Kurzawa gia hạn "Greater Paris" thành 2024 Giới thiệu thông tin ngang Kurzawa
  Hãng thông tấn Tân Hoa Xã, Paris, ngày 29 tháng 6. Câu lạc bộ Paris Saint -Germain của Pháp tuyên bố vào ngày 29 rằng hợp đồng mới sẽ được gia hạn đến tháng 6 năm 2024.
  "Câu lạc bộ rất vui khi ký hợp đồng bốn năm với Kuklzar và hậu vệ Pháp 27 tuổi sẽ ở lại Paris Saint -Germain cho đến năm 2024." "Great Paris" nói trong một tuyên bố chính thức.
  Kurzawa chuyển từ Monaco sang "Great Paris" vào năm 2015. Trong 5 mùa giải qua, anh đã chơi 123 lần trong các sự kiện khác nhau, ghi được 13 bàn thắng, theo sau "Greater Paris" để có được 14 chiếc cúp vô địch. Ngoài ra, anh cũng xuất hiện thay mặt cho đội tuyển quốc gia Pháp 13 lần.
  Mùa hè này, "Great Paris" tiếp tục mất một số tướng lĩnh trong phòng thủ phía sau. Thuyền trưởng Tiago Silva sắp rời khỏi đội vào mùa giải tới, và Sonier sẽ chuyển sang Motimund. Ngôi sao bản địa 18 tuổi Quati gần như quyết định rằng anh sẽ gia nhập Bayern Munich với tư cách là một người chơi miễn phí.
  Trước đó, Kurzawa cũng báo cáo "tin đồn" với nhiều câu lạc bộ âm nhạc nội thất bao gồm Chelsea và Arsenal, nhưng người khổng lồ Pháp cuối cùng đã thực hiện các biện pháp một cách quyết đoán và rời khỏi người bảo vệ phía sau.
  Cùng ngày, "Great Paris" cũng tuyên bố rằng họ đã gia hạn với Tiago Silva, Schopo Motin và Sergio Rico cho đến cuối mùa giải. Mặc dù Liên đoàn Pháp đã kết thúc trước vào cuối tháng 4, ba cầu thủ sẽ theo dõi đội tham gia Cup Pháp và trận chung kết Cup Liên đoàn Pháp vào cuối tháng 7 và Champions League vào tháng 8. (Phóng viên Xiao Yazhuo)

By 1

Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88】 【KUBET