Trở ngại địa điểm cưỡi ngựa quốc tế đối với nhà ga Haoweai: Hình thức tham gia mới đầu tiên ở Trung Quốc
Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, Bắc Kinh, ngày 8 tháng 10. Phóng viên đã học được từ Ủy ban Tổ chức Cạnh tranh rằng sự kiện hai -STAR quốc tế Malaysia (FEI) -Junbo Golden Bole International International Challenge Challenge Challenge Challenge Thử thách. Câu lạc bộ cưỡi ngựa Sichuan Hawa đã được tổ chức. Theo báo cáo, hình thức tham gia mới đầu tiên của Trung Quốc đã trở thành điểm nhấn lớn nhất trong cuộc họp
Một thành viên của đội cưỡi ngựa Trung Quốc đã chơi Thế vận hội Olympic, Li Zhenqiang, người sáng lập Viện cưỡi ngựa Kimber và người sáng lập sự kiện, được giới thiệu: "Sự kiện năm nay sẽ ra mắt một hình thức tham gia mới. Hình thức mới này Sự tham gia rất phổ biến và rất phổ biến ở nước ngoài và nói chung, đây là lần đầu tiên ở Trung Quốc. "
Đối với hình thức cụ thể, ông nói, "Nếu một người lái đã đăng ký mức 130cm, khi anh ta tham gia vào cấp độ này vào ngày đầu tiên, nếu bạn cảm thấy rằng trạng thái của con ngựa không lý tưởng, bạn có thể chọn một cấp độ thấp Vào ngày trận đấu thứ hai (cấp độ 120cm), cho ngựa cơ hội khôi phục điều chỉnh; nếu ngày đầu tiên tham gia vào cấp độ này, tình trạng của con người và ngựa cảm thấy đặc biệt tốt, thì bạn có thể chọn một mức cao (135cm Cấp độ) Cạnh tranh cho nỗ lực vào ngày hôm sau. Theo cách này, cung cấp các lựa chọn linh hoạt hơn cho tất cả những người tham gia và các nhóm ngựa để đáp ứng tốt hơn nhu cầu của sự tham gia của mọi người. "
 Zhang Chao, tổng giám đốc của Câu lạc bộ Equestrian Sichuan Hawa của Đơn vị Chiến dịch Cuộc thi, cho biết: "Năm ngoái, câu lạc bộ đã tổ chức cuộc thi hai -star quốc tế đầu tiên của Malaysia. Đây cũng là lần đầu tiên ở khu vực Tây Nam tổ chức hai -hai -hai - Cuộc đua ngôi sao trong câu lạc bộ. Áp lực lớn. Với sự hướng dẫn của Hiệp hội cưỡi ngựa Tứ Xuyên và sự giúp đỡ của nhóm Viện Equestrian Golden Bole, sự kiện năm ngoái đã được tổ chức thành công, làm tăng thêm niềm tin cho toàn đội. Năm nay, chúng tôi sẽ tuân thủ Đối với khái niệm về cuộc thi xuất sắc năm ngoái. Với nỗ lực lớn nhất để cung cấp các dịch vụ đầy đủ hơn cho tất cả các tay đua và ngựa, cung cấp trải nghiệm phong phú hơn cho tất cả khán giả và để mọi người cảm thấy sự ấm áp của 'nhà'. "
Cùng với lễ khai mạc Lễ ra mắt Thành Đô Haowei tại Thử thách thử thách Obstrian Place Junbo International Place, nó đã đánh dấu sự khởi đầu chính thức của sự kiện này. Từ ngày 1 đến ngày 3 tháng 11, sự kiện này sẽ thi đấu tại Câu lạc bộ cưỡi ngựa Tứ Xuyên Haowei, cũng đánh dấu sự ra mắt mới của ba năm hợp tác với Pure Group và cuộc thi trong ba năm tới. Enterprise of the Malaysia Star cạnh tranh.
Được biết, sự kiện này được tổ chức bởi Hiệp hội cưỡi ngựa Trung Quốc, Hiệp hội cưỡi ngựa Tứ Xuyên và Chính phủ nhân dân Quận Thành Đô Shuangliu. Hoạt động của câu lạc bộ được tổ chức bởi Thành Đô Công nghiệp Thể thao Quản lý Công nghiệp Thể thao Quận Đô Shuangliu, Ltd ..

By 1

Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88】 【KUBET