Làng Olympic mùa đông: Tuân thủ kế hoạch tiêu chuẩn xanh sau cuộc đua
 
 [Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh, chúng tôi ở đây]
 
 Tờ báo của chúng tôi, Bắc Kinh, ngày 16 tháng 12 (Phóng viên Wang Dong) Nhân dịp 50 ngày kể từ khi đếm ngược của Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh, phóng viên đã học được từ Ủy ban tổ chức Thế vận hội Mùa đông Bắc Kinh rằng ba ngôi làng Thế vận hội mùa đông ở Bắc Kinh, Yan Khánh và Zhangjiakou phù hợp với các tòa nhà màu xanh lá cây tiêu chuẩn Samsung, và được tích hợp cao với kế hoạch sau đó, có thể hoàn thành công việc chuyển đổi của làng Olympic mùa đông sang làng Olympic mùa đông trong vòng 44 giờ theo yêu cầu của Ủy ban Olympic có trách nhiệm quốc tế.
 
 Liu Yumin, Giám đốc Kế hoạch và Xây dựng Ủy ban Tổ chức Thế vận hội Mùa đông Bắc Kinh, đã giới thiệu rằng ba ngôi làng Olympic mùa đông của Bắc Kinh, Yan Khánh và Zhangjiakou đã được hoàn thành từ việc lựa chọn địa điểm để xây dựng. của chính quyền địa phương, chủ sở hữu địa điểm, chủ sở hữu đơn vị thiết kế và xây dựng. Quá trình lập kế hoạch và xây dựng của ba ngôi làng Thế vận hội mùa đông đã thực hiện rất nhiều công việc thực sự trong màu xanh bền vững, tích hợp văn hóa Trung Quốc và sử dụng sau. Ba ngôi làng Thế vận hội mùa đông có những câu chuyện Trung Quốc đáng chú ý của riêng họ.
 
 Về tính bền vững xanh, ba ngôi làng Olympic mùa đông đáp ứng tiêu chuẩn ba tòa nhà xanh. Trong quá trình xây dựng của làng Yan Khánh, khoảng 130 cây bản địa đã tránh được và 24.000 cây được cấy ghép trên khắp khu vực đến các khu rừng Olympic đặc biệt. ", Không chỉ được đưa vào tự nhiên, tan chảy theo thiên nhiên, mà còn làm giảm chi phí kỹ thuật.
 
 Về mặt hội nhập vào văn hóa Trung Quốc, cảnh quan vườn trong sân của ngôi làng Bắc Kinh phù hợp với những bức tranh nổi tiếng "Ice and Hope" được hiển thị bởi Tòa án Hoàng gia của Tòa án hơn 200 năm trước; một khu làng cổ; được xây dựng trên trang web ban đầu trong trang web ban đầu khi cuộc thăm dò di tích văn hóa thông thường được xây dựng trong giai đoạn đầu xây dựng. Nó được bảo vệ và hiển thị đầy đủ.
 
 Về mặt sau, ba ngôi làng được tích hợp cao với kế hoạch sau trò chơi. Sau giải đấu của làng Bắc Kinh, nó sẽ trở thành một căn hộ tài năng cao ở Bắc Kinh; Làng Yan Khánh sẽ được xây dựng và vận hành theo mô hình khách sạn bốn hoặc năm -star trong bốn hoặc năm khách sạn; Zhangjiakou Village sẽ Được thuê hoặc bán như một căn hộ trượt tuyết sau trận đấu.
 
 Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh chắc chắn sẽ sản xuất nhiều loại rác khác nhau trong quá trình chuẩn bị và tổ chức Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh. Để đối phó với việc làm sạch và quản lý chất thải của địa điểm, Liu Yumin nói rằng Trò chơi Olympic mùa đông Bắc Kinh giả mạo mức độ dịch vụ làm sạch ủy ban Olympic quốc tế Địa điểm Olympic tạo thành một danh thiếp đẹp, thúc đẩy phân loại vốn của vốn lên một tầm cao mới.
 
 Theo Liu Yumin, không có tài liệu hệ thống tiêu chuẩn trong nước hoàn chỉnh ở Trung Quốc và các tiêu chuẩn kỹ thuật để xóa dịch vụ chất thải của các sự kiện thể thao lớn vào mùa đông vào mùa đông gần như trống rỗng. Vì lý do này, Ủy ban Tổ chức Thế vận hội Mùa đông đã xây dựng các tài liệu hệ thống như quy trình làm việc, tiêu chuẩn kỹ thuật và quy trình vận hành cho các dịch vụ làm sạch trong Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh. Theo hướng dẫn của tiêu chuẩn này, các hoạt động thử nghiệm trước đó đã hoàn thành tốt hơn công việc giải phóng mặt bằng bên trong địa điểm, lấp đầy khoảng trống trong lĩnh vực dịch vụ lớn và chất thải trong các cuộc thi lớn ở nước tôi và cũng có thể được sử dụng để hướng dẫn Sự lãng phí rõ ràng của các hoạt động lớn khác được tổ chức tại đất nước tôi trong tương lai. Công việc.
 
 Nó được báo cáo rằng Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh phân biệt chặt chẽ giữa vòng kín bên trong và bên ngoài. Chất thải được sản xuất trong trò chơi chủ yếu được chia thành rác trong nước nói chung, quản lý chính và kiểm soát chất thải trong nước, cũng như các loại cơ bản như chất thải nguy hại, chất thải y tế. rác, và rác khác. Thể loại. Liu Yumin nói rằng tất cả các thùng rác được tạo ra trong cuộc đua được phân loại và quản lý, và toàn bộ quản lý quy trình được thực hiện từ thế hệ, ra mắt, thu thập và vận chuyển rác trong nước. Trong cuộc thi, các khu vực ngồi ngồi phải được đưa vào phạm vi quản lý phân loại, và chất thải bên trong và bên ngoài vòng kín được phân biệt nghiêm ngặt.
 
 Ngoài ra, trong việc lựa chọn địa điểm, thiết kế và xây dựng ba ngôi làng Thế vận hội mùa đông, đã đạt được toàn bộ phạm vi của các cơ sở không có hàng rào. Ma Boyang, thư ký -General của nhóm hoạt động làng Olympic mùa đông Bắc Kinh, đã giới thiệu rằng làm một công việc tốt trong thời kỳ chuyển đổi luôn là trọng tâm của làng Olympic mùa đông Bắc Kinh. "Bởi vì thời gian chuyển đổi chỉ là 44 giờ, thời gian rất khẩn cấp. Theo yêu cầu của Ủy ban Olympic có trách nhiệm quốc tế, chúng tôi đã chuẩn bị đầy đủ công việc của giai đoạn chuyển đổi, được tinh chỉnh cho đến giờ và tinh chỉnh nó cho người chịu trách nhiệm. Đảm bảo hoàn thành công việc chuyển đổi trong vòng 44 giờ. "
 
 Theo báo cáo, Ủy ban tổ chức Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh đã ban hành "Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh 2022 và Hướng dẫn quan sát Paralympic mùa đông" vào năm 2018, yêu cầu tất cả các địa điểm đáp ứng các yêu cầu của Hướng dẫn. Giao thông không hoàn toàn không có hàng rào của làng Olympic đòi hỏi chặt chẽ hơn. "Trong thiết kế và xây dựng, chúng tôi đã thực hiện chặt chẽ tiêu chuẩn của hướng dẫn và đã đạt được phạm vi bảo hiểm đầy đủ của các cơ sở không có hàng rào trong khu vực mở. Ở một số khu vực có điều kiện, độ dốc chậm và trơn tru hơn. Tiêu chuẩn. "Ma Boyang giới thiệu.

By 1

Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88】 【KUBET