Trợ cấp sân vận động mới được xây dựng mạnh mẽ, bóng đá Trung Quốc là những thành tựu cơ bản và cơ bản
Vào sáng ngày 4 tháng 8, thời tiết ở Bắc Kinh vẫn còn oi bức, nhưng một số sân bóng đá ở Trung tâm thể thao Olympic đường vòng bốn phía bắc cũng giống như trong quá khứ. Không có thời gian nhàn rỗi trong suốt cả ngày. Quay số vẫn thích thưởng thức bóng đá ở đây & mdash; & mdash; theo kế hoạch, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc sẽ chuyển đến Trung tâm thể thao Olympic trước cuối năm nay. Bầu không khí bóng đá của trung tâm vật lý rõ ràng là mạnh mẽ hơn nhiều, và trong Nội dung kế hoạch, Trung tâm thể thao Olympic cũng phải "nâng cấp" lên căn cứ bóng đá quốc gia và cung cấp "kế hoạch chuẩn bị toàn diện" để đào tạo các đội tuyển quốc gia ở tất cả các cấp. 8 địa điểm bóng đá có thể được mở cho xã hội là khả năng thu hẹp.
 
 "Sau khi chơi ở đây hơn 10 năm, miễn là không có kinh doanh, bạn phải đến đây cho trò chơi mỗi cuối tuần. Nhìn vào điều ngược lại & lsquo; chuyển đến một lúc. "Li Jian, 42 tuổi, là" người sáng lập "của một câu lạc bộ bóng đá nghiệp dư Bắc Kinh. Anh và một số bạn cùng lớp trung học đã thành lập đội hình cốt lõi của câu lạc bộ. Chơi bóng là "nhiệm vụ phải hoàn thành" cho họ mỗi tuần. Cuối tuần này vừa trôi qua, họ có một đối thủ mạnh mẽ với sức mạnh mạnh mẽ. Nhờ lối chơi xuất sắc của thủ môn Xiang Yu, anh ấy đã giữ được trận hòa & mdash; 11 người, một cánh đồng nhỏ gồm 7 người. "
 
 "Tin tức của tuần này nói rằng có một chính sách mới cho Ủy ban Phát triển và Cải cách. 11 khoản trợ cấp sân bóng đá mới được xây dựng là 2 triệu nhân dân tệ . Không tính việc bảo trì và bảo trì giai đoạn sau, chi phí của Garry trong giai đoạn đầu tiên là gần 2 triệu nhân dân tệ. Nếu có chính sách này trong vài năm qua, thì tốt cho các cá nhân hoặc công ty tư nhân để sửa chữa tòa án . Các thủ tục đặc biệt rắc rối. Tìm một vị trí bên ngoài vòng thứ năm. Các thành phố thứ ba và thứ tư trong nước cũng phải đến vùng ngoại ô hoặc khu vực phát triển để sửa chữa tòa án. Điều này chủ yếu phụ thuộc vào kế hoạch của từng nơi. Nói chung là nói. , vùng đất thuê một sân vận động 11 người là khoảng 100.000 nhân dân tệ. " Tòa án đã đầy vào cuối tuần. Đến nơi. "
 
 "Chính sách mới" được nói bởi Xiang Yu là "Kế hoạch thực hiện hành động đặc biệt của cơ sở bóng đá xã hội quốc gia (thử nghiệm hành động đặc biệt của các cơ sở địa điểm bóng đá xã hội) do Ủy ban cải cách và phát triển quốc gia cùng ban hành và cải cách bóng đá của Hội đồng bang và Văn phòng phát triển (Hiệp hội bóng đá Trung Quốc) trong tuần này (Hiệp hội bóng đá Trung Quốc) cùng phát hành) "(sau đây gọi là" kế hoạch thực hiện "). "Kế hoạch thực hiện" tuyên bố rằng do tầm quan trọng của bóng đá, sự tăng trưởng nhanh chóng của nhu cầu xã hội và những thiếu sót của việc xây dựng địa điểm. Do đó, các hành động đặc biệt của việc xây dựng các cơ sở địa điểm bóng đá xã hội ở nước này để giải quyết không đủ nguồn cung, bố trí kém và lợi ích kém. Và các vấn đề khác. Để lấp đầy những khoảng trống trong việc thu hồi đất, tài chính, tài năng và các khía cạnh khác, "kế hoạch thực hiện" tuyên bố rằng cần phải tạo ra một bộ "một bổ sung, hai gói và một kết hợp" một cách kết hợp: "Một bổ sung" là Một khoản trợ cấp đầu tư trong ngân sách trung ương. Trợ cấp 2 triệu nhân dân tệ trong các lĩnh vực bóng đá, 5 người -7 (8 người) trợ cấp sân bóng không vượt quá 1 triệu nhân dân tệ; "Hai gói" là các gói chính sách của chính phủ và gói dịch vụ của công ty; , Khuyến khích phát triển các phương pháp tài chính để mở rộng các kênh tài chính.
 
 "Kế hoạch thực hiện" là một bằng chứng mạnh mẽ về "chiến lược quốc gia" được đưa vào "Chiến lược quốc gia". "Xây dựng nhiều sân bóng đá hơn và khiến nhiều người có nơi chơi bóng đá" là mục đích cơ bản của "Kế hoạch thực hiện “Bản chất Tuy nhiên, trong khi xây dựng một sân bóng, vị trí của sân vận động, việc thực hiện các quỹ và suy nghĩ và thực hành "nhiều sân vận động có nghĩa là trau dồi tài năng bóng đá tốt hơn" là các tiêu chuẩn để đo lường "chất lượng" của việc xây dựng tòa án. Quá trình thúc đẩy việc xây dựng tòa án, tránh "đào tiền" cũng là nhiệm vụ giám sát và giám sát.
 
 "Không có gì lạ khi giữ bảng hiệu của bóng đá, nhưng tiền không dành cho bóng đá."
 
 "Theo các điều khoản của Bộ Giáo dục và Tỉnh, các trường đặc trưng bóng đá có thể nhận được số tiền đặc biệt 100.000 nhân dân tệ mỗi năm. 100.000 nhân dân tệ này được phân phối theo một tỷ lệ cố định. Ví dụ, giáo viên có thể chiếm 30%, địa điểm, địa điểm, thiết bị và những khoản chi tiêu tương tự chiếm 50%, nhưng trên thực tế, các khoản tiền mà trường chúng tôi chỉ có thể nhận được 30.000 nhân dân tệ. Số tiền này về cơ bản được sử dụng cho trẻ em để mua một số thiết bị bóng đá, áo và đào tạo. Cấp độ đơn giản là không thể. "Các giáo viên thể thao từ một trường trung học ở một thành phố ở miền trung tỉnh Hà Hê Cơ hội để cho nhiều trẻ em chơi bóng đá hơn, nhưng việc thực hiện cụ thể và những sai lệch nhất định, ít nhất là có một khoảng cách nhỏ trong tài trợ và kết quả mong đợi. "
 
 "Không có tiền để hỏi các huấn luyện viên chuyên nghiệp" mà giáo viên giáo dục thể chất nói là "lỗ hổng cơ bản" của bóng đá Trung Quốc. Lấy Bắc Kinh làm ví dụ, sân vận động đầy người vào cuối tuần, người trung niên là lực lượng chính. Ngay cả trong kỳ nghỉ hè và mùa đông, trẻ em có thể bắt đầu sân xanh với các bạn cùng lớp rất hiếm. Giảm đáng kể khả năng chơi ở tuổi trưởng thành và những người trung niên đang hoạt động trên sân hôm nay gần như không thiếu kinh nghiệm trong sân chơi "một giờ" trên sân chơi.
 
 Do đó, việc xây dựng nhiều địa điểm bóng đá chắc chắn là một phương tiện quan trọng để thúc đẩy việc phổ biến bóng đá xã hội & mdash; & mdash; nhưng điều kiện quốc gia của Trung Quốc quyết định rằng "bóng đá" thường là một chủ đề mà mọi người nói đến, thay vì sẵn sàng thực hành. Do đó, từ quan điểm của nhiều người trong ngành, sự lạc hậu toàn diện của bóng đá Trung Quốc đòi hỏi "quản trị toàn diện". "Sửa chữa nhiều sân vận động chỉ là một khía cạnh. Bài học bị thiếu. Rằng mức độ bóng đá Trung Quốc có thể được cải thiện nhanh chóng, và nó chỉ có thể nói rằng nó sẽ làm tăng sự phổ biến của bóng đá. "
 
 Một ví dụ về kết hợp với tuyên bố này là từ nhỏ đến lớn, về cơ bản không lo lắng về những người chơi lo lắng về sân chơi, mọi lứa tuổi ở mọi lứa tuổi & mdash; & mdash; "đám đông cao" của địa điểm, địa điểm, Mức lương hàng năm của người chơi đầu tiên trong Super League là "10 triệu nhân dân tệ" với tư cách là đơn vị. Giá trị của người chơi U23 là vì các chính sách đặc biệt thậm chí vượt qua "cao cấp" trong đội. Về thành tích, đội tuyển quốc gia đã nhiều lần đánh bại trên đấu trường ở tất cả các cấp trong nhiều năm, đặc biệt là đội tuổi thấp. So với các đối thủ cạnh tranh, khoảng cách đã được mở ra. Không đủ".
 
 Lấy Cup Weifang vừa kết thúc tại Căn cứ bóng đá Luneng Shandong, cuộc thi này để xây dựng một "Cup Turlon" ở Trung Quốc đã tham gia vào nhóm tuổi 2001, trong đó có 3 đội Trung Quốc (Shandong Luneng, Hà Nội, Huaxia Huaxia và Thượng Hải Shenhua ), chín đội nước ngoài (Boka Youth, Brazil Sports, Santos, Tây Ban Nha, Kashima Antlers, v.v.), trong vòng bảng, cả 3 đội Trung Quốc ở phía dưới, 9 đội 9 Luneng chỉ được thưởng một trận hòa ở Luneng và phần còn lại Tỷ lệ mục tiêu là 7: 35 & mdash; & mdash; ban đầu, đội ngũ thanh niên quốc gia Trung Quốc cũng phải tham gia Cup Weifang theo thông thường, nhưng vào cuối tháng 5 năm nay, "Cúp Panda" được tổ chức tại Đô , 2001 2001, 2001 Nhóm tuổi của Đội Thanh niên Quốc gia U18 đã đánh bại trong 3 trận thông báo rằng Cheng Yaodong trở thành huấn luyện viên của Đội Thanh niên Quốc gia U18. Lực lượng chính của thanh niên quốc gia chính xác là vì tham gia cuộc thi Weifang Cup và thiếu danh sách đào tạo đội ngũ thanh niên quốc gia.
 
 Khoảng cách lớn nhất giữa bóng đá Trung Quốc và sức mạnh bóng đá không phải là số sân vận động, mà là "Khái niệm bóng đá" & Mdash; & Mdash; "Khái niệm bóng đá" là rõ ràng nhất về trình độ khả năng kỹ thuật và chiến thuật cá nhân của các cầu thủ trẻ. Nhiều trang web video của Weifang Cup năm nay đã có được tín hiệu trực tiếp. Nhiều trò chơi cho thấy so với các đồng nghiệp của họ ở Brazil, Argentina và Anh, các cầu thủ Trung Quốc là những người lãnh đạo các câu lạc bộ chuyên nghiệp vẫn "hiểu" các trò chơi bóng đá. Chỉ có thể được coi là "người mới bắt đầu". Khoảng cách giữa các cầu thủ trẻ gần như không được sử dụng các cầu thủ nhập tịch trong bóng đá Trung Quốc.
 
 Do đó, trong khi "kế hoạch thực hiện" khuyến khích xây dựng nhiều sân bóng đá ở nhiều nơi khác nhau, bóng đá Trung Quốc cũng phải cho phép nhiều trẻ em hơn "học chơi" & mdash; & mdash ở cấp độ cơ bản; thành thạo các kỹ năng bóng đá là điều kiện cơ bản nhất Đối với trẻ em để duy trì thói quen tập thể dục bóng đá trong một thời gian dài. Chìa khóa để thực hiện bước này là để lại đủ thời gian để các nhà giáo dục rời bỏ con cái của họ trên sân.
 
 Tờ báo của chúng tôi, Bắc Kinh, ngày 5 tháng 8
 
 Thanh niên Trung Quốc hàng ngày · Phóng viên mạng lưới trẻ Trung Quốc Guo Jian Nguồn: Thanh niên Trung Quốc hàng ngày
 

By 1

Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88】 【KUBET