Hiệp hội bơi lội Úc đã được chấp thuận để che đậy sự thật
Cựu CEO của cơ quan chống hạ cánh của Úc đã chỉ trích Hiệp hội bơi lội Úc để che đậy sự thật
 
 Hãng thông tấn Tân Hoa Xã, Khamira, ngày 28 tháng 7 (phóng viên Yue Dongxing) Lelly Russel, giám đốc điều hành của Hiệp hội bơi lội Úc, cho biết vào ngày 28 rằng cô rất thất vọng với kết quả tích cực trong việc kiểm tra chất kích thích của đất nước. Cùng ngày, Giám đốc điều hành của Giám đốc điều hành Richard Ings, Giám đốc điều hành Richard Ings chỉ trích rằng những sai lầm của Hiệp hội Bơi Úc là họ không biết kết quả và tạm thời cấm người chơi nhưng không có bất kỳ lệnh cấm tạm thời nào đối với người chơi. đã được công bố ra thế giới bên ngoài càng sớm càng tốt.
 
 Hiệp hội bơi lội Úc đã đưa ra một tuyên bố vào tối ngày 27 nói rằng cầu thủ nữ của đất nước Sha Jack đã xuất hiện kết quả tích cực trong quá trình kiểm tra chất kích thích vào ngày 26 tháng Sáu. Theo tuyên bố, theo các quy định liên quan, sau khi hiệp hội biết kết quả, người chơi đã tạm thời bị cấm. Nhân viên có liên quan đã cùng cô trở về Úc từ một trại huấn luyện ở Nhật Bản và cô không thể tham gia Giải vô địch thế giới ở Hàn Quốc .
 
 Tuy nhiên, các phương tiện truyền thông chính thống địa phương "Tin tức Úc" đã báo cáo về ngày 27 rằng người chơi 20 tuổi đã rút khỏi Giải vô địch thế giới Gwangzhou với lý do "lý do cá nhân". Vào thời điểm đó, các quan chức đã không giải thích chi tiết về tình hình nghỉ hưu của cô, cho đến khi một phương tiện truyền thông tiếp xúc rằng cô đã được gửi trở lại Trung Quốc do sự bất thường của kết quả phát hiện mẫu của chất kích thích -game thông thường.
 
 Russell nói với truyền thông địa phương vào ngày 28 rằng kết quả này đã khiến đội bơi lội quốc gia Úc, bơi lội và thậm chí cả đất nước "thất vọng và xấu hổ".
 
 Bà cũng nói: "Điều này sẽ không thay đổi thái độ không khoan nhượng nhất quán của Hiệp hội bơi lội Úc ở bất kỳ khía cạnh nào, cũng không thay đổi, chúng tôi sẽ tiếp tục đấu tranh cho một môn thể thao sạch sẽ & rsquo;"
 
 Ngoài ra, cô cũng bày tỏ sự chỉ trích từ giới truyền thông. "Chúng tôi đã không tổ chức một cuộc phỏng vấn chính thức đêm qua (trong Giải vô địch thế giới), nhưng chỉ để (người chơi) Kate Campbell tuyên bố thay mặt cho toàn bộ đội của chúng tôi. Tôi đã chấp nhận những lời chỉ trích."
 
 Russell giải thích rằng lý do tại sao sự thật không được công bố với thế giới bên ngoài khi kết quả tích cực được phát hiện, bởi vì hiệp hội bơi lội phải tuân thủ các quy định của Asada và cần bảo mật vào thời điểm đó.
 
 Tuy nhiên, vào ngày 28, ings đã công khai đặt câu hỏi rằng một lý do như vậy đã không được thiết lập.
 
 "Nếu Hiệp hội Bơi lội Úc tin rằng chính sách chống đánh giá được Asada phê duyệt bị cấm trong tin tức rằng Jack bị cấm tạm thời vào thời điểm đó, thì họ đã sai." Ings nói trên phương tiện truyền thông xã hội. Ông đặc biệt liệt kê toàn bộ văn bản của các quy tắc liên quan rằng các quy tắc này quy định rõ ràng rằng Hiệp hội bơi lội Úc đã công bố thông tin.
 
 Ings cũng chấp nhận một cuộc phỏng vấn trên truyền hình với truyền thông chính thống của đất nước Australia (ABC).
 
 "Tôi nghĩ từ toàn bộ điều đó, rằng (sự thật không được công bố lần đầu tiên) là một phần rất đáng thất vọng. Đây không chỉ là vận động viên, mà còn là hiệp hội bơi lội Úc. Khi một vận động viên tạm thời bị đình chỉ, các quy tắc là quy tắc , các quy tắc cho phép thông tin này được cho phép. "Ông nói," bằng cách che đậy mà không nói sự thật, nó sẽ chỉ làm cho mọi thứ lớn hơn và tồi tệ hơn. "
 
 "Điều này nhắc nhở mọi người rằng các khoản phí của các loại thuốc này có thể xảy ra ở bất kỳ vận động viên nào, bất kỳ môn thể thao nào hoặc bất kỳ quốc gia nào." Ông nói, "công chúng đã chú ý đến những gì Jack cuối cùng đã nói, và Hiệp hội bơi lội Úc nói vài tuần trước mà ông nói Một vài tuần trước, ông đã nói một vài tuần trước. Bị mờ & lsquo; lý do cá nhân & rsquo ;, cuối cùng nhìn vào một lời nói dối. Sự thật cần phải được công khai ngay từ đầu. "

By 1

Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88】 【KUBET