Khách hàng Dịch vụ Tin tức Trung Quốc ngày 9 tháng 7
Hiệp hội võ thuật Trung Quốc đã phát hành "Đề xuất củng cố bản thân ngành công nghiệp và quảng bá văn hóa võ thuật" trên trang web của mình, kêu gọi tất cả mọi người võ thuật đoàn kết, tuân thủ võ thuật, tuân thủ các quy tắc, củng cố bản thân, quảng bá Văn hóa truyền thống xuất sắc của võ thuật Trung Quốc, và đề xuất các học viên võ thuật không có danh hiệu "bậc thầy", "đạo diễn", "xác thực" và "tiểu sử". Bạn không được tham gia vào các sự kiện chiến đấu như chiến đấu toàn diện, miễn phí Chiến đấu nhân danh võ thuật, và không tham gia vào không có dự án, giới tính, tuổi tác, mức cân nặng, vv Tiêu chuẩn hóa các hoạt động sự kiện.
Toàn văn của sáng kiến ​​như sau:
Các nguồn võ thuật truyền thống của Trung Quốc dài và sâu sắc, và chúng là văn hóa truyền thống tuyệt vời của quốc gia Trung Quốc. Trong một thời gian dài, Hiệp hội Võ thuật Trung Quốc đã thống nhất người võ thuật quốc gia, được thừa hưởng và thúc đẩy văn hóa truyền thống xuất sắc của võ thuật Trung Quốc, phát triển và thịnh vượng, và tích cực thúc đẩy sự phát triển lành mạnh của võ thuật truyền thống Trung Quốc.
Tuy nhiên, gần đây một số giả -"bậc thầy" và "đầu" giả tạo để theo đuổi sự nổi tiếng và tài sản cá nhân, tự do tạo ra võ thuật của riêng họ, tên của bản thân và sử dụng tình yêu của mọi người và sự chú ý đến võ thuật truyền thống của Trung Quốc. Nó mang lại Thiệt hại nghiêm trọng đối với hình ảnh của võ thuật truyền thống Trung Quốc, và nó phải được dừng lại một cách kiên quyết!
Hiệp hội võ thuật Trung Quốc kêu gọi tất cả người võ thuật đoàn kết, tuân thủ võ thuật, tuân thủ các quy tắc, củng cố bản thân và thúc đẩy văn hóa truyền thống xuất sắc của võ thuật Trung Quốc. Vì lý do này, sáng kiến ​​sau đây được ban hành:
1. Thúc đẩy các giá trị cốt lõi của chủ nghĩa xã hội, tăng cường tu luyện võ thuật, tuân thủ đạo đức chuyên nghiệp, khoa học, an toàn, văn minh, võ thuật, củng cố cơ thể và truyền năng lượng tích cực;
Thứ hai, xác định với nắm đấm võ thuật truyền thống của Trung Quốc, không tạo ra võ thuật nắm đấm và võ thuật theo ý muốn. Các loài đấm bốc khác nhau nên tôn trọng lẫn nhau, giao tiếp chân thành, cải thiện sự thống nhất và cải thiện cùng nhau.
3. Hỗ trợ các học viên võ thuật để đánh giá mức độ võ thuật thông qua "hệ thống đoạn văn của Trung Quốc" và được trao phần danh dự của những người đóng góp của phát triển võ thuật. Không có tiêu đề "Master", "Giám đốc", "Authentic" và "Tiểu sử", và sẽ không sử dụng chứng chỉ cấp độ vận động viên giả, chứng chỉ phân khúc giả, chứng chỉ huấn luyện viên giả, chứng chỉ trọng tài giả và chứng chỉ giả khác;
4. Hỗ trợ các học viên võ thuật tham gia các cuộc thi và trao đổi võ thuật, và không được tham gia vào các sự kiện chiến đấu như chiến đấu toàn diện và chiến đấu miễn phí dưới danh nghĩa của võ thuật nắm đấm, võ thuật, và các sự kiện không điều tiết như dự án, giới tính , tuổi và mức cân nặng;
5. Hỗ trợ các kỹ năng và di sản văn hóa truyền thống của Trung Quốc, không phải là "tôn thờ người học việc", "ông ăn mừng", v.v. .
Sáng kiến ​​trên dự kiến ​​sẽ giữ võ thuật.
Một thời gian trước, các tranh chấp xung quanh "võ thuật truyền thống" đã nhiều lần trở thành một điểm nóng. Để đối phó với những vấn đề tiêu cực này, Trung tâm quản lý võ thuật của Chính quyền thể thao nhà nước trước đây cũng đã đưa ra "Thư về tiêu chuẩn hóa hơn nữa Giải đấu chiến đấu võ thuật và sự cạnh tranh của cuộc thi", và đưa ra các hướng dẫn cho các cuộc thi chiến đấu võ thuật nghệ thuật . (Kết thúc)

By 1

Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88】 【KUBET