Trạng thái vận động viên điền kinh Trung Quốc là tốt
 
  . Một số đội tuyển quốc gia và các cầu thủ đội cấp tỉnh đã tham gia cuộc thi. Cầu thủ Hồ Bắc Yang Yang đã tạo ra kết quả tốt nhất kể từ năm 2015 với 14 mét 10.
 
  Bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh viêm phổi mới của vương miện, nhiều đội của nhóm theo dõi và thực địa Trung Quốc đã bị hạn chế khi tham gia. Để kiểm tra kết quả đào tạo mùa đông của các cầu thủ, đồng thời, trong hai tháng qua, Hiệp hội điền kinh Trung Quốc đã tổ chức các cuộc thi nội bộ như sự nhượng bộ, giao tiếp và các cuộc thi thử nghiệm ở nhiều nơi. Gong Lizhen, Chen Yang, Dong Guojian, Ge Manqi, Lu Huihui và những người chơi nổi tiếng khác đã đạt được kết quả tốt. Có 4 dự án vào ngày 30 tháng 5 và 6 người chơi đã tham gia cuộc thi nhảy xa thứ ba của phụ nữ tại cơ sở đào tạo thể thao ERSHA ở Quảng Đông. Cuối cùng, cầu thủ của Hubei Yang Yang đã chơi tốt và nhảy ra khỏi 14 mét trong vòng thứ hai, tạo ra kết quả tốt nhất trong ba bước nhảy của phụ nữ Trung Quốc trong 5 năm qua.
 
  Các cuộc thi dài hạn của nam và nữ tập trung vào cơ sở đào tạo cơ thể phía bắc. Các vận động viên nằm ở nhiều căn cứ như Tứ Xuyên, Sơn Đông, Liêu Ninh, Quảng Đông và các căn cứ khác được kết nối với cuộc thi cùng một lúc. Huang Changzhou, Wang Jianan, Zhang Yaoguang, Lu Minjia và nhiều cầu thủ đội tuyển quốc gia khác đã tham gia. Người chơi từ xa thứ ba Wu Ruiting, Zhu Yaming, Fang Yao Khánh, v.v. đạt được mục đích của trò chơi. Zhang Yaoguang, người đang ở trong cơ sở đào tạo Liêu Ninh, đã nhảy 8 mét đầu tiên, được xếp hạng đầu tiên với 8 mét 01, và Wang Jianan theo sát với 7 mét 88. Trong vòng thứ hai, Huang Changzhou, nằm ở căn cứ huấn luyện Tứ Xuyên, đã nhảy ra khỏi 7 mét và 90, xếp hạng thứ hai. Trong vòng thứ ba, màn trình diễn của Huang Changzhou đã đi xa hơn, nhảy ra khỏi 7 mét 98; thiếu niên Zhang Jingqiang đã tăng lên vị trí thứ ba với điểm 7 mét 89. Ở vòng thứ tư, Huang Changzhou tiếp tục chơi đều đặn, nhảy ra khỏi 8 mét 03, nhảy sang đầu tiên và giữ thứ hạng này đến cùng. Kết quả tốt nhất của Huang Changzhou trong lĩnh vực quốc tế là huy chương đồng của Giải vô địch thế giới Potal Lineey năm 2016. Về mặt nhóm phụ nữ, Gong Luying đã giành chiến thắng với số điểm 6 mét, và Lu Minjia và Zhong Jia đã không giành được hai hoặc ba. Gong Luying đã giành được Giải vô địch thế giới 2017.
 
  Cơ sở đào tạo cơ bản của North Sports cũng đã chơi một trò chơi chuỗi nữ. Huang Weilu, Rona và Li Jiangyan ba người chơi xuất hiện lần lượt. Cuối cùng, Rona đã ném điểm 69 mét và 44. Huang Weilu và Li Jiangyan xếp hạng hai hoặc ba, với điểm 65 mét 63, 64 mét 39.
 
  Trong hai tháng qua, Hiệp hội theo dõi và thực địa Trung Quốc đã tổ chức các cuộc thi nhượng quyền, giao tiếp hoặc thử nghiệm ở Bắc Kinh, Sơn Đông, Tứ Xuyên, Hebei, Jiangsu, Vân Nam và những nơi khác, đã tạo ra nhiều kết quả tốt. Vào ngày 14 tháng 3, Hiệp hội điền kinh Trung Quốc đã tổ chức một cuộc thi nhượng quyền nhóm ném tại Đại học Thể thao Bắc Kinh. tốt hơn cô ấy. Kết quả chiến thắng tại Giải vô địch thế giới Daha năm 2019 vẫn còn tuyệt vời. Trang web quan chức của Liên đoàn Thế giới đã đăng tải một tình trạng tuyệt vời của Gong Gong Lizhen. Vào ngày 20 tháng 5, cuộc đua marathon Trung Quốc đã tổ chức một cuộc thi thử nghiệm nội bộ nửa cuộc đua marathon ở Chenggong ở Vân Nam, bao gồm Dong Guojian, Peng Jianhua, Yang Shaohui và Yang Le, bao gồm 25 đội tuyển quốc gia. Dong Guojian đã giành được tên đầu tiên với số điểm 1 giờ, 06:06 72.
 
  Vào ngày 24 tháng 5, trong trận đấu nhượng quyền được tổ chức tại Fuzhou, Fujian, cầu thủ chạy nước rút của đội tuyển quốc gia GE Manqi đã chơi tốt và giành chức vô địch 100m và 200 mét. Trong trận chung kết 200 triệu nữ, Gemanqi đã hết 22 giây và 69 kết quả xuất sắc, tạo ra kết quả tốt nhất của dự án của người chơi Trung Quốc kể từ năm 1998. Vào ngày 29 tháng 5, trong các vật phẩm ném được tổ chức tại Đại học Thể thao Bắc Kinh, ngôi sao điểm chuẩn của phụ nữ và người giữ kỷ lục châu Á Lu Hui sẽ ném 64 mét 34 vào vòng đầu tiên. Lớp tốt. Su Lingdan và Ge Lijuan xếp hạng hai hoặc ba trong 31 trên 56 mét 06, 55 mét.
 
  Theo lịch trình, cuộc thi nhượng bộ về chiều cao của cú nhảy que sẽ được tổ chức vào ngày 5 tháng này. Li Ling, Xu Huiqin, Huang Bokai, Ding Bangchao và các cầu thủ đội tuyển quốc gia khác sẽ tham gia cuộc thi.

By 1

Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88】 【KUBET