Năm bộ phim truyền hình gia cầm ở Bozhou, Anhui được đưa vào Đại học Y học truyền thống Trung Quốc Thượng Hải cho Giáo dục Thể chất
   Golden Thunder
         

◆ Jin Lei
Bất tận
Năm bộ phim truyền hình gia cầm là sức khỏe bionic, phải được thực hành từ việc bắt chước năm con chim. Trên tấm chăn tập luyện, các sinh viên khỏe mạnh và rung rinh ở phía trước bên phải, giống như một con hổ đói. Với một khoảng thời gian ngắn, "con hổ" lại gãi má, trở thành một "con khỉ vượn" vui vẻ, một người lăn ra và đi ra ngoài ...
Mục đích của hướng dẫn tập thể dục là khôi phục bản chất con người và đi đường. Thực hành năm bộ phim truyền hình gia cầm, trước hết, tính khí của năm gia cầm và vai trò của phương pháp có công từ phong trào, có một quá trình. Trên thực tế, chúng ta chỉ biết rằng nhiều hành động trong năm bộ phim truyền hình gia cầm thường là các bộ phận cơ thể và cơ quan mà chúng ta thường thiếu tập thể dục và nạo vét. Chu kỳ. Sau khi thực hành một bộ năm bộ phim truyền hình gia cầm, anh đột nhiên có sức sống. Toàn bộ người đó nhẹ nhõm đến mức cảm xúc của anh được điều chỉnh.
Một số bài tập truyền thống là chậm, các chuyển động tương đối chậm và một số ngưỡng không thấp. Chúng tôi phải thực hành các kỹ năng cơ bản. Những người trẻ tuổi và thậm chí trẻ em thực hành năm bộ phim truyền hình gia cầm, trước hết, họ sẽ cảm thấy thú vị, không nhàm chán, để chúng có thể tồn tại. Đặc biệt là trẻ em, thực hành năm bộ phim truyền hình gia cầm có thể giúp chúng cải thiện sự phối hợp, cân bằng và linh hoạt. Ví dụ, chơi vượn, nhảy, rất nhẹ, trẻ em thích nó.
Năm vở opera gia cầm cũng là một phần quan trọng của văn hóa y học Trung Quốc. Ngày nay, những người trẻ tuổi thường thiếu kiến ​​thức về sức khỏe. Họ thường thức khuya để làm thêm giờ hoặc chơi các trò chơi và theo đuổi phim truyền hình. Họ thậm chí không ăn ba bữa đúng giờ. Họ ăn chợ đêm và thường loại bỏ các chất dinh dưỡng. Nếu bạn hiểu các y học Trung Quốc sâu sắc và các kỹ năng sức khỏe của quê hương, hãy giúp họ tự học, và phát triển thói quen sống tốt và thói quen tập thể dục. Nhiều sinh viên hiểu sau khi thực hành năm vở kịch gia cầm, tại sao không thức khuya, bởi vì thức khuya sẽ làm tổn thương gan, và từ từ học cách xác định thói quen sống lành mạnh.
Shen Zhishen
Cuối tuần trước, vào năm 2019, cơ sở kế thừa văn hóa truyền thống xuất sắc của Bộ Giáo dục của Diễn đàn đổi mới và phát triển kịch tính của Five Poultry và sinh viên Thượng Hải 2019 "Năm bộ phim gia cầm · Triển lãm võ thuật" được tổ chức tại Đại học Y khoa truyền thống Thượng Hải. Là một bài tập sức khỏe truyền thống trong di sản văn hóa vô hình, năm bộ phim truyền hình gia cầm được yêu thích bởi những người đam mê thể dục ngày càng nhiều, đặc biệt là những người trẻ tuổi.
Năm bộ phim truyền hình gia cầm được tạo ra bởi các loại thuốc nổi tiếng của triều đại Đông Hán. Như tên gọi là sự chuyển động của năm con vật bắt chước con hổ, hươu, gấu và chim. Bộ bài tập này dựa trên năm yếu tố. Bộ phim Tiger củng cố thận và xương mạnh, bộ phim truyền hình hươu thưa thớt và gân mạnh, bộ phim gấu củng cố lá lách và dạ dày, Ape chơi nuôi dưỡng trái tim và bộ não, và bộ phim chim nuôi dưỡng phổi. Năm con vật tương ứng với "năm yếu tố", cụ thể là vàng, gỗ, nước, lửa, đất và năm cơ quan nội tạng của cơ thể con người, cụ thể là tim, gan, lách, phổi, thận. Các bài tập kiên trì có thể cải thiện các chỉ số sinh hóa máu và các điều kiện tâm lý, và tăng cường hình thức vật lý, chức năng thể chất và thể lực.
Kể từ những năm 1980, Đại học Y học cổ truyền Trung Quốc Thượng Hải đã hình thành một thói quen theo quy định thông qua khai quật, phân loại và thừa kế, và truyền bá nó như một dự án thể thao và sức khỏe truyền thống. Ngày nay, năm khóa học kịch gia cầm đã được đưa vào giáo dục thể chất cho các sinh viên đầu tiên của Đại học Y học cổ truyền Thượng Hải. Năm khóa học truyền hình gia cầm.
Trong phương pháp võ thuật truyền thống, Tai Chi và tám Duan Jin rất phổ biến với những người trẻ tuổi. Những lợi ích nào có thể mang lại cho họ? Wu Zhikun, Giám đốc Bộ Thể thao, giải thích rằng tình trạng thể chất của học sinh bây giờ cần phải được cải thiện, và thói quen sống của họ không đủ sức khỏe. Là một bài tập sức khỏe truyền thống của Trung Quốc Rất đặc trưng. Hướng dẫn và thay đổi phù hợp.
Năm bộ phim truyền hình gia cầm ở Anhui đã được đưa vào danh sách di sản văn hóa vô hình của Hội đồng Nhà nước. Đến cuối cùng, các giáo viên đã đến Luzhou để điều tra nhiều lần. Sau khi trở lại, họ đã phát động một cách sáng tạo năm khóa học phim gia cầm theo cách kể chuyện. Ví dụ, bộ phim Tiger là quá trình của Tiger ra khỏi lỗ thực phẩm, nắm bắt con mồi để thỏa mãn thức ăn sau khi ăn; bài hát chủ đề "Bài hát chủ đề cho phép học sinh hiểu những yếu tố cần thiết của phong trào và thêm niềm vui Quá trình học tập và năm vở kịch gia cầm có thể thực hành một vở kịch của một gia cầm. Đánh giá linh hoạt hơn và tăng số lượng bài tập. Lu Songting, một giáo viên của Bộ Thể thao và Trọng tài Võ thuật Quốc gia, cho biết: "Học năm bộ phim truyền hình gia cầm, yêu cầu học sinh phải di chuyển, có cả hình dạng và tinh thần, và có thể giúp anh ta trải nghiệm sự cải thiện các kỹ năng truyền thống trên tinh thần."
Nắm vững phương pháp này chỉ là cấp độ đầu tiên của việc xây dựng năm khóa học phim gia cầm. Năm bộ phim truyền hình gia cầm giúp mọi người tập thể dục, và cũng chứa các nguồn lực giáo dục đạo đức phong phú trong văn hóa truyền thống xuất sắc. Feng Jinrui, giám đốc văn phòng giảng dạy và nghiên cứu thể thao và thể thao truyền thống của Bộ Thể thao, đã đưa ra một ví dụ để dạy cho phong trào của Tiger Drama không chỉ để dạy học sinh di chuyển các bài tập, mà còn cho học sinh học cách hiểu hiệu quả của Tiger Drama -Trong lý thuyết về y học cổ truyền Trung Quốc, bậc thầy về gan, kịch hổ và gan, tinh thần trái tim mượt mà, tài năng có một tâm trí lành mạnh. Học sinh nhận thức: "Trái tim bình tĩnh, cảm xúc diễn ra suôn sẻ, và trước sự bốc đồng và phức tạp của xã hội, chúng ta phải học cách chấp nhận trái tim mình."
Vào tháng 11 năm 2018, Opera gia cầm Wu trở thành dự án đầu tiên xây dựng một dự án thông qua việc xây dựng một cơ sở thừa kế văn hóa truyền thống xuất sắc trong Bộ Giáo dục. Trong số sáu dự án được lựa chọn bởi các trường đại học Thượng Hải, năm bộ phim truyền hình gia cầm của y học cổ truyền Trung Quốc là dự án thể thao duy nhất. Thông qua cơ sở của cơ sở, Bộ Thể thao của Trường đã tạo ra cách đọc khoa học phổ biến của năm cộng đồng opera gia cầm, xây dựng các đơn thuốc của năm môn thể thao opera gia cầm, thành lập các tiêu chuẩn chương trình giảng dạy quốc tế, thúc đẩy dự án giáo dục này cho cộng đồng, trường tiểu học và trung học , và nuôi dưỡng nhận thức và quan tâm của học sinh đối với năm bộ phim truyền hình gia cầm từ khi còn nhỏ. Nội dung giảng dạy đã trở thành một dự án đặc trưng và thuận lợi của giáo dục thể thao trường học. Hiện tại, gần 30 giáo viên giáo dục thể chất từ ​​12 trường tiểu học và trung học ở Thượng Hải đã tham gia giai đoạn đầu tiên phổ biến các khóa đào tạo giáo viên kiến ​​thức văn hóa y học truyền thống Trung Quốc (chủ đề đặc biệt). Vào mùa hè năm nay, năm bộ phim truyền hình gia cầm đã đến Athens và Barcelona, ​​Tây Ban Nha để tiến hành đào tạo cho sinh viên nước ngoài. Các trại hè của giáo dục sức khỏe thanh thiếu niên và các trại hè võ thuật mùa hè của các trường tiểu học và trung học Thượng Hải cũng xuất hiện trong khóa đào tạo năm bộ phim truyền hình gia cầm.
Thực tiễn
Cách thực hành năm vở kịch gia cầm
■ Tần suất thực hành
Tại mỗi thời điểm thực hành, Zun Huayu nói "với mồ hôi là mức độ". Nếu không có nhiệt, nó không đổ mồ hôi, thời gian ngắn và lượng công việc là không đủ; dài và số lượng công việc là quá nhiều. Nó thường là khoảng 30 phút.
■ Tần suất thực hành
Thời gian khoảng thời gian của hai thực hành nên được thực hiện; thường là khoảng 8 giờ, và nên được hai lần một ngày. Nếu bạn không mệt mỏi sau khi luyện tập, bạn có thể rút ngắn thời gian khoảng thời gian và tăng số lần; nếu bạn cảm thấy mệt mỏi sau khi luyện tập, bạn có thể kéo dài thời gian khoảng thời gian và giảm số lần và cường độ sự công bình.
■ Chu kỳ luyện tập
Số ngày thực hành, nghĩa là "sự rung chuyển cá nhân" của Hua Yanyun "có thể được lưu trữ" và "có thể cứu". Nó thường là 3 tháng, thậm chí nhiều năm, hoặc thậm chí cuộc sống.
Tiêu chuẩn thực hành phụ thuộc vào thể lực và phản ứng thực hành. Nếu bạn bị thiếu, bạn có thể mất một thời gian ngắn, tần số cao và chu kỳ dài; nếu bạn vẫn có sẵn, điều ngược lại vẫn có sẵn.
■ Lưu ý
Trước khi bạn luyện tập, hãy chuẩn bị thể chất và tinh thần tốt, mặc đồng phục thực hành lỏng lẻo và vừa vặn, và loại bỏ trang trí. Đừng đói và đầy, uống một lượng nước ấm thích hợp. Trống hai chiếc ghế đẩu. Làm ấm cổ, vai, eo và đầu gối. Môi trường nên rộng rãi, sạch sẽ, yên tĩnh, mềm mại trong không khí trong lành, và không có sự can thiệp.
Sau khi luyện tập, hãy làm công việc của bạn một cách cẩn thận, sau đó nghỉ ngơi một lúc, và sau đó bắt đầu các hoạt động hàng ngày khác. Nên lau mồ hôi hoặc tắm nước nóng, hoặc đồ uống lạnh hoặc thức ăn lạnh. Yin Fang

By 1

Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88】 【KUBET