Morning News vào ngày 12 tháng 3, biểu tượng của Thế vận hội Thể hình Quốc gia Hefei 2019 đã chính thức được công bố. Công việc của một nhà thiết kế từ Quảng Tây "đã cùng nhau làm việc" nổi bật từ 102 tác phẩm. Các trò chơi quốc gia thành phố đầu tiên tiếp tục từ ngày 30 tháng 3 đến giữa tháng hai.
Điều này được hiểu rằng biểu tượng của Thế vận hội thể dục quốc gia của thành phố Hefei kéo dài trong 22 ngày. Tổng cộng có 102 tác phẩm từ 44 nhà thiết kế từ 44 thành phố bao gồm Bắc Kinh, Fujian, Quảng Tây và Anhui.
Theo các tiêu chuẩn lựa chọn, ban tổ chức của Thế vận hội thể dục quốc gia Hefei đã tổ chức các chuyên gia để tiến hành các đánh giá sơ bộ và cuối cùng, và cuối cùng đã đánh giá hai giải thưởng nổi bật và 1 giải thưởng chiến thắng. Công việc chiến thắng "Tham gia Hands" chính thức được xác định là biểu tượng của Thế vận hội quốc gia thành phố Hefei. Dấu hiệu được đánh dấu bằng chữ "HF" đầu tiên của Hefei là yếu tố thiết kế cơ bản, phù hợp với "8 · 8. Tất cả ngày tập thể dục" Logo. Hình người của thể dục, hình ảnh thể hiện trực giác các đặc điểm và ý nghĩa của phong trào thể dục quốc gia, nêu bật chủ đề "Hefeng sức khỏe thể dục quốc gia" và phản ánh khái niệm "Thể dục quốc gia, tham gia quốc gia, sức khỏe quốc gia và hạnh phúc của toàn bộ mọi người ". Nó tượng trưng cho thông qua thể lực của mọi người, liên tục đoàn kết, củng cố mọi công dân và làm việc cùng nhau để xây dựng hefei khỏe mạnh, hefei xinh đẹp và hạnh phúc hefei.
Đồ họa logo sử dụng hai màu cam và màu xanh lá cây, đại diện cho các đặc điểm của thành phố văn minh sinh thái Hefei, trong đó phác thảo các cảnh nóng của các hoạt động thể dục quốc gia, phản ánh khái niệm mạnh mẽ và lành mạnh về thể thao thể dục quốc gia, và cho thấy "Hồ lớn nổi tiếng Đổi mới thành phố cao ". Kỷ nguyên mới của ngành thể dục.
Trò chơi quốc gia thành phố Hefei được tổ chức bởi Ủy ban Công tác Thể dục Quốc gia Thành phố Hefei, và Cục Thể thao Hefei, Ủy ban Đảng Thành phố HEFEI và Ủy ban Organ thành phố của Đảng Cộng sản Trung Quốc, Quận (Thành phố), Chính phủ Nhân dân Quận, Quản lý khu vực phát triển Ủy ban và Hiệp hội Thể thao Thành phố HEFEI thực hiện các hoạt động thể dục quốc gia toàn diện lớn. Nó sẽ được tổ chức hàng năm trong tương lai.
Phiên này có 13 dự án thể dục đại chúng, 6 dự án thể dục truyền thống, 5 dự án thể dục ngoài trời, 5 dự án thể dục trí tuệ và 1 dự án thể dục Volkswagen. Toàn bộ các trò chơi quốc gia thành phố bắt đầu từ sự kiện đầu tiên của thẻ poker vào ngày 30 tháng 3 đến cuối tháng 9, kéo dài gần 6 tháng. Vào ngày 5 tháng 5, lễ khai mạc sẽ được tổ chức tại Hefei College Gymnasium.
Phóng viên tin tức buổi sáng Zhao Jun

By 1

Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88】 【KUBET