Bản quyền của văn bản và hình ảnh của tất cả các phóng viên này thuộc sở hữu của Xin tin tức buổi tối. Bất kỳ phương tiện truyền thông, trang web hoặc cá nhân, có thể không được sao chép, liên kết, đăng lại hoặc sao chép hoặc xuất bản theo những cách khác mà không có sự cho phép. Điều tra trách nhiệm pháp lý.
Ngôi sao người Pháp Mbapi ném đá phạt quan trọng (ảnh chụp màn hình video)

(Ảnh chụp màn hình video)
Dahui News vào sáng sớm ngày 29 tháng 6, Giờ Bắc Kinh, có thêm hai trận đấu ở Cúp châu Âu trong trận chung kết thứ tám. Tây Ban Nha đã đánh bại Croatia để tiến lên; Đội Pháp thua đội Thụy Sĩ trong đội Thụy Sĩ trong vụ xả súng phạt.
Vào ngày 28 tháng 6, giờ địa phương, trong trận chung kết Cup châu Âu ở Batuster, Romania, đội Pháp và đội Thụy Sĩ đã tổ chức một trận chiến tuyệt vời. Trong thời gian thường xuyên, hai đội buộc 3: 3 và cả hai bên của ca làm việc ngoài giờ. Trong cú đá phạt, đội Pháp và đội Thụy Sĩ đã đạt bốn vòng phạt đầu tiên. Trong vòng phạt cuối cùng, đội Thụy Sĩ đã dẫn đầu trong việc ghi bàn, nhưng đội Pháp từ câu lạc bộ Paris Saint -Germain MBAPP Một cú đá phạt, cuối cùng, đội Thụy Sĩ đã giành chiến thắng và tiến vào tứ kết. Nhà vô địch World Cup Pháp đã bị loại!

Sau khi thủ môn lần đầu tiên thua, huấn luyện viên người Tây Ban Nha Erik đã thất vọng. (Ảnh chụp màn hình video)
Vào ngày 28 tháng 6, giờ địa phương, Giải bóng đá Cup châu Âu được tổ chức tại Copenhagen, Đan Mạch. Trong nửa đầu của trận đấu, thủ môn người Tây Ban Nha Simon đã đưa Pedrich mắc lỗi và thiết lập Oolong. Đội Croatia đã giành chiến thắng trước, và sau đó Salavia đã phá vỡ điểm số. Trong hiệp hai, Tây Ban Nha đã dẫn Croatia 3: 1, Croatia ghi hai bàn vào giây phút cuối cùng của trận đấu và hai đội bước vào giờ làm thêm lúc 3: 3. Kết thúc giờ làm thêm, đội Tây Ban Nha đã đánh bại đội Croatia để tiến vào tứ kết lúc 5: 3, và họ sẽ thi đấu với đội Thụy Sĩ ở tứ kết.
Xin tin tức buổi tối, anhui.com và Dahui News đã trao tặng manh mối tin tức, có thể là văn bản, hình ảnh, video và các hình thức khác. Sau khi được thông qua, phần thưởng sẽ được trao.
Phương pháp báo: TIN'AN TIN TỨC TIN TỨC WECHAT (ID: XAWBXAWB), Cột Dahui News "Báo", Video Báo thư ([email protected]), Đường dây nóng 24 giờ: 0551-62396200.

By 1

Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88】 【KUBET