Bản quyền của văn bản và hình ảnh của tất cả các phóng viên này thuộc sở hữu của Xin tin tức buổi tối. Bất kỳ phương tiện truyền thông, trang web hoặc cá nhân, có thể không được sao chép, liên kết, đăng lại hoặc sao chép hoặc xuất bản theo những cách khác mà không có sự cho phép. Điều tra trách nhiệm pháp lý. Tin tức buổi tối của xin tin tức khách hàng của người Anh Dahui gần đây đã học được từ Hội đồng thứ hai của Hiệp hội Thuyền Dragon Thuyền tỉnh rằng Thuyền Arragon Anh đang lên kế hoạch cẩn thận, tập trung vào các trò chơi châu Á và Thế vận hội mùa đông (Ice Dragon Boat) tham gia các vận động viên tham gia và tham gia Các dự án. Bố cục, cẩn thận chuẩn bị tham gia vào vòng tròn kinh tế Delta Delta Yangtze và cuộc thi quốc gia vào năm tới, và cố gắng tham gia vào cuộc thi.
Dự án Thuyền hình rồng Anhui đã không thực hiện một thời gian dài, nhưng nó đã được cải thiện nhanh chóng. Trong những năm gần đây, Wei Le, Cao Lina, Xiang Yue, Wang Li và Chen Xue đã xuất hiện. Trong loạt các cuộc thi quan trọng trong và ngoài nước năm nay, người chơi Anhui đã thể hiện tốt. Trong Giải vô địch thế giới, các cầu thủ Anhui đã tham gia thay mặt cho đội tuyển quốc gia và giành được 3 Á hậu -UP và hai người thứ ba -UP -UP; trong Trạm Ningbo World Cup, 4 Giải vô địch và 2 vận động viên đã giành chiến thắng.
Điều này được hiểu rằng thuyền băng trên băng là sự đổi mới và mở rộng của Dự án Phong trào Thuyền Dragon truyền thống. Nó giữ lại các kỹ năng và khả năng cạnh tranh của phong trào Thuyền rồng truyền thống, phá vỡ giới hạn của mùa thể thao Thuyền rồng và có nhiều tốc độ hơn và đam mê. Trong Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh vào năm 2022, Thế vận hội mùa đông thứ 14, sẽ bắt đầu vào tháng 2 năm sau, lần đầu tiên thêm dự án Boat Boat Ice Dragon.
Tin tức buổi tối xin

By 1

Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88】 【KUBET