Trở lại Super League vi phạm nửa tải
Hãng thông tấn Tân Hoa Xã, Dalian, ngày 25 tháng 7.
 
 Phóng viên công khai của hãng tin Tân Hoa Xã, Cai Yongjun, Zhang Yifei
 
 Tôi đã vi phạm một nửa tải, và Super League Trung Quốc trở lại.
 
 Cũng giống như nhìn thấy một người bạn cũ đã không gặp nhau trong một thời gian dài, nó là vô tận, nó có vẻ như là một cốc bia đá vào mùa hè nóng bỏng, mới mẻ.
 
 Bản làm lại Super League không dễ dàng.
 
 Trong bối cảnh thành tựu chiến lược lặp đi lặp lại và dịch khu vực địa phương trong dịch bệnh viêm phổi mạch vành mới, Super League quốc gia cuối cùng đã được trấn an trong bối cảnh hoành hành hoành hành trong nước ở Trung Quốc và dịch bệnh quốc gia. Tin Mừng chung của ngành thể thao.
 
 Khác với các sự kiện chung, Super League liên quan đến hàng ngàn người bao gồm nhân viên câu lạc bộ, bao gồm nhân viên câu lạc bộ và đòi hỏi phải xem xét toàn diện các yếu tố như các yêu cầu phòng ngừa dịch bệnh, cơ sở phần cứng, nguồn nhân lực và các yếu tố khác. Liên đoàn, giải đấu nữ, Champions League và Liên đoàn U23.
 
 Đối với Super League, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc đã mời Zhang Wenhong và những người khác là một chuyên gia phòng chống dịch bệnh, và đề xuất rằng sẽ không có sự cố nhiễm trùng vương miện mới. Cài đặt của khu vực kín màu xanh, vi phạm phòng chống dịch bệnh nghiêm trọng từ Liên minh, xác định xem người chơi có ở vị trí quy định thông qua chức năng định vị đóng đinh hay không, tự động tạo ra nhiệt độ cơ thể và thông tin lối ra thông qua phần cứng thông minh, cung cấp bi -a, BIMLIARDS, Bóng rổ, phòng đọc sách, karaoke và giải trí giải trí khác Phương pháp giải nén, tất cả các loại biện pháp đều làm nổi bật những khó khăn của Super League.
 
 Super League Trung Quốc có ý nghĩa phi thường.
 
 Super League Trung Quốc là lãnh đạo của ngành công nghiệp bóng đá Trung Quốc. Bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh, toàn bộ ngành công nghiệp bóng đá đã giảm mạnh. Việc loại bỏ Super League Trung Quốc sẽ thúc đẩy sự phục hồi công nghiệp và có ý nghĩa điểm chuẩn. Super League Trung Quốc là IP của ngành thể thao Trung Quốc. Trong bối cảnh hồ sơ công việc toàn diện, kinh nghiệm thu được trong quá trình tái đấu có ý nghĩa lớn đối với ngành thể thao Trung Quốc đang phục hồi theo cách toàn diện. Sự tự tin của Super League Trung Quốc cũng quan trọng không kém đối với việc định hình lại mọi người. Là ý nghĩa của khẩu hiệu "gọi trái tim" của trận tái đấu này, Super League Trung Quốc sẽ kêu gọi hàng trăm triệu người Trung Quốc làm việc cùng nhau và tập trung vào sức mạnh của Người Trung Quốc thông qua sức mạnh của bóng đá và sức mạnh của thể thao. Với sự tự tin, quyết tâm và sự kiên trì, sự nhiệt tình của công việc và niềm đam mê của cuộc sống sẽ khôi phục lại trật tự sản xuất và cuộc sống bình thường.
 
 Trong lễ khai mạc, sự thương tiếc của người quá cố đã rơi nước mắt, và phiên họp của những người làm việc đầu tiên với người chống bệnh nhân đã được di chuyển, truyền cảm hứng cho các sinh viên trở nên mạnh mẽ và tiến bộ.
 
 Super League Trung Quốc, một thế giới của sự đồng cảm.
 
 Vì dịch bệnh, Thế vận hội Olympic Tokyo và Giải vô địch bóng đá châu Âu kéo dài một năm, Wimbledon đã bị hủy bỏ và Ligue 1 đã kết thúc trước. Tuy nhiên, để khôi phục thứ tự thông thường của các sự kiện thể thao, ngành thể thao quốc tế đã tiếp tục và Bundesliga, Premier League, Serie A và La Liga sẽ được tổ chức và "phiên bản đơn giản hóa" US Open cũng sẽ bắt đầu. Ủy ban Olympic quốc tế đã ra mắt các hoạt động tập thể dục trực tuyến lớn nhất thế giới, đưa ra lời kêu gọi "duy trì mạnh mẽ, năng động và lành mạnh", và tiếp tục đóng vai trò đặc biệt của tinh thần Olympic trong một thời kỳ đặc biệt trong một thời kỳ đặc biệt.
 
 Là một phần của sự kiện thể thao chuyên nghiệp lớn nhất Trung Quốc và các môn thể thao thế giới, trong khi Super League Trung Quốc làm lại, trong khi thúc đẩy ngành thể thao Trung Quốc, nó cũng lặp lại và giúp đỡ ngành thể thao quốc tế.
 
 Dịch bệnh vẫn đang hoành hành trên toàn thế giới. Khi thế giới bị buộc phải định hình lại do dịch bệnh, các môn thể thao nên đóng vai trò độc đáo của mình, đối xử với thế giới này và mang lại sự thoải mái và hy vọng cho thế giới.

By 1

Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88】 【KUBET