Thunder Garnelli đã chết ở người thân và bạn bè của Ý, hy vọng rằng Hoa Kỳ có tầm quan trọng lớn với dịch bệnh
  Đối với tiền đạo Thunder Danille Garnali, gần đây anh đã tập trung, bởi vì Hoa Kỳ hiện tại của anh vẫn là quê hương Ý của anh, và anh đang trải qua một dịch bệnh mới nghiêm túc. Ông đã được phỏng vấn bởi New York Times gần đây và nói về những khía cạnh này.
  Đột nhiên dừng toàn bộ giải đấu, nhưng đối với Garnali, đó không phải là trường hợp chính xác. "Chúng tôi không biết chuyện gì đã xảy ra, và nó đã bị sốc. Có lẽ sốc của tôi ít hơn vì tôi biết rằng quê hương của tôi đang ở trong quê hương của tôi trong quê hương. Những gì để trải nghiệm. "
  Cho đến nay, Ý đã trở thành nơi thứ hai ở Trung Quốc sau Trung Quốc, và đây là nơi nghiêm trọng nhất đối với dịch bệnh châu Âu. Hiện tại, gần 25.000 người đã được chẩn đoán mắc thói quen nhiễm trùng, hơn 1.800 người chết.
  Trong số những cái chết của Ý, có bà ngoại của người bạn thân thời thơ ấu của Garnallyy, Philip Kanty. Cô sống ở miền bắc nước Ý. Đó là khu vực mà toàn bộ đất nước đã lan truyền những khu vực mạnh nhất. Điều này khiến Garnali, 31 tuổi, và anh ta bị tách khỏi vị hôn thê ở nhà trong căn hộ ở Oklahoma.
  "Gia đình tôi ở Ý đã bị cô lập trong vài tuần," Garnali nói.
  Ông hy vọng rằng người Ý có thể thực hiện các biện pháp bảo vệ. "Là một công dân Ý, chúng tôi đã phạm sai lầm trước đây và tôi rất lo ngại về tình huống ở đó. Mặc dù tôi đang ở Hoa Kỳ, tôi là người Ý. Đây là một sai lầm. Bây giờ chúng ta đã là quốc gia nghiêm trọng thứ hai hoặc thứ ba. Hy vọng, chúng ta không nên phạm sai lầm tương tự ở Hoa Kỳ. "
  Garnali nói rằng anh ấy hiếm khi chạm bóng vào hiện tại, và có rất ít huấn luyện trong căn hộ. Anh ấy sử dụng nhiều thời gian hơn để xem tình trạng của gia đình. Anh trai của anh ấy đang chơi bóng rổ trong một trường đại học ở Michigan, Hoa Kỳ và không có sự kiện nào để chơi. Cha anh đã từng là một cầu thủ bóng rổ chuyên nghiệp ở Ý và hiện đang giao dịch với doanh nghiệp tại Hoa Kỳ. Các thành viên khác trong gia đình của anh ấy ở Ý, và Garnary thường video với họ.
  Trước khi NBA dừng lại, chính phủ Ý đã tuyên bố đình chỉ tất cả các sự kiện thể thao. "Mọi người đang tìm kiếm các luật mới của cuộc sống ở nhà", Garnali đã nói về những cầu thủ bóng rổ chơi ở Ý. "Bóng rổ không còn xuất hiện trong cuộc sống của họ, vì vậy sau khi họ thức dậy vào buổi sáng làm điều gì đó. Điều này không dễ dàng, vì họ phải Ở nhà và không có cuộc sống xã hội thông thường. "
  "Tình hình ở Ý rất nghiêm trọng, nhưng tình hình đang trở nên tốt hơn. Mọi người cần phải tuân thủ các điều khoản của chính phủ theo cách chính xác. Đây không phải là vấn đề của chính phủ và bệnh viện, và toàn bộ tập thể là cần thiết Hợp tác. Chúng ta phải giống như một đội. Giữ loại tình dục đó. "
  Cuối cùng, anh hy vọng sẽ chấm dứt phần bù càng sớm càng tốt và trở lại tòa án. Đồng thời, tôi muốn mọi người được an toàn. "

By 1

Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88】 【KUBET