Hãng thông tấn Tân Hoa Xã, Bắc Kinh, ngày 1 tháng 4.
Wang Hao nói rằng những tin đồn đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến công việc và cuộc sống bình thường của họ. Ông viết: "Đầu tiên, tôi sẽ không rời khỏi đội tuyển quốc gia; 2. Xin đừng tin vào những tin đồn về bản thân xấu cá nhân gây ra công việc nghiêm trọng và cuộc sống để làm việc bình thường. Ảnh hưởng. "
Wang Hao nói rằng vì các thủ tục cá nhân của mình, anh ta đã tạm thời không thể đến đội sau Giải vô địch bóng bàn của Hughes, vì vậy anh ta đã được đào tạo ở Hải Nam không có nhiệm vụ trong nước ở Trung Quốc.
"Trong trái tim tôi, đội bóng bàn là một đội bóng tuyệt vời và thống nhất. Mọi người sẽ có sự phân chia lao động khác nhau ở các giai đoạn khác nhau và mọi người đều có các mục tiêu cụ thể ở các giai đoạn khác nhau. Mọi người đều phù hợp với mục tiêu thừa kế, đó là giành được vinh quang cho đất nước. "
"Điều khiến mọi người cảm thấy tức giận là khi đội bên trong và bên ngoài, các hiệp hội, những người ping -pong của chúng tôi âm thầm dành riêng cho một mục tiêu. Khi chúng tôi đang chiến đấu cho đất nước, tài khoản tự do mà không có điểm mấu chốt lan truyền như vậy Lần này. Đoàn kết. "Wang Hao cũng nói rằng anh ta sẽ có quyền tiếp tục trách nhiệm pháp lý của mình đối với hành vi xấu của việc truyền bá tin đồn trên internet của các tài khoản truyền thông cá nhân.
Là huấn luyện viên của người hâm mộ Zhendong, Wang Hao nói rằng anh và người hâm mộ Zhendong vẫn có những giấc mơ cao hơn để thực hiện họ cùng nhau, và hy vọng rằng phần lớn người hâm mộ sẽ không tin vào tin đồn và tin đồn, và tiếp tục hỗ trợ các dự án bóng bàn.
Huấn luyện viên và cư dân mạng của Guoping đã để lại tin nhắn để bày tỏ sự ủng hộ của họ cho Wang Hao. Ma Lin nói, "Unity là người, chiến đấu cho đất nước, đừng quên ý định ban đầu của anh ấy và tiến về phía trước." Trong những tin đồn, đừng vượt qua những tin đồn và tiếp tục hỗ trợ đội bóng bàn của chúng tôi., Chúng ta hãy cùng nhau đến Paris để chiến đấu cho đất nước! "
"Haoyue Fanxing chắc chắn sẽ thực hiện ước mơ của bạn." Người hâm mộ "Xiaofei là người dễ thương nhất".

By 1

Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88】 【KUBET