Bản quyền của văn bản và hình ảnh của tất cả các phóng viên này thuộc sở hữu của Xin tin tức buổi tối. Bất kỳ phương tiện truyền thông, trang web hoặc cá nhân, có thể không được sao chép, liên kết, đăng lại hoặc sao chép hoặc xuất bản theo những cách khác mà không có sự cho phép. Điều tra trách nhiệm pháp lý. Vào tối thứ 7, Tin tức khách hàng của Anhui Net Daosan tin tức Anhui, trò chơi thứ hai của trận bán kết NBL đã khởi động và tỷ số lớn 1-0 trong đội bóng rổ nam Anhui Wenyi đã thi đấu với Shaanxi Cinda. Trong tình huống không thuận lợi của 10 điểm phía sau, viện trợ nước ngoài của Wenyi, Dakari Johnson đột nhiên tạo ra một lực lượng bất ngờ, khiến đội phải đảo ngược tỷ số và ổn định trong hiệp hai. Cuối cùng, các đối thủ hàng đầu và có được bán kết.
Trong trò chơi này, các chiến thuật tấn công đã rất rõ ràng, nghĩa là để bàn giao bóng ngay cho Dakari, và sau đó tập trung vào cuộc tấn công. Sau khi bắt đầu, Dakari đã sử dụng lợi thế bên trong để ghi được 8 điểm và Yang Wenbo cũng liên tục đánh cắp vào cuối phòng thủ. Cuộc tấn công của nhóm Shaanxi đã tăng tốc, sử dụng Anhui Wen để rút lui và mất các vị trí để liên tục kết hợp thời gian nghỉ nhanh. Đồng thời, ba con số bên ngoài cũng tấn công nhiều lần. Sau khi đình chỉ, Wen Yi đã củng cố bước đột phá. Sử dụng việc ngăn chặn Dakari bên trong dòng, Yang Wenbo và Jiang Yanan đã hát cho tôi để xuất hiện và giết chết trực tiếp bên trong đội Shaanxi. Zhang Wei kỳ cựu có hơn ba con số bên ngoài, và bước chân của bên trong cũng khiến đối thủ bảo vệ khá đau đầu. Sau khi Rochester thay đổi người bảo vệ điểm số, anh ấy đã sử dụng sự lựa chọn của đồng đội và bao trùm để tìm các ngôi sao điểm số. Đó là một làn sóng điên cuồng tấn công 17-3 khi kết thúc Anhui, điểm số đã vượt qua và dẫn đầu cuộc đua và dẫn đầu cuộc đua và dẫn đầu cuộc đua và dẫn đầu cuộc đua và dẫn đầu cuộc đua và dẫn đầu cuộc đua và dẫn đầu cuộc đua và dẫn đầu cuộc đua và dẫn đầu cuộc đua và dẫn đầu cuộc đua và dẫn đầu cuộc đua và dẫn đầu cuộc đua và dẫn đầu. Đối thủ 60 đến 53. Sau chiến tranh một lần nữa, cặp viện trợ nước ngoài của Wen Yi tiếp tục nỗ lực, đồng thời, kết thúc phòng thủ tiếp tục khiến đối thủ mắc lỗi. Số lần đánh cắp trò chơi gấp 6 lần so với đối thủ, Hầu hết trong số đó được tập trung trong quý thứ ba. Trong quý vừa qua, Wen Yi vẫn là điểm mạnh tuyệt đối của Akaari chính. Yang Wenbo và Jiang Yanan tiếp tục duy trì hỏa lực tấn công. Cuối cùng, Anhui Wen đã chiếm được đối thủ từ 116 đến 107 sau một trận chiến khó khăn.
Hai đội tiếp tục được tổ chức tại Weinan Gymnasium tối nay. Đối với rổ của Wen Yimen, mặc dù đối thủ là 2-0, chúng tôi không được xem nhẹ. Người chơi vẫn phải giữ trạng thái của họ và cố gắng loại bỏ đối thủ của họ.
Tin tức buổi tối xin

By 1

Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88】 【KUBET