Bản quyền của văn bản và hình ảnh của tất cả các phóng viên này thuộc sở hữu của Xin tin tức buổi tối. Bất kỳ phương tiện truyền thông, trang web hoặc cá nhân, có thể không được sao chép, liên kết, đăng lại hoặc sao chép hoặc xuất bản theo những cách khác mà không có sự cho phép. Điều tra trách nhiệm pháp lý.
TIN TỨC TIN TỨC TUYỆT VỜI TIN TỨC MUỐN DAOSAN TIN TỨC Vào tối thứ 22, một giỏ nam ở Anhui Wen đã mở ra trò chơi đầu tiên của giải đấu năm nay tại nhà. 89 đã đánh bại Vũ Hán đương đại.
Mùa này, một đội bóng rổ nam chuyển đến Trung tâm thể thao Olympic Hefei. Để tạo ra ngôi nhà tốt nhất của NBL, Anhui Wenyi đã có một khoản tiền rất lớn để cài đặt một màn hình bốn bên trên sân vận động. Chất lượng trò chơi cao và thời gian thực sự khiến người hâm mộ thích nó. Giống như trận chiến ban đầu của trận chiến, Anhui Wen chậm hơn một chút. May mắn thay, đầu tư bên trong và bên ngoài của viện trợ nước ngoài của Rochester đã giúp đội mở tình huống. Thuyền trưởng Han Delong, người hâm mộ Xinzu Chenglin và Zhou Qixin cũng tiếp tục hỏa lực. Một 52 đang đi trước đội Vũ Hán. Yi Bian đã chiến đấu một lần nữa, và hậu vệ của Đảo Treasure Jiang Yanan cúp máy. Tốc độ và đột phá của anh khiến mọi người tỏa sáng, và giỏ Wen Yimen nhanh chóng mở rộng sự khác biệt thành hai chữ số. Trong phần cuối cùng của các chính sách viện trợ nước ngoài, huấn luyện viên giỏ nam của Wen Yi, Liu Jiulong đã sắp xếp cho Holman như một người tiên phong. Chắc chắn, cần có, Holman's Inside. Cuối cùng, Anhui Wenyi đã giành được thành công ngôi nhà đầu tiên ở nhà. Trong trò chơi, Anhui ghi được một hoặc bốn người ghi bàn đôi, Holman ghi được 24 điểm và 14 rebound. điểm và 8 điểm tương ứng. Trong một cuộc phỏng vấn sau trận đấu, Wen Yicun Liu Jiulong nói, "Vũ Hán là một đội mạnh mẽ. Chiến thắng của trò chơi này rất hữu ích cho sự tự tin của đội. Sum một cách cẩn thận và chơi trò chơi tiếp theo."
Hai chiến thắng liên tiếp, đội bóng rổ của Wen Yimen có một động lực tốt trong mùa giải mới, và quan trọng hơn, họ chơi một tinh thần quan trọng hơn chiến thắng. Vào tối ngày 24, Anhui Wenyi sẽ thách thức Đội Thủy quân Luayang Venus ở Haikou, Hainan. Sau khi chơi Luoyang, Anhui Wenyi sẽ đến Weinan để thách thức nhà vô địch bảo vệ Shaanxi Cinda mùa trước. Chiến dịch này sẽ kiểm tra xem hiệu quả chiến đấu của năm nay có thể đạt đến cấp độ vô địch hay không. Tin tức buổi tối Xin
Wang Congqi/hình ảnh

By 1

Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88】 【KUBET