Ở Inter, Sanchez đã không được tái sử dụng mùa trước. Với sự trở lại của Lukaku, tình trạng của Sanchez chắc chắn sẽ thậm chí còn bị cận biên hơn. Trong trường hợp này, Sanchez và Inter cuối cùng sẽ biết hợp đồng. Romano, Dimzio và những người khác chỉ ra rằng Sanchez và Inter sẽ đạt được thỏa thuận nguyên tắc về việc chấm dứt hợp đồng.
  Hợp đồng giữa Sanchez và Inter sẽ hết hạn vào mùa hè năm 2023. Để gửi trước Sanchez một năm, Inter sẽ cần phải trả một khoản phí chia tay cho anh ta. Schella cho biết InterMI sẽ trả 5 triệu euro tiền bồi thường. Các "nhóm" truyền thông Pháp chỉ ra rằng phí chia tay của Sanchez sẽ là 4,5 triệu euro.
  Liệu Sanchez có trở về Trung Quốc để chơi? Người đại diện đã đưa ra một câu trả lời tiêu cực: "Sanchez trở lại với đội Đại học Chile? Tôi nghĩ thật khó khăn.
  Sanchez sẽ đi đâu? Điểm dừng chân tiếp theo của anh ấy có khả năng là một luật. "Tin tức nhóm" chỉ ra rằng Sanchez đã tích cực liên lạc với Marseille khi chuyển nhượng miễn phí và hai bên về cơ bản đã đạt được thỏa thuận. Marseille là APC mùa trước. Để có thể tham gia Champions League, Sanchez quyết định chơi ở Ligue 1. Trong Ligue 1, anh sẽ gặp đồng đội cũ Messi ở Barcelona.

By 1

Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88】 【KUBET