Hiệp hội quần vợt Henan mới được thành lập
. Trong tương lai, Hiệp hội Mạng lưới tỉnh Hà Lan mới sẽ chơi hết mình vai trò của "Nhà lãnh đạo" của Hà Nennis, chơi đầy đủ cho những lợi thế của thị trường quy mô lớn ở tỉnh của chúng tôi, phục vụ đầy đủ phần lớn những người đam mê quần vợt ở Tỉnh của chúng tôi, và tích cực thúc đẩy "Tennis+Giáo dục+Du lịch văn hóa+Công nghệ+Sức khỏe lớn" Tích hợp và phát triển chéo năm trong một lần, giúp Henan Tennis cất cánh trở lại.
 
  Kể từ khi thành lập vào năm 1991, Hiệp hội quần vợt Hà Nam đã thu hút việc bổ sung 17 tổ chức quần vợt thành phố trong tỉnh. Kể từ nhiệm kỳ của Hiệp hội Net tỉnh Henan thứ tư vào năm 2012, họ đã thực hiện rất nhiều công việc trong việc thúc đẩy phát triển các hoạt động thể dục quốc gia, đẩy nhanh việc phổ biến quần vợt, giới thiệu các sự kiện quốc tế cao, xây dựng hệ thống và cải thiện mức độ quản lý và cấp độ quản lý và đạt được kết quả tốt.
 
  Ngoài sự phát triển tích hợp chéo "năm trong năm", Hiệp hội quần vợt Hà Nam mới cũng sẽ ra mắt sự chuẩn bị của Hiệp hội quần vợt tỉnh và sự phát triển của ngành công nghiệp quần vợt tỉnh của Kế hoạch chiến lược phát triển 5 năm của năm 2021 đến 2026 ; Nền tảng, thương hiệu, nền tảng dịch vụ thông tin của hiệp hội kỹ thuật số; tăng sự thúc đẩy các sự kiện quần vợt và quần vợt, tăng sự phổ biến của các sự kiện quần vợt ở tỉnh của chúng tôi và tạo ra một môi trường dư luận tốt cho sự phát triển lành mạnh của ngành quần vợt; Cuộc thi quần vợt thành phố.
 
  Zhang Zhongyi được bầu làm chủ tịch Hiệp hội quần vợt tỉnh mới.

By 1

Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88】 【KUBET