểm của thời kỳ đặc biệt của dịch vương miện mới, danh sách này vẫn có thể được thay đổi theo tình huống không chắc chắn trong tương lai. (Kết thúc)

2020 Danh sách tham gia của Liên đoàn bóng bàn quốc tế và nữ giới tham gia World Cup

By 1

Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88】 【KUBET