Chinanews.com, ngày 26 tháng 12. Vào chiều ngày 26, Câu lạc bộ bóng rổ Tân Cang Guanghui đã đưa ra một thông báo rằng Abdo Salam, người bị thương trong cuộc thi Shougang Bắc Kinh đêm qua, hiện được chẩn đoán bị phá vỡ chéo chéo. Câu lạc bộ tuyên bố rằng họ sẽ quyết định kế hoạch điều trị và phục hồi tốt nhất, đồng thời chọn và xác định bệnh viện tốt nhất, và yêu cầu anh ta điều trị phục hồi sớm.

Trong vòng 21 của mùa giải thường xuyên CBA vào ngày 25 tháng 12, Giờ Bắc Kinh, đội Tân Cương đã thách thức đội bóng Bắc Kinh Suggainstinum. Phòng thủ. Sau khi điều trị, anh được đưa đến bệnh viện.
Đêm đó, khi huấn luyện viên Tân Cương, một Jiang đã nói về chấn thương của Abu, anh ấy nói rằng nó không lạc quan: "Góc ngã của anh ấy không lạc quan lắm, và chúng tôi cũng đang chờ chẩn đoán cuối cùng. Cuối cùng đã nhấc ra ... Tôi không biết rằng đó sẽ là phương sách cuối cùng. Anh ấy sẽ không rời khỏi sân. Đây là những gì tôi thấy tại hiện trường. Tình huống cụ thể cũng cần phải chờ kết quả kiểm tra. "
 Cuối cùng, chấn thương của Abu Saramu được chẩn đoán mắc một dây chằng trước của khớp gối trái. Câu lạc bộ bóng rổ nam Tân Canghui nói rằng anh ấy đang tích cực kết nối với nhiều kênh, lắng nghe ý kiến ​​của các chuyên gia và người trong ngành, và xác định kế hoạch điều trị và phục hồi tốt nhất theo chấn thương của Abu Salam. Anh ấy phục hồi sức khỏe của mình càng sớm càng tốt.
Toàn văn của đội bóng rổ nam Tân Cương như sau:
Trong vòng 21 của mùa giải thường xuyên CBA vào ngày 25 tháng 12, Giờ Bắc Kinh, đội Tân Cương đã thách thức đội bóng Bắc Kinh Suggainstinum. Phòng thủ. Sau khi điều trị, anh được đưa đến bệnh viện và hiện đang được chẩn đoán bị gãy dây chằng trước khi khớp gối trái.
Câu lạc bộ đang tích cực kết nối với nhiều kênh, lắng nghe ý kiến ​​của các chuyên gia và người trong ngành, và xác định kế hoạch điều trị và phục hồi tốt nhất theo chấn thương của Abu Saramu. Giúp anh ấy phục hồi sức khỏe càng sớm càng tốt, trở lại gia đình Feihu, Chiến đấu bên cạnh anh em của mình để thực hiện ước mơ của mình.
Cảm ơn những người hâm mộ vì sự chú ý và hỗ trợ của họ cho Abu Saramu, tôi hy vọng và chúc anh ấy trở lại CBA càng sớm càng tốt để đóng góp cho bóng rổ Trung Quốc và bóng rổ Tân Cương. Tôi cũng mong muốn tất cả các vận động viên tránh xa chấn thương và dành nhiều trò chơi thú vị hơn cho người hâm mộ.

By 1

Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88】 【KUBET