Năm 2021, chúng ta hãy tin vào sức mạnh của thể thao nhiều hơn
Những năm không sống, mùa này giống như dòng chảy, và cuối năm 2021 sắp kết thúc. Mặc dù dịch New Crown vẫn đang lan rộng trên toàn cầu, nhưng thế giới thể thao vẫn bị ảnh hưởng rất nhiều, nhưng tinh thần thể thao là vô tận, niềm đam mê thể thao xua tan khói mù và lực lượng thể thao đang bùng nổ.
 
 Vào năm 2021 trong thế giới thể thao, có những sự kiện, đột phá, hối tiếc, di chuyển và triển vọng mới. Tin vào sức mạnh của thể thao, cuối cùng chúng ta sẽ vượt qua mùa đông và ôm lấy mặt trời.
 
 Từ khóa 1: Sự kiện
 
 Thế vận hội Olympic Tokyo 2020 đã bị hoãn lại cho đến năm nay, ngay cả khi vẫn còn các biến hai tháng trước khi khai mạc. May mắn thay, sau những thử thách khác nhau, ngọn lửa Olympic cuối cùng đã đốt cháy thành công trong lĩnh vực quốc gia mới ở Tokyo.
 
 16 ngày và đêm khó quên ở Tokyo đã chứng kiến ​​vinh quang và ước mơ của các môn thể thao cạnh tranh, cô đọng sự thống nhất và tình bạn của xã hội loài người. Mặc dù dịch bệnh vẫn còn hoành hành, nhưng virus không thể xâm chiếm tinh thần chiến đấu cao của các vận động viên thể thao, và mặt nạ không thể che đi những nụ cười chân thành của họ. Theo biểu ngữ của Đường vòng năm của Thế vận hội Olympic, hơn 11.000 vận động viên trong Ủy ban Olympic và các phái đoàn tị nạn ở 205 quốc gia và khu vực đã làm việc cùng nhau và làm việc chăm chỉ để "nhanh hơn, cao hơn, mạnh mẽ hơn và thống nhất hơn. phấn đấu cho một công việc khó khăn, viết đóng góp với sự tích hợp hoàn hảo của vẻ đẹp, tốc độ và niềm đam mê.
 
 "Trung Quốc tức thời" tại Thế vận hội Tokyo là không thể quên. Sau 00, Yang Qian đã bắn vàng đầu tiên và tạo ra một cơn bão của tuổi trẻ; cô gái 14 tuổi Quan Hongyu liên tục tổ chức "phẫu thuật biến mất nước" và chinh phục gần như tất cả khán giả; Zhang Yuzhang giành được hai vàng trong 80 phút , phá vỡ cái kén thành một con bướm. & Hellip;
 
 Trước tất cả các loại thử thách, phái đoàn Trung Quốc đã tạo ra những thành tựu lớn ở Tokyo. Trên đấu trường, họ đã cố gắng tốt nhất và bất khuất của họ. Họ trẻ trung và rất sáng sủa bên ngoài sân. Họ là những người tiên phong thể thao đam mê, và họ là sức mạnh của Trung Quốc trong một thế giới tuyệt đẹp!
 
 Trở lại Trung Quốc, cuộc họp thể thao quốc gia bốn năm cũng đã được tổ chức thành công trong áp lực và thách thức.
 
 Các trò chơi quốc gia được tổ chức tại Thần Shaanxi. Đây là lần đầu tiên Thế vận hội quốc gia được định cư ở các khu vực miền trung và phía tây của đất nước tôi. 12.000 vận động viên thể thao cạnh tranh cho Thế vận hội quốc gia, và đấu trường đã đạt được rất nhiều & mdash; & mdash; bắn và cử tạ. Hellip; & Hellip;
 
 2021 là nước rút của chế phẩm Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh vào năm 2022. Bộ sưu tập Holy Fire, Thử nghiệm Thế vận hội mùa đông, phát hành Hướng dẫn phòng ngừa dịch bệnh & Hellip; & Hellip; theo quỹ đạo tọa độ theo lịch trình, các chế phẩm đang tiến triển suôn sẻ và hiệu quả. Ngày nay, việc chuẩn bị Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh đã sẵn sàng, và thế giới thể thao đang chờ đợi "Thành phố Olympic đôi" để chào đón khoảnh khắc vinh quang.
 
 Ngoài ra, năm nay có một Cup châu Âu tuyệt vời và Cup Mỹ. Oolong, Jueping, Lost, Top & Hellip; & Hellip; thăng trầm của những thăng trầm đã tạo ra hàng trăm triệu người hâm mộ. Cuộc thi.
 
 Từ khóa thứ hai: Đột phá
 
 9 giây 83! Su Bingtian được xếp hạng đầu tiên trong trận bán kết của trận bán kết "Flying Man" trong Thế vận hội Tokyo! Kết quả này đã làm mới kỷ lục châu Á và khiến anh ta trở thành người Trung Quốc đầu tiên đứng trên đường băng cuối cùng 100m nam Olympic!
 
 "Tốc độ Trung Quốc" của Su Bingtian là một trong những đột phá quan trọng nhất trong các môn thể thao Trung Quốc trong năm nay. Ở Tokyo, ngoài Su Bingtian, Xie Zhenye trở thành cầu thủ đầu tiên của Trung Quốc đột nhập vào bán kết 200m nam Olympic; Wang Chunyu trở thành "người đầu tiên" của trận chung kết phụ nữ 800m ở Trung Quốc; Huy chương vàng bắn và javelin của phụ nữ liên tiếp; Zhu yaming Olympic & Hellip đầu tiên; & Hellip;
 
 Ngoài ra, tại Thế vận hội Olympic Tokyo, đội Trung Quốc đã đạt được những thành tựu tuyệt vời trong việc bơi lội, chèo thuyền kayak và các dự án nước khác, và trong lịch sử đã giành được huy chương về chèo thuyền, ba người bóng rổ và các dự án khác. Cuối cùng, đội Trung Quốc đã đạt được thành tích tốt nhất khi tham gia Thế vận hội Olympic ở nước ngoài với 38 vàng, 32 bạc và 18 đồng (4 lần để phá kỷ lục thế giới).
 
 Tại trận đấu thứ mười bốn, số lượng vận động viên thể thao ở nhiều tỉnh khác nhau lần đầu tiên phấn đấu và số lượng đoàn giành huy chương và thứ hạng tăng đáng kể so với phiên trước, cho thấy một mô hình thể thao cạnh tranh mới trong kỷ nguyên mới.
 
 Khi Thế vận hội mùa đông chuẩn bị chiến tranh, Bingxue Trung Quốc Jian'er cũng tiếp tục đạt được kết quả tốt. Trong dự án trượt băng tốc độ ngắn, thông qua cuộc thi của cuộc thi World Cup thứ 4, đội Trung Quốc đã đạt được tất cả các bằng cấp duy nhất. Trong hai dự án tuyết tương đối yếu như hai đội Trung Quốc ở Bắc Âu, đội tuyển Trung Quốc cũng đã giành chiến thắng trong lịch sử Thế vận hội mùa đông "vé tuyển sinh". Hiện tại, vẫn còn một số bằng cấp để tham gia vào các dự án Thế vận hội mùa đông. Trung Quốc Bingxue Jian'er nhằm mục đích đạt được sự tham gia của toàn bộ dự án và đang cố gắng phấn đấu cho "vé".
 
 Vào năm 2021, vẫn còn rất nhiều điểm nổi bật mà các vận động viên thể thao Trung Quốc còn lại: tài xế Trung Quốc 22 -Year Zhou Guanyu đã gia nhập đội Alpha Romeo để trở thành tay đua chính thức đầu tiên của F1 ở Trung Quốc; Đội E -Sports EDG của Trung Quốc đã đánh bại trong "Liên đoàn của những huyền thoại "Đội DK chung kết toàn cầu của Hàn Quốc đã đạt đến đỉnh cao; cô gái xinh đẹp trượt tuyết Gu Gu đã trở thành cầu thủ nữ đầu tiên trong lịch sử hoàn thành cơ thể lật không khí 1440 độ trong hai tuần; Giải vô địch bóng bàn Houston & Hellip; & Hellip;
 
 Từ khóa ba: hối tiếc
 
 Thể thao Trung Quốc vào năm 2021, trong khi tạo ra những bước đột phá, cũng đi kèm với sự hối tiếc. Trong số đó, dự án "Ba quả bóng lớn" khiến nhiều người hối tiếc nhất.
 
 Tại Thế vận hội Olympic Tokyo, đội bóng chuyền nữ Trung Quốc, được hy vọng, đã phải chịu ba thất bại liên tiếp ở vòng bảng và bỏ lỡ việc loại bỏ. Là giải vô địch cuối cùng, đội bóng chuyền nữ Trung Quốc đã bỏ lỡ trận bán kết Thế vận hội Olympic, kỷ lục tồi tệ nhất, khiến vô số người hâm mộ cảm thấy lạc lõng. Tuy nhiên, cần phải thấy rằng tại thời điểm gặp phải những thất bại, đội bóng chuyền nữ Trung Quốc vẫn bướng bỉnh và không bao giờ bỏ cuộc, và cố gắng thể hiện tinh thần của đội bóng chuyền nữ như mọi khi.
 
 Mặc dù đội bóng đá nữ Trung Quốc đã có được chứng từ Thế vận hội Tokyo, nhưng cuộc hành trình của Tokyo đã không giành chiến thắng. Cuối cùng, bản chất
 
 Đội bóng đá nam Trung Quốc đã phá vỡ thành công trong vòng vòng vòng 40 của vòng loại World Cup, nhưng sau khi lọt vào top 12, chỉ có 5 điểm tích lũy trong 6 trận, xếp thứ năm trong nhóm xếp hạng và hy vọng đủ điều kiện đã trở thành tối thiểu.
 
 Giải bóng đá chuyên nghiệp, đã từng phát triển mạnh vì "Bão nhân dân tệ vàng", cũng đã trở nên khó khăn trong năm nay. Vào đầu năm, top 6 của nhà vô địch Super League Jiangsu Suning thứ 6 đã bỏ lỡ giải đấu mùa mới, và nhiều AIDS nước ngoài lớn đã rời bỏ từng người khác. Vào cuối thời gian, có rất nhiều câu lạc bộ âm nhạc nội thất đã phơi bày tiền lương của họ. Đâu là bóng đá Trung Quốc và tra tấn mọi người bóng đá Trung Quốc.
 
 Do việc thắt chặt tình hình dịch bệnh, nhiều sự kiện thể thao quan trọng trong và ngoài nước đã bị hoãn hoặc hủy bỏ vào năm 2021. Ví dụ, các trò chơi mùa hè của sinh viên Đại học Thế giới lần thứ 31 ở Thành Đô sẽ bị hoãn lại cho đến năm sau. Trò chơi Thanh niên Châu Á thứ ba, dự kiến ​​sẽ được tổ chức tại Chaiou, Quảng Đông vào tháng 11 năm nay, cũng sẽ bị hoãn lại cho đến năm sau. , cuộc đua marathon Bắc Kinh và các cuộc đua marathon thành phố nổi tiếng khác đã bị hủy bỏ.
 
 Từ khóa bốn: Di chuyển
 
 Trong dịch bệnh trong dịch bệnh thể thao, không thiếu thể thao trong và ngoài nước.
 
 Trong tám mươi -fibl của The Badminton Women Singles trong Thế vận hội Olympic Tokyo, cầu thủ người Mỹ Zhang Beiwen đột nhiên bị thương và ngã xuống đất và được đưa ra bởi một chiếc xe lăn. Sau khi nhìn thấy chấn thương của đối thủ, người chơi Trung Quốc, anh ta bingjiao ngay lập tức bước tới để kiểm tra tình hình và khuyến khích cô. Sau trận đấu, anh ấy Bingjiao nói: "Nếu bạn có thể, tôi muốn kết thúc quả bóng này với cô ấy." Anh ấy di chuyển của Bingjiao đã giải thích tinh thần Olympic thực sự và thể hiện phong cách cao quý của các vận động viên Trung Quốc.
 
 Sau hành trình của Tokyo, huấn luyện viên bóng chuyền nữ Trung Quốc Lang Ping đã đăng một bài báo trên phương tiện truyền thông xã hội để công bố sự ra đi, kết thúc việc huấn luyện hai chu kỳ Olympic kể từ khi trở về đội tuyển quốc gia. Những lời của Lang Ping rất đơn giản và cảm động bởi vô số người.
 
 Trong hơn 8 năm, Lang Ping sẽ đưa trở lại đội bóng chuyền nữ Trung Quốc và hỗn loạn để mang lại hàng đợi mạnh mẽ hạng nhất thế giới, giành được bốn chiếc cúp vô địch thế giới bao gồm Thế vận hội Olympic, World Cup và Big Champions Cup. Điều quý giá hơn huy chương vàng và chiến thắng là sự kiên trì và tình yêu nhất quán của Lang Ping cho sự nghiệp bóng chuyền. Ngay cả ở Tokyo, Lang Ping vẫn là "cây búa sắt" trong trái tim của người hâm mộ.
 
 Vào ngày cuộc đua marathon của Thế vận hội Quốc gia Thô, cơn mưa lớn đang trút xuống và đường đua trơn trượt. Nhiều vận động viên đã vô tình trượt hoặc thậm chí bị thương, nhưng họ không ngần ngại một lúc, và ngay lập tức chịu đựng nỗi đau và trở lại đường đua và chạy qua toàn bộ quá trình. Họ thể hiện hành động của riêng mình không bỏ cuộc và không chấp nhận tinh thần marathon.
 
 Vào tháng 6 năm nay, một cảnh trong cuộc di chuyển Cup châu Âu thậm chí còn nhiều hơn.
 
 Trong đội tuyển Phần Lan chống lại Đan Mạch, trong trường hợp không có người chơi tiếp xúc, cốt lõi của tiền vệ người Đan Mạch Eriksson đột nhiên bị ngất gần rìa. Đội trưởng Đan Mạch Kiar trước tiên để cho trọng tài đình chỉ trò chơi và hét lên đội vào sân. Ngay sau đó, đội Đan Mạch đã thành lập một bức tường, đối diện bên ngoài bên ngoài, bảo vệ đồng đội với tình yêu. Khi Eriksson được nhấc ra khỏi địa điểm, những người hâm mộ đối thủ gần nhất với cảnh khẩn cấp đã ném cờ Phần Lan từ khán đài để che "hộ tống" cho Eriksson. Trường xanh dữ dội trong trò chơi, tại thời điểm này, bản chất con người tỏa sáng.
 
 Từ khóa năm: Outlook
 
 Năm nay, các tài liệu lập trình của phát triển thể thao Trung Quốc như "Kế hoạch thể dục quốc gia (2021-2025)" và "Kế hoạch thể thao Kế hoạch năm năm" "" " Kế hoạch năm năm thứ 14 "Cải cách và phát triển thể thao, và xây dựng sức mạnh thể thao. Đất nước của tôi đang chuyển từ một sức mạnh thể thao sang một đất nước mạnh.
 
 "Cùng nhau trong tương lai!" Vào tháng 9 năm nay, khẩu hiệu chủ đề của Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh và Thế vận hội Paralympic mùa đông đã được công bố. Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh đã đưa ra một lời mời tượng trưng cho thế giới thông qua khẩu hiệu chủ đề. Xây dựng một giấc mơ cùng nhau, cô đọng trái tim của bạn. Tình hình dịch bệnh vẫn còn nghiêm trọng ngày nay và thế giới cần Olympic.
 
 Vào tháng Hai năm sau, sự chú ý toàn cầu sẽ tập trung vào Bắc Kinh một lần nữa, và niềm đam mê và giấc mơ Olympic sẽ được đốt cháy trở lại. Nhìn vào "Thành phố hai Olympic" một lần nữa, Trung Quốc sẽ dành một sự kiện băng và tuyết đơn giản, an toàn và tuyệt vời cho thế giới!
 
 Bắc Kinh đã sẵn sàng! Trung Quốc đã sẵn sàng!
 
 Ngoài Thế vận hội mùa đông và Thế vận hội Paralympic mùa đông, năm 2022 còn là một năm rất quan trọng đối với các môn thể thao Trung Quốc. Trong số đó, Thành Đô và Hàng Châu sẽ tổ chức Thế vận hội Đại học thế giới và các trò chơi châu Á. Thành Đô và Trùng Khánh cũng sẽ tổ chức Giải vô địch bóng bàn thế giới và giải vô địch thế giới.
 
 "Chàng trai trẻ ở Trung Quốc mạnh mẽ và các môn thể thao rất mạnh." Trung Quốc mạnh mẽ. " Phong trào của Trung Quốc đầy sức sống trẻ trung, và Trung Quốc khỏe mạnh toát lên một sức sống mạnh mẽ. Vào năm 2021, có quá nhiều câu chuyện trong các môn thể thao Trung Quốc xứng đáng với dư vị và kho báu của chúng tôi. Năm 2022, các môn thể thao Trung Quốc chứa hy vọng và cơ hội mới. Chúng ta hãy mong chờ The Bells of 2022!
 
 Phóng viên liu bing li yuanhao

By 1

Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88】 【KUBET