Hiệp hội điền kinh Nga trong lệnh cấm chào đón chủ tịch mới
Hãng thông tấn Tân Hoa Xã, Moscow, ngày 1 tháng 12. Theo báo cáo truyền thông địa phương, để đưa ra lệnh đình chỉ bị chấm dứt trước Thế vận hội Tokyo vào năm tới, Hiệp hội theo dõi và thực địa Nga đã mở ra Chủ tịch mới của Chủ tịch mới. bầu.
 
  Ivanov 50 -y -old cho biết trong một cuộc phỏng vấn với giới truyền thông: "Tôi tin rằng thông qua những nỗ lực chung của mọi người, cuối cùng chúng tôi sẽ giải quyết các vấn đề chính hiện đang phải đối mặt với hiệp hội và xây dựng lại niềm tin đã mất của chúng tôi."
 
  Hiện tại, vấn đề lớn nhất ở phía trước Ivanov là sửa đổi kế hoạch cải chính chống phân loại. Vào tháng 9, các lĩnh vực thế giới đã phê duyệt đơn xin của Hiệp hội lĩnh vực Nga trong 6 tháng để gửi kế hoạch cải chính. Hiệp hội lĩnh vực Nga sẽ đệ trình một kế hoạch cải chính mới vào ngày 1 tháng 3 năm tới, liên quan đến việc Liên đoàn thế giới có thể dỡ bỏ lệnh cấm đối với các hiệp hội thực địa của Nga hay không.
 
  Vào năm 2015, dự án theo dõi và thực địa Nga đã phá vỡ vụ bê bối của các chất kích thích. Liên đoàn thế giới đã trừng phạt Hiệp hội lĩnh vực Nga vì lệnh cấm toàn diện. Kể từ đó, nó đã nhiều lần mở rộng lệnh cấm. Vì Hiệp hội lĩnh vực Nga không trả tiền vi phạm kích thích đúng hạn, Liên đoàn lĩnh vực thế giới tuyên bố vào ngày 2 tháng 7, giờ địa phương sẽ đình chỉ sự chấp thuận của các cầu thủ Nga tham gia các cuộc thi quốc tế với tư cách là một vận động viên trung lập. Sau đó, Yerqinko, khi đó là chủ tịch của Hiệp hội lĩnh vực Nga, người chưa đầy 5 tháng tuổi, tuyên bố từ chức và không đưa ra lý do cụ thể.

By 1

Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88】 【KUBET