NCAA, hai cựu cầu thủ đã nhiễm virus Crown Cứu hộ mới và chết không may
  Tình hình viêm phổi mạch vành mới đang lan rộng trong sự lây lan toàn cầu và tình hình ở Hoa Kỳ cũng đã nổ ra ở nhiều nơi. Theo tin tức mới nhất, có những người chơi đại học trước đây đã chết vì dịch bệnh.
  Theo báo cáo, hai người chơi từ quận NCAA Dadong cũ đã xác nhận rằng họ đã chết vì virus mới của Crown. Một là Lee Green và người kia là David Edwardz.
  Green chơi cho quận St. John's Dadong năm 1991 đến 94. Theo nhiều báo cáo khác nhau, ông đã chết hôm nay. Giám đốc Y học Thể thao Lang Fort cũng công bố tin tức trên mạng xã hội và bắt gặp tang. Anh ấy đã ca ngợi Green khi anh ấy chơi đội với tư cách là một chiến binh, một hậu vệ thực sự mạnh mẽ, điều này khá giỏi trong tính cách của mũi tên của đối thủ.
  Green đã chơi tổng cộng 72 trận trong trường đại học của mình. Có lẽ vì người chơi phòng thủ, điểm số của anh ấy đã thực hiện trung bình, chỉ với 2,3 điểm mỗi trận.
  Edwardz đã từng chơi 31 trận đấu tại Đại học Georgetown ở quận Dadong, và sau đó được chuyển đến Đại học Nông nghiệp Texas của Trung Quốc. Ông cũng chết trong nhiễm trùng viêm phổi mới.
   Khó mà nói ra được. Trong giai đoạn khó khăn này, điều quan trọng nhất đối với người dân là làm hết sức mình để bảo vệ cá nhân, chịu trách nhiệm cho bản thân và những người khác.

By 1

Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88】 【KUBET