Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, ngày 26 tháng 9. Vào sáng sớm của Bắc Kinh, Lavor Cup kết thúc vào năm 2022. Đội bóng thế giới cuối cùng đã đánh bại đội châu Âu do Djokovic, Murray, Federer và Nadal dẫn đầu, và lần đầu tiên giành chức vô địch.

  Trong trò chơi đầu tiên, Lukewin và SIDAINAS đã đánh bại Scke và Schwartzman tương ứng để ghi 2 điểm cho đội châu Âu. Sau đó, Demonal đã đánh bại Murray và Federer/Nadal thua nhóm S có thể/Tiafu trong trận đấu đôi. Đội châu Âu 2: 2 rút ra Đội Thế giới.

  Trong trận đấu thứ hai, đội châu Âu đã ghi được 6 điểm, đội thế giới đã ghi được 2 điểm và đội châu Âu đã dẫn đầu trong việc dẫn đầu. Vào ngày trò chơi cuối cùng, SOCK/ALIACIM 2: 1 Bredinini/Murrey, Aliacim 2: 0 Zero Djokovic, Tiaver đã lưu 4 điểm trận đấu 2: 1 đảo ngược SIDIAAS, Đội Thế giới đã thắng ba trận liên tiếp, ghi được 9 điểm và cuối cùng Giành giải vô địch với tổng số điểm 13: 8. Đây cũng là lần đầu tiên đội Thế giới giành chức vô địch kể từ khi Lavor Cup.

  Sau cuộc thi, "Vua Thụy Sĩ" Federer cũng chính thức nghỉ hưu, điều đó cũng có nghĩa là "bốn người khổng lồ" đã từng cai trị bàn thờ lưới nam để trở thành quá khứ. Cúp Laver năm tới sẽ được tổ chức tại Đấu trường Rogers ở Vancouver, Canada từ ngày 22 đến 24 tháng 9 năm 2023. (Kết thúc)
【Chỉnh sửa: Wang Yu

By 1

Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88】 【KUBET