Hãng thông tấn Tân Hoa Xã, Qingdao, ngày 16 tháng 7 (Phóng viên XIA Liang) Giai đoạn thứ hai của Liên đoàn bóng rổ nam Trung Quốc (CBA) chào đón một trận chiến tập trung vào buổi tối ngày 16. Chiến thắng liên tiếp của mùa giải thông thường lên 26 trận, đã vượt qua các kỷ lục chiến thắng liên tiếp lâu nhất mà trước đây họ đã thiết lập trong mùa giải 2014-2015.
Trong quý đầu tiên, sự phục hồi của đội Quảng Đông có những lợi thế rõ ràng, điều này cũng cho phép họ có thêm cơ hội để tấn công. Sau khi Xu Jie ăn cắp hỗ trợ điểm số dễ dàng của Yi Jianlian, đội Quảng Đông đã kết thúc quý đầu tiên với 32:25. Trong quý thứ hai, Sun Minghui, người đã biểu diễn kể từ khi tái đấu, tập trung vào sự tập trung của đội Quảng Đông, nhưng anh vẫn trao hơn 11 điểm và 5 hỗ trợ trong giờ nghỉ giải lao. Với lợi thế hàng đầu là 17: 6 trong các cuộc tấn công tấn công, đội Quảng Đông đã dẫn 55:49 vào cuối trận đấu giờ nghỉ giải lao.
Sau Yibian, những lợi thế của 10 người trong đội Quảng Đông bắt đầu xuất hiện. Bằng cách củng cố cuộc tấn công phòng thủ, đội Quảng Đông đã chơi một làn sóng cao trào tấn công, mở rộng lợi thế hàng đầu của mình lên hai chữ số và bước vào quý cuối cùng với 86:75. Giữ vị trí dẫn đầu hai, đội Quảng Đông đã được thư giãn trên sân, và những sai lầm bắt đầu tăng lên. Đội Quảng Đông đã có cơ hội chơi một làn sóng cao trào tấn công 10: 4.
Wims re -put trong trận chiến và không thể ngăn chặn cao trào tấn công của đội Quảng Đông. Sau khi Li Jinglong đánh hai người liên tiếp, đội Quảng Đông đã đuổi theo số điểm lên 91:92. Vào thời điểm quan trọng, Zhou Peng đã lấy một quả bóng trong backcourt và ghi được 2 điểm trên rổ. Vòng tấn công sau đó đã ghi được một "2+1" khác. Đội Quảng Đông một lần nữa giành được điểm số. Chiến thắng.
Trong trò chơi, đội Quảng Đông đã ghi được 10 người, WIMS đã ghi được 25 điểm cao nhất trong đội, Yi Jianlian 16 điểm và 12 rebound, Zhao Rui 15 điểm. Xét về đội Quảng Đông, 5 người đã ghi bàn trong đội. Liu Ye ghi được 20 điểm cao nhất trong đội. Sun Minghui có 19 điểm và 7 hỗ trợ và 3 lần đánh cắp.
Sau năm năm, anh lại giành chiến thắng trong chiến thắng 26. là rất tận tụy. "
Mặc dù anh ấy đã thua trận đấu, huấn luyện viên Li Chunjiang, huấn luyện viên trưởng của đội Quảng Đông, tin rằng học phí vẫn còn đáng để trò chơi. "Tôi có thể có cơ hội chơi với đội vô địch. Tôi nghĩ những người trẻ tuổi nên học nhiều hơn trong quá trình này. Hôm nay, mọi người đều có một màn trình diễn tốt, nhưng hai khía cạnh của sự phục hồi và sai lầm là không tốt lắm. Đáng giá. Tôi hy vọng các cầu thủ trẻ có thể học hỏi nhiều hơn từ họ. "(Kết thúc)

By 1

Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88】 【KUBET