Hiệp hội Cảnh sát Thế giới thứ 18 đã đóng cửa Trung Quốc để giành được hơn một nghìn huy chương ở Trung Quốc
Hãng thông tấn Trung Quốc, Thành Đô, ngày 18 tháng 8 (Phóng viên ông Ying Khánh) Trung Quốc · Trò chơi Cảnh sát và Lính cứu hỏa thế giới thứ mười tám (gọi là "Hiệp hội Cảnh sát Thế giới") Lễ kết thúc được tổ chức tại Thành Đô vào chiều ngày 18. Là chủ tịch của Liên đoàn Cảnh sát Thế giới và Firers Trò chơi, Larry Collins đã trao lá cờ của Liên đoàn Cảnh sát Thế giới cho nhà tổ chức tiếp theo của Trạm cứu hỏa Rotterdam Hà Lan, Hiệp hội Cảnh sát Thế giới đã chính thức bước vào "Thời gian Rotterdam của Hà Lan".
 
  Hiệp hội cảnh sát thế giới hai năm bắt đầu vào năm 1985. Đây là cuộc thi thể thao cảnh sát và lính cứu hỏa lớn nhất thế giới. Nó còn được gọi là "Trò chơi Olympic của Cảnh sát". Hội nghị Cảnh sát Thế giới lần thứ 18 đã mở tại Thành Đô vào tối ngày 8 tháng 8. Tổng cộng có gần 10.000 sĩ quan cảnh sát và lính cứu hỏa từ 80 quốc gia, khu vực và các tổ chức quốc tế từ thế giới tham gia.
 
  Có 60 cuộc thi cho hội nghị cảnh sát thế giới này. Trong số đó, có 56 sân vận động chính ở Thành Đô và 4 ở Hoa Kỳ. Tính đến ngày 17, tổng cộng 3784 huy chương đã được tạo ra tại Hiệp hội Cảnh sát Thế giới thứ 18. Trong số đó, 377 huy chương vàng, 378 huy chương bạc và 326 huy chương đồng đã giành được ở Trung Quốc đại lục, với tổng số 1081 huy chương.
 
  Tại lễ khai mạc Hiệp hội Cảnh sát Thế giới, đội Hồng Kông Trung Quốc đã giành được sự hỗ trợ và cổ vũ của khán giả. Trong lĩnh vực này, người chơi Hồng Kông cũng thể hiện sức mạnh tốt. Trong cuộc thi "Lính cứu hỏa cực đoan" thử nghiệm khả năng toàn diện của lính cứu hỏa, đội Hồng Kông Trung Quốc đã giành huy chương vàng của hai nhóm. Trong cổ tay mãnh liệt và thú vị, nữ cầu thủ Hồng Kông Trung Quốc Wang Cuiwen dễ dàng giành huy chương vàng với các kỹ năng của Taekwondo trong hơn 20 năm.
 
  "Trong đấu trường, chúng tôi không chỉ nhận được huy chương, mà còn thành lập tình bạn. Thành Đô là một thành phố không thể quên khi bạn đến, và để lại cho chúng tôi nhiều kỷ niệm về cuộc đời bạn." Người ta nói rằng Hiệp hội Cảnh sát Thế giới thứ 18 là người đầu tiên Thời gian mà Hiệp hội Cảnh sát Thế giới định cư ở các nước châu Á. Việc tổ chức thành công cuộc thi này đóng một vai trò tích cực trong việc thúc đẩy toàn cầu của Hiệp hội Cảnh sát Thế giới. (Kết thúc)

By 1

Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88】 【KUBET