NBL đã khai mạc vào ngày 11 của mùa giải mới để bắt đầu trò chơi Anhui Wenyi kiếm ngón tay ba cuộc thi
Bản quyền của văn bản và hình ảnh của tất cả các phóng viên này thuộc sở hữu của Xin tin tức buổi tối. Bất kỳ phương tiện truyền thông, trang web hoặc cá nhân, có thể không được sao chép, liên kết, đăng lại hoặc sao chép hoặc xuất bản theo những cách khác mà không có sự cho phép. Điều tra trách nhiệm pháp lý.
Tin tức buổi tối xin tin tức Anhui Net Dahui News 2021 NBL bắt đầu thời gian! Vài ngày trước, Hiệp hội bóng rổ Trung Quốc đã chính thức phát hành lịch thi đấu NBL League vào năm 2021. NBL League sẽ chính thức bắt đầu ở Yancheng, tỉnh Giang Tô vào ngày 11 tháng 7. Là nhà vô địch bảo vệ, Anhui Wenyi sẽ thi đấu với Hải Nam trong buổi ra mắt giải đấu. Để chiến đấu cho giải đấu, Anhui Wenzheng, Jiangsu Yancheng vào ngày 7, chính thức bắt tay vào con đường bảo vệ.
NBL League mùa này đã thực hiện hệ thống cạnh tranh và toàn bộ tầng lớp Trung Quốc, và tất cả các cuộc thi sẽ được tổ chức tại Bảo tàng toàn diện của Trung tâm Thể thao Salt City. Tổng cộng có 26 vòng của mùa giải thông thường, kết thúc vào ngày 2. Khi bắt đầu vòng playoff vào ngày 4 tháng 9, hệ thống loại bỏ duy nhất đã được triển khai trong hai vòng đầu tiên, và ba trò chơi và hai hệ thống chiến thắng đã được triển khai trong trận chung kết.
"Trong mùa giải mới, hành trình mới, nhưng không thay đổi là mục tiêu của chúng tôi." Vào ngày, Zhou Wenuo, phó chủ tịch của Tập đoàn Wenyi, đã khuyến khích đội bóng rổ nam của Wen Yi chiến đấu và chiến đấu trong trò chơi và tiếp tục tạo ra vinh quang. Cùng ngày, bóng rổ của Wen Yi đã ở Yancheng, Jiangsu và khóa đào tạo đầu tiên sau khi đến khu vực này vào ngày 8.
So với 11 đội tham gia tại NBL League năm 2020, giải đấu đã tăng lên 14 đội trong năm nay. Ba đội mới là Bắc Kinh Bucks, Đại bàng Tianjiang Tianshan, và là người dẫn chương trình của người dẫn chương trình Jiangsu Suke Lion. Từ quan điểm của mùa giải thông thường, Anhui Wenyi sẽ thi đấu với Hải Nam, sau đó là vòng thứ hai của giải đấu với Henan. Trong vòng thứ sáu và thứ bảy của giải đấu, Anhui Wenyi sẽ bắt gặp hai lữ đoàn quyền lực ở Hunan và Shaanxi lần lượt. Trong ba trận đấu cuối cùng của mùa giải thông thường, Anhui Wenyi sẽ vào lúc 7:30 tối, và các đối thủ sẽ là Fujian. Sự giới thiệu của nhiều viện trợ Vũ Hán và trận chung kết của trận chung kết mùa trước, Quảng Tây. Tương ứng với điều này, Anhui Wenyi sẽ gặp lại Guangxi. Nếu bảng xếp hạng mùa giải thường xuyên của hai bên cao và rất bị mắc kẹt, kết thúc của trận chiến cuối cùng có thể quyết định chức vô địch mùa giải thông thường theo một nghĩa nào đó.
Sau khi giới thiệu Liu Yeyu, Guo Jie và Su Haiqiang trong thời gian nghỉ phép, Anhui Wenyi sẽ có 15 cầu thủ để chiến đấu trong mùa giải này. Li Xuelong, Su Haiqiang, Guo Jie, Liu Yeyu và Xue Fuwen đã ra khỏi đội trở lại, Thuyền trưởng Yang Wenbo cùng tay với Yang Yue, Wei Zhengxian, Li Xiangbo, Cai Liang và Zhang Jin. dẫn đầu hai cầu thủ trẻ. Liu Renbin và Wang Yanzhi được bảo vệ. Không có nghi ngờ rằng thanh kiếm Anhui Wenyi đề cập đến ba chức vô địch liên tiếp, có ý định tạo ra Wen Yiji của riêng mình ở NBL. TIN TIN TIN TUYỆT VỜI
Xin tin tức buổi tối, anhui.com và Dahui News đã trao tặng manh mối tin tức, có thể là văn bản, hình ảnh, video và các hình thức khác. Sau khi được thông qua, phần thưởng sẽ được trao.
Phương pháp báo: TIN'AN TIN TỨC TIN TỨC WECHAT (ID: XAWBXAWB), Cột Dahui News "Báo", Video Báo thư ([email protected]), Đường dây nóng 24 giờ: 0551-62396200.

By 1

Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88】 【KUBET