Kích thích thiếu niên nhiệt tình 2019 World Cup World Cup Mini World Cup để bắt đầu chiến tranh
Khách hàng Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, Bắc Kinh, ngày 20 tháng 5. Giai đoạn nhóm bóng rổ bóng rổ quốc tế 2019 World Cup World Cup (Division Division) sẽ bắt đầu vào ngày 18-19 tháng 5 và 22-23.
Sự kiện này được tổ chức bởi Ủy ban tổ chức World Cup bóng rổ Liên đoàn bóng rổ quốc tế 2019, được tổ chức bởi Ủy ban tổ chức bóng rổ World Cup BEIJing và Hiệp hội bóng rổ Bắc Kinh. Tại Mini World Cup vào tháng 11 năm ngoái, gần 100 đội trong vòng loại Division Bắc Kinh tại Sư đoàn Bắc Kinh đã phát động một cuộc thi khốc liệt. Cuối cùng, trường trung học thứ tư Bắc Kinh, trường trung học Bắc Kinh Zhongguancun, trường trung học năm Bắc Kinh và Trường Thử nghiệm Capital of Capital liên kết thành công vào bán kết, và giành được trình độ Cạnh tranh cuối cùng.
Theo kết quả của World Cup bóng rổ bóng rổ quốc tế năm 2019, Bộ phận Bắc Kinh sẽ tổ chức các cuộc thi ở vòng bảng tại bốn quốc gia ở Trung Quốc, Ba Lan, Cotti và Venezuela. Bốn đội hàng đầu của Mini World Cup trong Sư đoàn Bắc Kinh đại diện cho Trung Quốc nhỏ (trường trung học số 4 ở Bắc Kinh), trường trung học nhỏ của Ba Lan (Bắc Kinh Zhongguancun) Venezuela (Trường thí nghiệm liên kết của Đại học Thủ đô), các trận đánh khốc liệt sẽ được ra mắt ở vòng bảng từ ngày 18 đến 19 và ngày 22 đến 23 tháng 5.
Theo người tổ chức, là một hoạt động quảng bá quan trọng của World Cup bóng rổ 2019, World Cup bóng rổ quốc tế 2019 nhằm mục đích cho phần lớn những người trẻ tuổi hiểu World Cup bóng rổ trong quá trình tham gia, yêu thích bóng rổ World Cup, và kích thích sự nhiệt tình của những người trẻ tuổi tham gia bóng rổ. Việc tổ chức World Cup bóng rổ đã tạo ra một bầu không khí mạnh mẽ và ấm áp. (Kết thúc)

By 1

Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88】 【KUBET