Trở lại với bóng đá, Super League "Call the Heart" trong mùa giải mới
  Gần đây, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc đã công bố giai đoạn đầu tiên của Super League Trung Quốc trong mùa giải mới. Vào ngày 25 tháng 7, giải đấu sẽ bắt đầu ở Dalian và Tô Châu. Đối mặt với thử nghiệm phòng ngừa dịch bệnh, Super League Trung Quốc, được dàn dựng dưới dạng hệ thống cạnh tranh, đã đề xuất chủ đề "gọi trái tim", với mục đích trở lại của các sự kiện bóng đá để thúc đẩy việc khôi phục sản xuất bình thường và cuộc sống trong toàn xã hội.
 
  Giai đoạn nhóm sẽ đáp ứng nhu cầu
 
  Điều này được hiểu rằng để chuẩn bị Super League, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc đã xây dựng nhiều bộ trận đấu. Cuối cùng, tất cả các bên đều tin rằng hệ thống vòng bảng nhóm là một lựa chọn khoa học và hợp lý.
 
  Ngoài các yêu cầu của phòng ngừa dịch bệnh, trận tái đấu Super League phải xem xét nhiều sự kiện bóng đá liên quan, bao gồm cả vòng loại World Cup ở Châu Á 40 và 2020 AFC Champions League. Cần phải giữ Super League Trung Quốc để đáp ứng nhiều trò chơi hơn để đáp ứng nhu cầu của người chơi và người hâm mộ để xem trận đấu. Đồng thời, họ cũng phải "tiến lên" cho Thế giới Champions League và AFC Champions League. "Co lại" của lịch trình là không thể tránh khỏi.
 
  Trong trường hợp này, Super League Trung Quốc năm nay đã chọn cách chia 16 đội thành hai nhóm theo kết quả của mùa giải trước. Trong giai đoạn đầu tiên, mỗi nhóm đã chơi một cuộc thi kép để tối đa hóa nhu cầu phòng ngừa dịch bệnh, nhu cầu của người hâm mộ và sự công bằng của cuộc thi.
 
  Đối thoại mạnh mẽ
 
  Mặc dù không có sự cổ vũ trên chính của Main và Away, và người hâm mộ đang cổ vũ, nhưng Super League of thi đấu có rất nhiều điểm nổi bật.
 
  Trong bộ phận Dalian của Nhóm A, ba đội Quảng Đông của Quảng Châu Evergrande Taobao, Quảng Châu R & F và Thâm Quyến Jiazhaoye qua đời. Theo lịch trình, ba "Quảng Đông Derby" sẽ được tổ chức trong ba vòng đầu tiên.
 
  Trong bộ phận Tô Châu của Nhóm B, có cả Huaxia Hạnh phúc và "Hà Bắc Derby" của Shijiazhuang Yongchang, cũng như cuộc đối thoại ngựa quảng bá giữa Shijiazhuang Yongchang và Qingdao Huanghai Qinggang.
 
  Về mặt lịch trình, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc có trọng tâm tập trung vào mỗi vòng càng nhiều càng tốt, và sẽ có một chủ đề khiến người hâm mộ nói về trước và sau mỗi vòng.
 
  Điều này được hiểu rằng sau khi kết thúc giai đoạn đầu tiên của giai đoạn đầu tiên, Super League sẽ bước vào một khoảng thời gian dừng lại và để lại thời gian cho bốn vòng cuối cùng của vòng 40 của vòng 40 của World Cup ở World Cup tại Tháng 10 và tháng 11. Hiện tại, giai đoạn thứ hai của Super League Trung Quốc vẫn chưa được xác định và sự phát triển của dịch bệnh được xác định. Nếu nó không bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh, toàn bộ giải đấu dự kiến ​​sẽ tiếp tục cho đến cuối tháng 12 năm nay.
 
  Chi tiết phản ánh thiết kế được nhân hóa
 
  Khác với quá khứ, giải đấu năm nay sẽ tổ chức một lễ khai mạc ngắn ở hai khu vực. Trong Sư đoàn Dalian, nhà vô địch bảo vệ Quảng Châu Evergrande Taobao sẽ tổ chức trận chiến khai mạc với Thượng Hải Greenland Shenhua; trong Sư đoàn Tô Châu, Vũ Hán Zhuoer và Qingdao Huanghai Qinggang dẫn đầu.
 
  Về các chi tiết của cuộc thi, Super League cũng tuân theo dòng chính quốc tế lần này. Theo lời khuyên của FIFA, một quy tắc mới thay thế năm người đã được áp dụng để giảm khả năng chấn thương của người chơi trong thời tiết nhiệt độ cao. Ngoài ra, vì một số viện trợ nước ngoài của Trung Quốc chưa trở lại, Hiệp hội bóng đá cũng đã xây dựng một chính sách bảo vệ cân bằng nước ngoài: các đội có ít hơn 2 cầu thủ nước ngoài đăng ký và trở lại đội có thể đăng ký cho một người chơi nước ngoài yêu cầu Đội đối thủ chơi cùng một lúc. Có 2 người. Thiết kế được nhân hóa, trong khi vẫn giữ được chất lượng của sự kiện, cũng tính đến sự công bằng của trò chơi càng nhiều càng tốt.
 
  Đứng lên

By 1

Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88】 【KUBET