Kế hoạch giảm lương tối đa của trận tái đấu CBA và thời gian ngoại vi là hơn 50%
  Thời gian tái đấu của CBA đã được xác định và ý kiến ​​giảm lương trên CBA cũng đã được phát hành. Vào ngày 8, Liên minh CBA đã phát hành "các quy tắc thực hiện và hướng dẫn liên quan (dự thảo) của Câu lạc bộ CBA để cùng đối phó với dịch bệnh New Crown và các câu lạc bộ có thể được thực hiện độc lập theo tình hình của chính họ. Chi tiết này cho thấy việc giảm lương của CBA sẽ được chia tách bởi viện trợ nước ngoài, giáo viên nước ngoài, người chơi địa phương và huấn luyện viên. Việc giảm lương tối đa có thể là hơn 50%.
  Đánh giá từ các quy tắc mới nhất, việc giảm lương của CBA được chia thành con cái và tái đấu. Bây giờ thời gian này có các nút thời gian chính xác. Việc nghỉ việc là từ ngày 1 tháng 2 đến ngày 19 tháng 6 năm 2020 và việc giảm lương sẽ lớn hơn trong giai đoạn này. Thời gian của trận tái đấu là từ ngày 20 tháng 6, cho đến cuối mùa giải.
  Giải pháp cụ thể là & mdash; & mdash;
  Trong thời gian nghỉ phép, tỷ lệ điều chỉnh lương của vận động viên và huấn luyện viên nước ngoài là: 020%của không quá 2.500 euro mỗi tháng, hơn 50%mức giảm lương hơn 2.500 euro mỗi tháng. Mức lương hàng tháng của câu lạc bộ cũng nên được giảm, nhưng việc giảm phải thấp hơn so với trong thời gian nghỉ và không được vượt quá 50%.
  Trong thời gian nghỉ phép, tỷ lệ điều chỉnh tiền lương của vận động viên và huấn luyện viên trong nước là: 020%của không quá 20.000 nhân dân tệ/tháng; hơn 20.000 nhân dân tệ/tháng giảm từ 50%. Mức lương hàng tháng của câu lạc bộ cũng nên được giảm, nhưng việc giảm phải thấp hơn so với trong phạm vi tắt và không được vượt quá 50%.
  Ngay từ tháng 4, cấp trung bình và cấp cao của CBA đã trả lương cùng mức lương. Trong số đó, mức lương của CEO (CEO) là 35%, và giám đốc và mức trên đã giảm 15%30%. Bei Kong tuyên bố giảm lương tập thể và trở thành câu lạc bộ đầu tiên của việc giảm lương tự động CBA. Huang Rongqi, tổng giám đốc của Bei Kong, tiết lộ rằng việc quản lý quản lý không dưới 20%.
  Bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh vương miện mới, thời kỳ nghỉ 5 tháng của CBA cũng mang đến một gánh nặng lớn cho các câu lạc bộ khác nhau, và giảm lương cũng đã trở thành một xu hướng chung. Nhưng làm thế nào để thực hiện mỗi đội là một vấn đề. Đặc biệt, làm thế nào để trả tiền cho các AID nước ngoài không quay trở lại đội, đây cũng là một vấn đề. Rốt cuộc, nhiều hợp đồng viện trợ nước ngoài có sự thống trị lớn, phụ thuộc vào cách các đội được xử lý hợp lý. Lấy nhóm Shandong làm ví dụ, cả Hudson và Mess đã không trở lại với đội. Làm thế nào mức lương của họ cắt giảm và cách trả tiền lương của họ đòi hỏi phải giao tiếp thêm.

By 1

Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88】 【KUBET