Giờ địa phương vào thứ Hai, Sanchez và Inter biết hợp đồng. Vào thứ ba, Sanchez đã hoàn thành chủ sở hữu mới. Người chạy bộ đầu tiên của Pháp -Marseille chính thức tuyên bố rằng họ đã đạt được thỏa thuận với chuyển nhượng miễn phí của Sanchez. Sau khi kiểm tra y tế đã qua, Sanchez sẽ chính thức ký hợp đồng với Marseille.
  Hợp đồng giữa Sanchez và Inter, ban đầu được đăng nhập vào mùa hè năm 2023. Bởi vì nó không được tái sử dụng, cuối cùng, Sanchez đã quyết định hủy hợp đồng với Inter và anh ta đã nhận được một khoản phí chia tay là 7 triệu euro. Trong 3 năm chơi ở Inter, Sanchez đã chơi 109 lần và anh ấy đã ghi được 20 bàn thắng. Về mặt danh dự của đội, anh đã giành được vương miện 1 Serie A, vương miện Cup 1 của Ý và Giải vô địch Super Cup 1 của Ý.
  Vào thứ ba, Sanchez đã bay tới Marseille và một số lượng lớn người hâm mộ đã tiếp quản tại sân bay. Khi Sanchez xuất hiện, anh ta đã mặc Marseille Jue, và có 70 bản in phía sau áo. Theo truyền thông Pháp, Sanchez sẽ ký hợp đồng với Marseille trong hai năm. Trong hai năm tới, Sanchez dường như đang mặc một số 70 khá thay thế.
  Khi chọn Sanchez, nhiều người hâm mộ Marseille đã quá phấn khích và họ thậm chí còn hát "Messi được nuôi bởi X." Marseille và Paris là hai đối thủ lớn trong Ligue 1, và Messi là một nhân vật đặc trưng ở Paris, vì vậy người hâm mộ Marseille coi anh ta là một chiếc đinh. Sanchez và Messi đã từng là đồng đội ở Barcelona và mối quan hệ cá nhân của họ giữa hai người là khá tốt.

By 1

Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88】 【KUBET