Bản quyền của văn bản và hình ảnh của tất cả các phóng viên này thuộc sở hữu của Xin tin tức buổi tối. Bất kỳ phương tiện truyền thông, trang web hoặc cá nhân, có thể không được sao chép, liên kết, đăng lại hoặc sao chép hoặc xuất bản theo những cách khác mà không có sự cho phép. Điều tra trách nhiệm pháp lý. Little Sagittarius có trạng thái gần như nóng
Cuối tuần trước, "Evergrande Sun Bán đảo Cup" Liên đoàn bóng đá thành phố Anh (Divisioni) đã thực hiện một vòng so sánh mới trong mỗi nhóm và chơi tổng cộng 38 trận. Nhóm nam U10 đua vào vòng chín, 1-12 khu vực của Câu lạc bộ gỗ Xifei, Trường tiểu học Chaohu Renmin, Trường tiểu học Hongxing Road North Ring Sunshine, Gushu Five School, Xingzhi School Trường một đội đã tổ chức một cuộc đối thoại mạnh mẽ, và hai bên cuối cùng cũng bắt tay với tỷ số 1-1. 13 ~ 24 Trường tiểu học Dream Dream Garden, Trường tiểu học Shushan, 168 Trường Rose Garden, Feixi Feiguang, Trường tiểu học Hongqiao nếm thử hương vị chiến thắng. 25 ~ 31 khu vực của Trường tiểu học Lotus, Trường tiểu học Weigang và Đại học bình thường của Hefei với hai trường tiểu học ghi được 3 điểm.
Nhóm nam U12 cũng đã chơi ở vòng thứ chín của các cuộc thi, trường tiểu học hòa bình 1-12 khu vực, Trường tiểu học Mennyuan Ling Sports, Trường tiểu học Lotus, Trường tiểu học Daoxiangcun và Trường tiểu học Datong Road đều giành chiến thắng. Các câu lạc bộ thể thao và tứ tấu đã trình bày một trò chơi mục tiêu. Hai bên đã chơi 4 đến 4 trận hòa, và khung cảnh rất thú vị. 13 ~ 24 Trường tiểu học nhảy vọt khu vực, Three Three, XI You You Curfectary School, Xingzhi School, Chaohu City Tiểu học Chengnan, Trường tiểu học Jiahe Yuan cười đến cuối cùng. Nhóm phụ nữ U12 cũng đã chiến đấu ở vòng chín. Trường tiểu học Yuxi Road, Trường tiểu học XI You, Trường tiểu học Shushan và trường tiểu học ngày 1 tháng 5 đã giành được niềm vui chiến thắng trong trò chơi.
Nhóm đàn ông U15 đã thực hiện vòng thi thứ tám. Bốn mươi người Zhongzhong Xiangyu, trường trung học thứ 50 và thứ bốn mươi tiếp tục là một tiểu bang tốt và giành chiến thắng đều đặn. Trường trung học năm mươi và trường trung học 19 tuổi đã chiến đấu 2 đến 2, năm mươi trường trung học Trung Đông, trường trung học Dream Garden 1: 1. Trong nhóm nam U18, Hefei đã giành chiến thắng ở trường trung học 35 ở mức 1-0 và trường trung học HEFEI số 1 của trường trung học Luyang đã chiến đấu khốc liệt, và cuối cùng đã chiến đấu 2 đến 2.
Về mặt bắn súng giỏi nhất, nhóm nam U10, hến năm dong juhe nhỏ đã dẫn đầu trong 27 bàn thắng; nhóm nam U12, trường tiểu học Heping Wu Hao của 6 bàn thắng trong vòng này, số lượng bàn thắng tăng lên đầu 39 bàn thắng; Nhóm phụ nữ U12, Fang Yuxin của Trường tiểu học Xi bạn đã tổ chức một đội mũ với mục tiêu 31 bàn thắng; Nhóm nam U15, Alfetti Abulukran's Woods Wheel Trường học, HEFEI số 8 trường trung học Zheng Chenwei đã ghi 6 bàn và xếp hạng đầu tiên. Giáo viên Zhang của Hiệp hội bóng đá Hefei nói với các phóng viên rằng việc thực hiện các tiền đạo của vòng thi này rất nhiều mắt. Tuyệt vời, và đôi chân rất chính xác và khó khăn. Đó là sự đảm bảo lớn nhất cho đội để giành chiến thắng.

By 1

Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88】 【KUBET