Kong Linghui: Quần bóng bàn của phụ nữ Bet
Hãng thông tấn Tân Hoa Xã, Vũ Hán, ngày 14 tháng 5 (Phóng viên Li Changzheng Li Jinfeng) Đội bóng quần vợt Trung Quốc ở Huangshi Ji của Hubei đang chuẩn bị cho Giải vô địch bóng bàn thế giới Đức. Nhóm đang được ra mắt. Trong một cuộc phỏng vấn với các phóng viên của hãng tin Tân Hoa Xã, huấn luyện viên đội bóng quần vợt quốc gia Kong Linghui nói rằng trong tâm lý chuẩn bị cho Giải vô địch bóng bàn thế giới, họ không thể đọc được gánh nặng, và chơi tinh thần của toàn bộ đội.
   
  Giải vô địch bóng bàn thế giới 2017 sẽ được tổ chức từ ngày 29 tháng 5 đến ngày 5 tháng 6 tại Dusseldorf, Đức. Năm cầu thủ của đội Trung Quốc của Đinh Ning, Liu Shiwen, Zhu Yuling, Chen Meng và Muzi sẽ tham gia vào những người độc thân của phụ nữ. Đinh Ning / Liu Shiwen, Zhu Yuling / Chen Meng sẽ tham gia cuộc thi đôi nữ.
   
  Tại Giải vô địch châu Á ở giữa -April, thiếu niên trẻ tuổi 17 của Nhật Bản, Hirano Miyu đã giành chiến thắng trong Đinh Ning, Zhu Yuling và Chen Meng để giành chức vô địch đơn nữ, rất sốc cho đội bóng bàn quốc gia. Kong Linghui nói rằng lý do chính cho sự thất bại của dự án Singles của Giải vô địch châu Á là sự chuẩn bị không đầy đủ, và sự phán xét của các cầu thủ đội Nhật Hirano Miyu không chính xác. Trước đây, các cầu thủ Trung Quốc và các trò chơi của cô không thua. Sau khi Ding Ning thua, Zhu Yuling và hai vận động viên trẻ của Chen Meng tương đối nặng nề, khiến đối thủ hơi mất cảnh giác. "Ngày đầu tiên chúng tôi đến Huangshi là việc kinh doanh học 4 trận bị mất trong Giải vô địch châu Á."
   
   Trong Giải vô địch bóng bàn thế giới này, đội bóng quần vợt quốc gia cũng mời 4 nhà nghiên cứu khoa học đến giải vô địch châu Á để thống kê và chỉnh sửa dữ liệu và video của Giải vô địch châu Á. Đồng thời, kết hợp với phong cách chơi chính của đối thủ, người chơi được sắp xếp để bắt chước để đối đầu. "Không phải là tình cờ, và không dễ để giành chiến thắng 3 vận động viên Trung Quốc trong một cuộc thi." Kong Linghui nói rằng sau cuộc chiến, cô đã là đối thủ số một của đội Trung Quốc. Phân tích.
   
  Kong Linghui nhấn mạnh rằng các cầu thủ không thể mang gánh nặng trong tâm lý. Mặc dù Hirano Miyu phát triển nhanh và vở kịch tiến bộ hơn, nhưng thực tế cô ấy không quá khủng khiếp.
   
  Theo thói quen đào tạo của cuộc thi bóng bàn quốc gia, một cuộc thi ấm áp sẽ được tổ chức để kiểm tra hiệu ứng đào tạo mỗi khi hoàn thành khóa đào tạo khép kín. Kong Linghui nói rằng cuộc thi ấm áp chủ yếu phụ thuộc vào việc nội dung đào tạo khép kín có thể được phản ánh trong cuộc thi hay . "Giải vô địch bóng bàn thế giới Đức là trận chiến đầu tiên sau khi Giải vô địch châu Á thua.

By 1

Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88】 【KUBET