Kênh thể thao CCTV phản ứng với chương trình phát sóng NBA: Liên quan đến chủ quyền của Trung Quốc mà không có bất kỳ phòng nào
  Gần đây, người phụ trách kênh thể thao của đài phát thanh và truyền hình trung tâm cho biết để trả lời các câu hỏi của CCTV rằng họ không khôi phục kế hoạch phát sóng sự kiện NBA.
  Người phụ trách nói rằng sau khi làm việc chăm chỉ, việc phòng ngừa và kiểm soát dịch bệnh của đất nước tôi đã đạt được kết quả chiến lược lớn, và kênh thể thao CCTV đã duy trì liên lạc chặt chẽ với các cơ quan cạnh tranh trong nước và tổ chức giải đấu.
  Nhưng điều này không bao gồm NBA. Người phụ trách nói rằng đến bây giờ, chúng tôi không có liên hệ và trao đổi với NBA. Chúng tôi nhắc lại rằng về vấn đề chủ quyền của Trung Quốc, thái độ của chúng tôi là nghiêm túc, khác biệt và nhất quán, và sẽ không có phòng mơ hồ và kéo sợi. Quản lý cấp cao của NBA nên rõ ràng về điều này.
  NBA gần đây đã lên kế hoạch mở dần phòng đào tạo và sẽ tiếp tục thảo luận về các vấn đề của trận tái đấu trong tương lai. Kể từ sự cố Mori vào tháng 10 năm ngoái, CCTV không còn phát sóng NBA và dường như không có kế hoạch khôi phục chương trình phát sóng.
  Người phụ trách kênh thể thao cũng tuyên bố rằng họ sẽ tiếp tục hỗ trợ phát triển giải đấu chuyên nghiệp hàng đầu trong khu vực địa phương như mọi khi, tăng báo cáo về việc phát sóng sự kiện và cố gắng hết sức để đáp ứng nhu cầu của khán giả .
  Đồng thời, một số sự kiện quốc tế như bóng đá, quần vợt và xe đạp đã thu hút nhiều sự chú ý đang liên tục khởi động lại. Kênh thể thao CCTV duy trì kết nối chặt chẽ với các tổ chức quốc tế liên quan. Chúng tôi sẽ tích cực hợp tác với các tổ chức và tổ chức thể thao quốc tế có liên quan tùy thuộc vào những thay đổi trong dịch bệnh quốc tế và trình bày một lĩnh vực thể thao quốc tế tuyệt vời cho khán giả.

By 1

Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88】 【KUBET