Trạm đầu tiên của các trò chơi bướng bỉnh trẻ em là ở Bắc Kinh
Hãng thông tấn Tân Hoa Xã, Bắc Kinh, ngày 1 tháng Sáu. Điểm dừng đầu tiên của Thế vận hội bướng bỉnh Anta Children 2019 đã mở vào ngày 1 vào ngày 1 tại Bắc Kinh. Chủ đề của hiệp hội bướng bỉnh này là "Burning! Stubborn", kết hợp các thử thách thể thao sáng tạo và thú vị hơn trên cơ sở của những năm trước, cho thấy các thiết bị tương tác tuyệt vời và thú vị hơn.
 
  Haohao từ trường tiểu học Bắc Kinh Huangchenggen đã tham gia lễ hội bướng bỉnh năm nay. Ông "khoe" kỷ lục của mình với các phóng viên bằng ngón tay của mình, nói rằng "lễ hội bướng bỉnh thực sự thú vị. Bạn phải thách thức các dự án tốt hơn." Mẹ anh cũng ca ngợi dự án tương tác giữa cha mẹ năm nay, không chỉ trải qua những thử thách thú vị với trẻ em, mà còn nhìn thấy tiềm năng của trẻ em thông qua thể thao.
 
  Là trận đấu chính phù hợp nhất của lễ hội bướng bỉnh, những chướng ngại vật bướng bỉnh không chỉ mời người phát ngôn Zhang Yuexuan (hàng ngày) dẫn đầu trong năm nay, mà còn tăng gấp đôi mức độ. Ngoài tốc độ và sức mạnh thể chất, nó cũng được kiểm tra toàn diện Trí tưởng tượng, sự cân bằng và không gian của những con rối. Nhận thức. Trong phiên chạy chướng ngại vật bướng bỉnh, những con rối nhỏ cần nhanh chóng đi qua đường băng sóng, trượt cực, chướng ngại vật, bể bơi trên đất liền, sức mạnh kỳ lạ chạy đi, dây đàn hồi, mê cung và bể bơi chéo. Mặc dù sự chạy chướng ngại vật mới được nâng cấp được nhân đôi, nhưng niềm vui cũng được cải thiện rất nhiều. Những con rối nhỏ thử thách bản thân trong tình trạng bướng bỉnh và vượt qua cấp độ.
 
  Trong ba năm qua, các trò chơi bướng bỉnh của trẻ em Anta đã để lại dấu chân tại 16 thành phố trên cả nước và gần 20.000 nhóm gia đình đã được mời đến hiện trường để tham gia vào Stubbornis. Sau trạm Bắc Kinh, hiệp hội bướng bỉnh cũng sẽ hạ cánh ở Trịnh Châu, Thượng Hải, Thành Đô, Quảng Châu và các thành phố khác. (Kết thúc)
 

By 1

Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88】 【KUBET