Trang web chính thức của Liên đoàn khúc côn cầu trên băng quốc tế đã công bố nhóm thứ 24 của Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh 2022 Cùng một nhóm với đội Nhật. Các đội nam và nữ Trung Quốc được thăng cấp trực tiếp đến Thế vận hội mùa đông với tư cách là chủ nhà.
  Việc nhóm cuộc thi khúc côn cầu trên băng của Thế vận hội mùa đông này là thứ hạng mới nhất của Liên đoàn khúc côn cầu trên băng quốc tế. Đội Canada hiện được xếp hạng đầu tiên trên thế giới, Hoa Kỳ và Đức được xếp hạng thứ sáu và thứ bảy.
  Cuộc thi khúc côn cầu trên băng nam tại Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh được chia thành ba nhóm. Mỗi nhóm gồm bốn đội. Các đội của nhóm B bao gồm Nga, Cộng hòa Séc, Thụy Sĩ và một đội đủ điều kiện. Vị trí đầu tiên trong nhóm và vị trí thứ hai của đội tốt nhất đã trực tiếp tiến vào tứ kết và tám đội còn lại đã thi đấu cho bốn trận tứ kết khác.
  Có mười đội ở phụ nữ. Hiện tại, năm người hàng đầu thế giới trên thế giới, Canada, Phần Lan, Nga và Thụy Sĩ được chia thành nhóm A; Đội Nhật Bản thứ sáu tham gia nhóm B. ngoài người Trung Quốc và Trung Quốc và Các đội Nhật Bản, Nhóm B. Nó cũng sẽ bao gồm ba đội đủ điều kiện.
  Theo các quy tắc, Nhóm Cuộc thi khúc côn cầu trên băng của Thế vận hội Mùa đông Bắc Kinh là người đầu tiên bắt đầu. Năm đội quyết định 3 thành lập vòng tứ kết với Nhóm A 5. Do đó, nếu nữ Bing Trung Quốc, người hiện đang đứng thứ 19 trên thế giới, muốn vào tứ kết, phải có được ba người đứng đầu trong nhóm B. (Phóng viên Lindeen)

By 1

Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88】 【KUBET