Hiệp hội khuyết tật châu Á Hàng Châu đã khai trương vào ngày 9 tháng 10 năm 2022
Vài ngày trước, Ủy ban điều hành thứ 22 của Ủy ban Olympic khuyết tật châu Á (sau đây gọi là "Ủy ban Olympic khuyết tật châu Á") đã xác nhận thời gian mở cửa của các trò chơi người khuyết tật thứ 4 châu Á của Hàng Châu "). Tinh hoa Hiệp hội khuyết tật châu Á Hàng Châu sẽ mở vào ngày 9 tháng 10 năm 2022 và đóng cửa vào ngày 15 tháng 10.
 
  Cuộc họp của ủy ban điều hành cũng xác định rằng Hiệp hội khuyết tật châu Á Hàng Châu sẽ thiết lập 22 cuộc thi bao gồm đường đua và sân, bơi lội, bóng mù, v.v. Cuộc thi đoạn văn châu Á. Cần.
 
  Tiếp theo, ban tổ chức sẽ hợp tác chặt chẽ với Ủy ban Olympic còn sót lại châu Á để chuẩn bị Hiệp hội khuyết tật Hàng Châu Châu Á theo các nguyên tắc của "hai trò chơi châu Á, chuẩn bị đồng thời" và để đạt được "ánh nắng mặt trời, sự hài hòa, tự sản xuất và chia sẻ Để đạt được "Hai trò chơi châu Á cũng thú vị không kém." Theo các yêu cầu của cuộc thi, các trò chơi châu Á Hàng Châu và Hiệp hội khuyết tật châu Á đã cùng nhau tổ chức một sự kiện văn hóa thể thao với "phong cách Trung Quốc, đặc điểm của Chiết Giang, Hangzhou quyến rũ và chia sẻ của Co -Construction ".
 
  Vào ngày 8 tháng 4 năm 2019, Ủy ban Tổ chức Châu Á Hàng Châu đã thông báo rằng Thế vận hội Hàng Châu Hàng Châu sẽ được tổ chức từ ngày 10 đến 25 tháng 9 năm 2022. Hiện tại, cuộc thi lớn đã tăng lên 37, bao gồm 28 dự án Olympic và 9 Olympic Olympic không phải dự án. Theo "Hợp đồng Hoster City" của Hàng Châu ", việc nắm giữ Hiệp hội khuyết tật châu Á và các trò chơi châu Á nên được phân tách trong 15 ngày, về cơ bản cũng xác định thời gian mở và đóng cửa của Hiệp hội khuyết tật Hàng Châu.
 
  Theo báo cáo, để giảm áp lực của các thành phố, Hiệp hội tàn dư châu Á Hàng Châu đã mở và đóng cửa thời gian để tránh đỉnh cao của đỉnh du lịch "mười một tuần vàng" trong nước và đỉnh cao của con người.
 
  Đồng thời, Hàng Châu vào tháng 10 bước vào mùa đẹp nhất trong năm, cũng cung cấp một môi trường khí hậu tốt cho sự tham gia của các vận động viên khuyết tật ở các nước châu Á. Ngoài cuộc thi, các vận động viên của nhiều quốc gia khác nhau cũng có thể đánh giá cao khung cảnh tuyệt đẹp của Hàng Châu mùa thu, nơi có thể truyền bá vẻ đẹp của thành phố đến tất cả các vùng của châu Á. Phóng viên Zhang Feng

By 1

Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88】 【KUBET