Trạm đua xe đạp Huanzhong Plains 2018 Tangyin được kết luận thành công
Ảnh của Wu Yang trong lễ khai mạc

Ảnh của Feng Kaijun tại cảnh trò chơi

Sự tham gia hạnh phúc từ Wu Yang

Happy Duty Wu Yang Ảnh
  Mạng lưới Thể thao Yu, ngày 14 tháng 5 (Wu Yang và Đặng Xiaoqiang) sau hai ngày thi đấu, chiếc xe đạp mở năm 2018 (Trạm Tangyin) và cuộc đua "Jingzhong Cup" đầu tiên thuộc sở hữu của Chúa.
 
  Sự kiện bắt đầu vào ngày 12 tháng 5, với 8 nhóm: Highway Elite và Mountain Cars. Họ là: 6,8km trong nhóm Trải nghiệm đạp xe thể dục quốc gia, 81,6km của nhóm nam của nam giới ưu tú xe đường cao tốc 24km, 36km của nhóm B trong cuộc đua xe trên núi và 48km của nhóm nam B.
 
  Sau hai ngày thi đấu, 7 cuộc thi, 21 người chơi đã giành được một hoặc hai hoặc ba trong các nhóm khác nhau. Trong số đó, người chơi nhóm Xu Mao của Moriya Xinyuanhong là nơi đầu tiên trong nhóm đàn ông của cuộc thi Elite Elite.
 
  Ngoài ra, đội UCC Zhang Jonying đã giành được vị trí đầu tiên trong nhóm phụ nữ A trong cuộc đua xe trên núi. Đặt trong nhóm địa phương của phụ nữ, và đội Lực lượng Hà Lan Fu Wei Shuai đã giành được vị trí đầu tiên trong chiếc xe địa phương.
 
  Hạt Anyang Tangyin đã từng được Liên Hợp Quốc đặt tên là Hạt cổ đại thiên niên kỷ. Nó được gọi là quê hương của Three Saints cho Wu Shengyue Fei, Wen Sheng Zhou Wenwen và Saint -Bian Medical Saint. Cuộc thi được tổ chức tại Công viên vùng đất ngập nước quốc gia Tangyin Tanghe và Công viên Tangyin Renhe.
 
  Công viên vùng đất ngập nước quốc gia Tanghe đã được Cơ quan Lâm nghiệp Tiểu bang phê duyệt vào tháng 1 năm 2013 để thực hiện xây dựng phi công. Tổng diện tích theo kế hoạch là 710 ha và khu vực đất ngập nước là 568 ha. Một đường đua xe đạp quốc gia dài 14 -kilometer được xây dựng đặc biệt bởi Công viên vùng đất ngập nước quốc gia Tanghe là đường đua xe đạp quốc gia đầu tiên ở phía bắc Henan và là đường đua thứ hai ở tỉnh Hà Nam để gặp gỡ cuộc đua lớn.
 
  Theo báo cáo, xổ số thể thao · Trạm mở xe đạp Huanyuan 2018 có 20 tỉnh và 500 người chơi từ Mông Cổ, Serbia, Úc và các quốc gia khác tham gia cuộc thi. Tổng số tiền thưởng đã tăng nhẹ so với các cuộc thi trước đó. Cuộc thi được tổ chức bởi Cục Thể thao tỉnh Hà Nam, Liên đoàn Thể thao Hà Nam và Chính phủ Nhân dân của Thành phố Anyang.
 
  Các quan chức địa phương nói rằng sự thành công của cuộc đua xe đạp sẽ thúc đẩy hơn nữa sự phát triển của thể dục quốc gia, để nhiều người có thể cảm nhận được sự quyến rũ của các môn thể thao đạp xe và tận hưởng khung cảnh tuyệt đẹp của vùng đất ngập nước Tanghe.

By 1

Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88】 【KUBET