Nets về phía trước của Wilson Chartler từ chối gần 600.000 con dao để từ chối
  Mặc dù NBA đã được xác định trong trận tái đấu Orlando, một số người chơi đã quyết định rút từng người khác.
  Chandler đã thông báo cho Nets rằng anh ta muốn rút khỏi trận tái đấu ở Orlando vì anh ta đi cùng bà và ba đứa con của anh ta.
  Đồng thời, Nets có kế hoạch ký hợp đồng với tiền đạo Justin Anderson, người đã ký hợp đồng 10 ngày với Nets vào tháng 1 năm nay, chơi 3 trận thay mặt cho đội.
  Trong một cuộc phỏng vấn với ESPN, Chandler nói: "Thật khó để đưa ra quyết định chơi với đồng đội, nhưng sức khỏe và tốt của gia đình tôi là người đầu tiên. Cảm ơn bạn đã hiểu và hỗ trợ cho quyết định của tôi. Tôi sẽ tiếp tục Để xem và hỗ trợ nhóm của chúng tôi ở Orlando. "
  Chandler, người hiện đang ký hợp đồng với Nets, đã chơi 35 trận cho đến mùa này, với đóng góp trung bình 5,9 điểm và 4,1 rebound mỗi trận. Bây giờ, anh ta đã rút khỏi trận tái đấu, và Nets về phía trước Kurux và Prince dự kiến ​​sẽ tăng lên. Vào đầu mùa giải này, anh ta đã bị trừng phạt bởi 25 trò chơi bị cấm vì kết quả của bài kiểm tra kích thích.
  Theo một chuyên gia tiền lương Bobby Marks, hình phạt cho 25 trò chơi cho trò chơi khiến Chandler mất 582.898 đô la, tương đương với việc mất 2.3316 đô la cho mỗi lần đình chỉ.
  Trong mùa giải 2011-12, Wilson Chandler đã chơi 32 trận thay mặt cho đội Chiết Giang Guangsha, với trung bình 34,9 phút mỗi trận, ghi được 26,6 điểm, 11,6 rebound và 2,3 hỗ trợ.
  Tại thời điểm này, cùng với Chandler, 5 người chơi bao gồm Bells of Wizards, Ariza of the Blazers, Lakers 'Bradley và Lone Ranger's Stanha đã quyết định rút khỏi trận tái đấu của Orlando.

By 1

Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88】 【KUBET