Thu nhập của Cristiano Ronaldo vượt quá danh sách thu nhập đô la 1 tỷ đô la hàng đầu được xếp hạng thứ ba trong thể thao.
  Theo hội nghị, Forbes sẽ công bố danh sách thu nhập của người nổi tiếng vào đầu tháng 6. Hôm nay, danh sách năm 2020 đã được chính thức công khai. Doanh thu tiền Pre -tax của Cristiano Ronaldo đã đạt 105 triệu đô la trong năm qua, vì vậy anh đã trở thành siêu sao đầu tiên trong bóng đá và là vị trí thứ ba trong thể thao trong thể thao!
  Thống kê Forbes là doanh thu trước của các ngôi sao từ tháng 6 năm 2019 đến cuối tháng 5 năm 2020. Kelly Jenna và Kane West xếp hạng trong số hai người đứng đầu. Doanh thu trước thuế của họ trong năm qua lần lượt là 590 triệu và 170 triệu đô la. Doanh thu của Federer đứng thứ ba, doanh thu của Ronaldo và Messi lần lượt là 1,05 và 104 triệu USD, xếp thứ tư và thứ năm trong bảng xếp hạng này.
  Doanh thu 105 triệu đô la của Cristiano Ronaldo bao gồm thu nhập lương 60 triệu đô la Juventus và thu nhập chứng thực thương mại 45 triệu.
  Sau khi nhận được thu nhập hàng năm là 105 triệu đô la, doanh thu sự nghiệp của Ronaldo chính thức vượt quá 1 tỷ đô la. Trong lịch sử bóng đá, Ronaldo là một vị vua vàng -sucking tốt. Ngay cả khi bạn nhìn vào phạm vi thống kê cho toàn bộ các môn thể thao, Ronaldo cũng là người thứ ba trong lịch sử. Trong năm 2009 và 2017, doanh thu sự nghiệp của Tiger Woods và Meiweather đã vượt quá 1 tỷ đô la.
  Trong sự nghiệp của mình, tiền lương và tiền thưởng của Ronaldo đã đạt 650 triệu đô la. Messi gần với Ronaldo về vấn đề này. Mức lương và tiền thưởng của Messi có tổng cộng 605 triệu đô la, và anh ra mắt muộn hơn Ronaldo.
  Thế hệ trước đó của Bóng đá Bucking Gold King Beckham, với tổng doanh thu sự nghiệp khoảng 500 triệu đô la Mỹ, một nửa trong số đó xuất phát từ sự chứng thực. Điều này cũng có nghĩa là tổng thu nhập của Beckham thực sự chỉ là một nửa của Ronaldo. Nếu bạn chỉ tính toán mức lương và tiền thưởng, Cristiano Ronaldo kiếm được 400 triệu đô la so với hói.

By 1

Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88】 【KUBET