Sang Qiao đã tiết lộ dữ liệu dữ liệu của Sang Qiao của Sang Qiao
  Vào lúc 0:30 sáng ngày 27 tháng 5, giờ Bắc Kinh, ở vòng 28 của Bundesliga, Dortmund thua Bayern 0-1 tại nhà và khoảng cách giữa các điểm từ bên kia mở rộng lên 7 điểm. Trong trò chơi này, Sang Qiao vẫn xuất hiện băng ghế dự bị, và màn trình diễn của anh đã bị chỉ trích bởi nhiều người hâm mộ.
  Đây là vòng thứ ba của giải đấu sau khi Bundesliga khởi động lại, và không ai trong số ba giải đấu này hát Qiao thất bại. Trong nửa đầu của trò chơi, Dortmund đã đứng sau 0-1. Sau khi tiền vệ này, huấn luyện viên Dortmund ủng hộ thay thế San Qiao và cố gắng củng cố hành vi phạm tội. Tuy nhiên, Sang Qiao hầu như không có điểm nổi bật sau khi chơi, và nhiều người hâm mộ người Anh quan tâm đến ba vương quốc sư tử nhổ nước bọt trên internet.
  Một số người hâm mộ nói: "Sang Qiao chạy chậm hơn bà tôi", "Tình trạng thể chất của Sang Qiao đã giảm nghiêm trọng", "Có vẻ như ông là loại người cần nhiều thời gian hơn để phục hồi nhà nước", "Tại sao bạn biết tại sao Bây giờ bạn biết tại sao bạn biết tại sao? Sang Qiao chỉ có thể ngồi trên băng ghế "," Rõ ràng là anh ta không ở trong tình trạng tốt nhất của mình " Trò chơi hoàn toàn. Có lẽ anh ấy đã ở trong thời kỳ dịch bệnh. Tôi chỉ ăn rau. "
  Sang Qiao đã hỗ trợ 16 bàn thắng trong Bundesliga mùa này, làm mới kỷ lục hỗ trợ đơn kiện của Câu lạc bộ Dortmund ở Bundesliga. Nhưng sau khi Bundesliga khởi động lại, Sang Qiao đã mất vị trí chính. Trước đó, những người khổng lồ như Sang Qiao và Manchester United đã báo cáo, và một người hâm mộ Manchester United, những người quan tâm đến cuộc thi được hỏi: "Sang Qiao là không đủ. Khi những người khác duy trì nhà nước, làm thế nào San Qiao có thể mất sức khỏe sau hai tháng Thời gian đình chỉ của thời gian đình chỉ là hai tháng. Đây là những gì Solskia muốn? "

By 1

Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88】 【KUBET