Hãng thông tấn Trung Quốc, Bắc Kinh, ngày 27 tháng 12 (phóng viên Wang Zumin) không cường điệu khi nói rằng đội bóng rổ nam Trung Quốc đang gặp khó khăn chưa từng có -khi trở về gia đình Olympic ở Trung Quốc, đội bóng rổ nam Trung Quốc chưa bao giờ vắng mặt từ Các trò chơi Olympic có thể sẽ nâng các trò chơi Olympic Tokyo vào năm tới.
World Cup bóng rổ nam 2019 đã trở thành "nỗi buồn Trung Quốc" trực tiếp dẫn đến vấn đề nan giải này.
Sự kiện bóng rổ quốc tế này đã trở thành một cột mốc quan trọng trong sự phát triển bóng rổ của Trung Quốc. Vào tháng 8 năm 2015, Trung Quốc đã có được quyền tổ chức World Cup bóng rổ nam 2019, tạo cơ hội cho đội bóng rổ nam Trung Quốc tạo ra những bước đột phá trong Giải vô địch thế giới. Vào tháng 2 năm 2017, ngôi sao bóng rổ Yao Ming là chủ tịch của Hiệp hội bóng rổ Trung Quốc. Khi bắt đầu "Giám đốc YAO", ông đã thực hiện một cải cách mạnh mẽ. Trong đội tuyển quốc gia, cơ chế cạnh tranh nhóm của Đội Red và Blue đã được thông qua, và quá trình thương mại hóa và chuyên nghiệp hóa của CBA League đã tăng tốc. Bóng rổ Trung Quốc nằm trong máng giống như gỗ chết. Trong khi thời tiết mới xuất hiện, nó đã chào đón sự nổi tiếng lâu dài.
Theo các quy tắc liên quan của Liên đoàn bóng rổ quốc tế, hai người hàng đầu châu Âu, Mỹ và Châu Á, Châu Phi và Châu Đại Dương trong World Cup bóng rổ nam 2019 sẽ trực tiếp tiến tới Thế vận hội Olympic Tokyo. Với tư cách là người dẫn chương trình, đội Trung Quốc đã thu hút được bản hợp đồng tốt "thế kỷ khó khăn" -ba đối thủ trong nhóm Ba Lan, Venezuela và Cortda gần như là đội yếu nhất trong mỗi lớp. Đánh giá từ tình hình nhóm của các đội châu Á khác, miễn là đội bóng rổ nam Trung Quốc đã giành chiến thắng trong top hai trong nhóm, rất có khả năng sẽ dẫn Tokyo là số một của Châu Á.
Sự ban phước của World Cup "Thời gian và Trái đất" và "Ký tên vào phần trên" liên tục được làm giàu và "mở rộng" trí tưởng tượng của người hâm mộ. Đó là kỳ vọng lớn nhất của đội bóng rổ nam Trung Quốc.
Tuy nhiên……
Đội bóng rổ nam Trung Quốc cuối cùng đã giảm xuống dưới "điểm mấu chốt", không chỉ thất bại trong việc tiếp cận Tokyo như Châu Á, mà còn tạo ra kỷ lục tồi tệ nhất trong các cuộc thi thế giới trước với vị trí thứ 24.
"Zhou Qi sai lầm", "hình phạt tại một thời điểm quan trọng", "lệnh không đúng tại chỗ" và các vấn đề khác được chỉ ra bởi Qianfu. Nhưng những chi tiết này chỉ là ống hút cuối cùng của con lạc đà và "cuộc khủng hoảng" của đội bóng rổ nam Trung Quốc đã tồn tại.
Sau khi giành được vị trí thứ tám trong Thế vận hội Bắc Kinh năm 2008 và gắn liền lịch sử tốt nhất trong cuộc thi thế giới, đội bóng rổ nam Trung Quốc đã giảm dần. Trong Giải vô địch thế giới năm 2010 (World Cup), đội bóng rổ nam Trung Quốc có 1 trận thắng và 4 trận thua, và cuối cùng dựa vào cùng một đối thủ nhóm để "giúp đỡ" lọt vào top 16 bằng cách tính toán; Thế vận hội London 2012 và RIO 2016 Thế vận hội, đội bóng rổ nam Trung Quốc đều bị đánh bại và xếp hạng ở phía dưới; trong World Cup 2014, đội bóng rổ nam Trung Quốc không đủ điều kiện tham gia Giải vô địch châu Á.
Các vấn đề như lỗi tài năng, thiếu các kỹ năng cơ bản, ý thức bóng rổ kém và kiến ​​thức chiến thuật kém đã trở thành những cuộc nói chuyện thời trang cũ trong mười năm qua. Nguồn gốc của những vấn đề này nằm trong môi trường phát triển bóng rổ Trung Quốc -Làm thế nào để canh tác tốt hơn đất và bầu không khí phát triển bóng rổ Trung Quốc, và cải thiện hệ thống đào tạo tài năng dự trữ; làm thế nào để làm cho hoạt động của CBA League khỏe mạnh hơn và thực sự trở thành cái nôi của Người chơi địa phương; Làm thế nào để chìm trong đội tuyển quốc gia được thực hiện thay vì "một -leaf" bởi những thành tựu thực sự; làm thế nào để kết nối hiệu quả hơn các khái niệm và chiến thuật kỹ thuật nâng cao của thế giới với "đặc điểm Trung Quốc", không chỉ tập trung vào các lớp học thế giới Giáo viên nước ngoài ...
Câu trả lời cho tất cả những câu hỏi này cũng sẽ quyết định làm thế nào đội bóng rổ nam Trung Quốc "phá vỡ".
May mắn thay, sau khi những người lính bóng rổ nam Trung Quốc đánh bại World Cup, Yao Ming khẳng định rằng cải cách bóng rổ Trung Quốc sẽ không dừng lại. Khi Hiệp hội bóng rổ Trung Quốc công bố huấn luyện viên mới của đội bóng rổ nam Trung Quốc là huấn luyện viên mới của đội bóng rổ nam Trung Quốc, nhiệm vụ chính của đội bóng rổ nam mới của Trung Quốc là tập trung vào World Cup 2023 và Thế vận hội Olympic 2024, thậm chí là một tương lai dài hơn.
Vào tháng 6 năm 2020, giải đấu bầu cử Olympic bóng rổ nam, tham gia 24 đội, sẽ được tổ chức cùng lúc tại bốn khu vực và Giải vô địch ở mỗi khu vực có thể có được Thế vận hội Olympic Tokyo. Đội bóng rổ nam Trung Quốc với đội Hy Lạp thứ bảy, người dẫn chương trình Canada, người dẫn chương trình của các cầu thủ NBA, đội Thổ Nhĩ Kỳ, đội Séc và đội Uruguay ở Nam Mỹ ở khu vực Victoria.
Kết quả của xổ số này có nghĩa là đội bóng rổ nam Trung Quốc có khả năng chờ đợi "sự phán xét" cuối cùng của Thế vận hội Tokyo trong nửa năm. Tuy nhiên, các ý tưởng xây dựng đội bóng của đội bóng rổ nam Trung Quốc, các yêu cầu chuẩn bị và tình trạng đối mặt -face sẽ phát hành một tín hiệu phá vỡ, đó là giá trị lớn nhất của cuộc bầu cử.
"Không phải là" không phải là "và" cái chết của mặt đất ", đội bóng rổ nam Trung Quốc có thể được mở ra một cơ hội tốt để" phá vỡ tình huống ". (Kết thúc)

By 1

Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88】 【KUBET