Thuyền macau rồng rồng thuyền
Hãng thông tấn Tân Hoa Xã, Macau, ngày 25 tháng 6 (phóng viên Wang Chenxi) Cuộc đua thuyền rồng quốc tế Macau năm 2020 đã kết thúc vào ngày 25 của Lễ hội Thuyền rồng Nhóm và phụ nữ. Nhà vô địch của nhóm.
 
  Cuộc thi được tổ chức bởi Cục Thể thao của Khu hành chính đặc biệt Macau và Hiệp hội Thuyền Dragon Trung Quốc Fu Ziying, Giám đốc Văn phòng Liên lạc của Chính phủ Trung ương tại Macau, Shen Beili, Ủy viên đặc biệt của Bộ Ngoại giao ở Macau, và đại diện của chính quyền khu vực hành chính đặc biệt Macau đã theo dõi cuộc thi.
 
  Đội mở Dragon Standard có 30 đội tham gia vào vòng bảng. 6 đội của Sun City Group, Australia, MGM, March, Wynn, Wynn và Bay Canoeing đã lọt vào trận chung kết. Bojinxi nổi tiếng của Úc đã giành chức vô địch với 2 phút 02 giây 037. Tập đoàn Sun City và Wynn đã giành chiến thắng lần lượt là Á hậu và Á quân thứ ba.
 
  Trong trận chung kết nhóm nữ, Hiệp hội Phát triển Thanh niên Macau đã giành được nhóm phụ nữ vào ngày 21, và sau đó đạt được dòng với 2: 21 giây 409 và giành chức vô địch. MGM giành chiến thắng thứ hai và Úc đứng thứ ba.
 
  Trong trò chơi Xiaolong vào ngày 21, Sun City Legend đã ở trong một đội vô lý để giành chiến thắng trong đội, giành chức vô địch trong 50 giây 324. Giải vô địch nữ đã giành được Hiệp hội Phát triển Thanh niên Macau trong 57 giây 135. Văn phòng Hàng hải và Nước đã giành chức vô địch của nhóm tổ chức công cộng, và Đại học Macau đã giành chức vô địch sinh viên đại học.
 
  Cuộc đua thuyền rồng quốc tế Macau năm nay bị ảnh hưởng bởi bệnh viêm phổi New Crown. Các đội tham gia đều là tất cả các đội Macau địa phương. Ngoài cuộc thi Thuyền Dragon tuyệt vời, sự kiện này cũng đã sắp xếp các hoạt động như lễ hội văn học và lễ hội văn học, và thiết lập các sản phẩm văn hóa và sáng tạo và các quầy hàng thực phẩm để cho phép công dân trải nghiệm bầu không khí lễ hội truyền thống.

By 1

Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88】 【KUBET