Hiệp hội theo dõi và lĩnh vực khu vực tự trị Tây Tạng đã được thành lập
Hãng thông tấn Tân Hoa Xã, Lhasa, ngày 18 tháng 6 (phóng viên Wang Qinou) Hiệp hội theo dõi khu vực tự trị và khu vực tự trị Tây Tạng được thành lập tại Lhasa vào ngày 18. Đây là tổ chức xã hội thể thao tự trị thứ 20 -được thành lập bởi khu vực tự trị Tây Tạng.
 
  Hiệp hội đã bầu hội đồng đầu tiên vào ngày 18. Chủ tịch Trung tâm quản lý thể thao khu vực tự trị Tây Tạng là chủ tịch của Geang Sangre và Nima, trưởng phòng đào tạo của Trung tâm quản lý thể thao khu vực tự trị Tây Tạng.
 
  Zhang Mingxing, một thành viên của nhóm đảng và Phó Giám đốc Cục Thể thao của Khu vực Tự trị Tây Tạng, cho biết tại hội nghị thành lập rằng việc thành lập Hiệp hội theo dõi và lĩnh vực khu vực tự trị Tây Tạng không chỉ là mong muốn chung của đường đua Tây Tạng và Những người đam mê thể thao hiện trường, nhưng cũng là xu hướng chung của sự phát triển của phong trào điền kinh Tây Tạng. Trong những năm gần đây, Tây Tạng đã tích cực thực hiện "Kế hoạch phát triển tài năng của Dự án Thể thao và Lĩnh vực" của Cơ quan quản lý thể thao và thể thao thể thao quốc gia. Hiệp hội điền kinh Trung Quốc, phát triển mạnh mẽ sức bền, tổng cộng 5 vận động viên đã được chọn là cuộc đua marathon quốc gia. Đồng thời, đường đua và lĩnh vực đã thu hút sự tham gia rộng rãi vào người Tây Tạng có giá trị thể lực cao, đơn giản và dễ dàng, dễ dàng, dễ dàng và phù hợp cho mọi lứa tuổi và chiếm một vị trí quan trọng trong các hoạt động thể dục quốc gia.
 
  Zhang Mingxing nói rằng Hiệp hội theo dõi và thực địa nên dần dần được tách rời, đi theo con đường phát triển xã hội, khám phá và trau dồi tài năng dự trữ trong phong trào theo dõi và thực địa, cải thiện mức độ của các môn thể thao theo dõi Tây Tạng, thúc đẩy sự phổ biến của đường đua và Chuyển động thực địa, cải thiện khả năng của các sự kiện theo dõi và thực địa, thúc đẩy Tây Tạng lành mạnh và đóng vai trò tích cực trong việc xây dựng một khu vực thể thao mạnh mẽ.

By 1

Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88】 【KUBET