Bản quyền của văn bản và hình ảnh của tất cả các phóng viên này thuộc sở hữu của Xin tin tức buổi tối. Bất kỳ phương tiện truyền thông, trang web hoặc cá nhân, có thể không được sao chép, liên kết, đăng lại hoặc sao chép hoặc xuất bản theo những cách khác mà không có sự cho phép. Điều tra trách nhiệm pháp lý. Sáng hôm qua, Câu lạc bộ Quảng Châu Evergrande đã đưa ra một thông báo rằng Super League Trung Quốc đã đề xuất rằng lễ kỷ niệm của Evergrande sau khi kết thúc mùa giải 2019 của mùa giải 2019 đã vi phạm các quy định siêu thương mại và bị trừng phạt, và đề xuất một cuộc biểu tình công bình và bảo lưu quyền đối với truy tố. Trong một cuộc phỏng vấn với phóng viên, tổng giám đốc của Công ty Super League Trung Quốc nói rằng "Lễ kỷ niệm lễ kỷ niệm của Câu lạc bộ Evergrande sau khi kết thúc các sự kiện liên quan đã vi phạm các điều khoản liên quan của" người giám sát của Super League of the Super League ". Essence
Hình phạt) do các quy định kinh doanh, nhóm Evergrande đã được khấu trừ từ cổ tức
Gần đây, Super League đã tổ chức một hội đồng quản trị và các cuộc họp của cổ đông. Nội dung của cuộc họp chủ yếu liên quan đến kế hoạch cổ tức của giải đấu 2019. Cuộc họp đã báo cáo cho tất cả các câu lạc bộ tham gia Super League 2019 "Báo cáo tài khoản cuối cùng tài chính Super League 2019". Điều đáng nói là Câu lạc bộ Quảng Châu Evergrande Taobao đã được khấu trừ từ quảng cáo bất hợp pháp của Super League trong lễ kỷ niệm cuối cùng của chức vô địch năm ngoái và được khấu trừ bởi 500.000 nhân dân tệ.
Cuộc họp được thực hiện trong một hội nghị video trực tuyến. Chủ đề chính là thảo luận về "Tóm tắt công việc của Trung Quốc Super Corporation năm 2019" và gửi nó để xem xét. Theo doanh thu của Super League Trung Quốc năm 2019, cổ tức trung bình của mỗi câu lạc bộ sẽ là khoảng 65 triệu nhân dân tệ.
Trước đó, công ty Super League Trung Quốc đã trả 30 triệu nhân dân tệ cho mỗi câu lạc bộ. Trong cuộc họp vào ngày 9 tháng 4, Super League đã tuyên bố với các câu lạc bộ rằng vì vẫn còn một số nhà tài trợ và chi phí của đối tác đã không được phục hồi, vì vậy Số 1 Cổ tức thứ hai chỉ có thể trả 15 triệu nhân dân tệ cho mỗi câu lạc bộ và phần còn lại sẽ đợi cho đến khi chi phí bị truy thu được áp dụng trước khi bổ sung.
Cuộc họp cũng thông báo cho một số câu lạc bộ được khấu trừ từ "các quy định về quản lý kinh doanh của các quy định quản lý kinh doanh của Hiệp hội bóng đá Trung Quốc" vào năm 2019. Một số vấn đề liên quan là thiết bị cạnh tranh và một số trong số họ có mối quan hệ cạnh tranh với Nhà tài trợ Super League. Quảng cáo. Quảng Châu Evergrande Taobao xuất hiện quảng cáo bất hợp pháp trong chức vô địch sau vòng chung kết năm ngoái, và được khấu trừ bởi 500.000 nhân dân tệ.
Phản đối) Evergrande chính thức đưa ra một thông báo để phản đối hình phạt của công ty Super League
Sáng hôm qua, Quảng Châu Evergrande đã chính thức đưa ra một thông báo phản đối một cách long trọng "tiền phạt" của 500.000 nhân dân tệ do công ty Super League Trung Quốc đề xuất trước đó.
Evergrande chính thức tuyên bố rằng "Lễ kỷ niệm lễ kỷ niệm của câu lạc bộ sau khi kết thúc mùa giải 2019 sau khi kết thúc mùa giải 2019 bị xúc phạm và trừng phạt bởi công ty với thực tiễn thông thường theo thông lệ. Khi công ty không sắp xếp bất kỳ sự sắp xếp nào, câu lạc bộ không có bất kỳ tác động nào đến tính toàn vẹn của sự kiện để đáp ứng các yêu cầu của đa số người hâm mộ. Bộ yêu cầu câu lạc bộ hợp tác với lễ trao giải Super League Trung Quốc tại Thượng Hải vào ngày 7 tháng 12 năm 2019. Quyết định phổ quát đã làm hỏng nghiêm trọng hình ảnh thương hiệu của câu lạc bộ. Ở đây chúng tôi đề nghị phản đối nghiêm ngặt và bảo lưu quyền truy tố trong các luật liên quan. "
Giải thích) là hình phạt hoặc xuất bản các quảng cáo cạnh tranh do sự nổi
Theo phiên bản năm 2018 của "Giám sát của Super League Business Management", có những quy định rõ ràng trong "việc thực hiện quyền giám sát và lợi ích của Hiệp hội bóng đá siêu Trung Quốc", theo kết quả của Trung Quốc Các cuộc thi của Super League, chịu trách nhiệm cho các giải thưởng thống nhất, thực hiện các danh hiệu đặt tên và cúp chiến dịch và danh hiệu Cúp kỷ niệm. Các câu lạc bộ và khu vực của mỗi câu lạc bộ có thể được trao hoặc đặt tên cho cá nhân, một phần hoặc hoặc tất cả các Super League Trung Quốc dưới mọi hình thức.
Nếu Evergrande chỉ chơi lễ kỷ niệm vô địch sau trận đấu, Hiệp hội bóng đá và công ty Super League có thể mở một mắt và nhắm mắt, nhưng trong lễ kỷ niệm chiến thắng, logo khổng lồ của một thương hiệu xe hơi cũng xuất hiện, cho phép lễ kỷ niệm vô địch và kinh doanh để sản xuất kinh doanh. Kết nối. Các nguồn tin có liên quan cho biết: "Nếu những chiếc phao chỉ hành trình ở Quảng Châu, thì nó không có mối quan hệ nào, nhưng phao xuất hiện trong Super League Trung Quốc và tạo thành một mối quan hệ cạnh tranh với các nhà tài trợ giải đấu. Tình huống này không phải là một trường hợp cô đơn. Năm 2013, Evergrande đã giành chiến thắng Ra mắt các sản phẩm tài chính của mình, quảng cáo ngực ban đầu thuộc về Dongfeng Nissan đã bị rút. Sau đó, Dongfeng Nissan đã kiện mặc định của Evergrande.
Trả lời) Công ty Super League Trung Quốc ngày hôm qua, Quyết định trừng phạt tuân thủ pháp lý
Liên quan đến cuộc biểu tình trang trọng được đề xuất bởi Quảng Châu Evergrande, Dong Yan, tổng giám đốc của công ty Super League, đã tuyên bố trong một cuộc phỏng vấn với các phóng viên, "Lễ kỷ niệm của Câu lạc bộ Evergrande sau khi kết thúc sự kiện đã vi phạm các điều khoản liên quan của" người giám sát của Super League của Super League ". Quyết định trừng phạt được đưa ra là hợp pháp và tuân thủ. Công ty Super League Trung Quốc và các câu lạc bộ khác nhau bao gồm Evergrande luôn hợp tác để duy trì hình ảnh tổng thể của Liên đoàn và nâng cao giá trị của Super League Trung Quốc. Do đó, lợi ích cơ bản của mọi người đều nhất quán. Xử lý đúng cách. "
Dong Ye, tổng giám đốc của Super League, nói với các phóng viên vào ngày 12 tháng 4 rằng "hình phạt của công ty đối với Câu lạc bộ Evergrande được thực hiện theo quy định của công ty. , nó có thể thu hút thông qua các kênh thông thường. Chúng tôi có thể hiểu sự phản đối của câu lạc bộ đối với các vấn đề cụ thể và cũng hoan nghênh tất cả các bên giao tiếp thông qua các kênh bình thường. Super League Trung Quốc thừa nhận sự đóng góp của Câu lạc bộ Evergrande trong nhiều năm trong nhiều năm. Cải thiện sự hợp tác. "
Được biết rằng Điều 50 của "Quy định quản lý thương mại về Super League của Super League" quy định rằng "sân vận động vào ngày của cuộc thi Super League Trung Quốc, như thiếu, cản trở, thiệt hại, hiểu lầm, rò rỉ, không các yêu cầu trên thảm 3D ở cả hai phía của mục tiêu và thảm 3D ở cả hai phía của mục tiêu. Sự sắp xếp hoặc phát hành, v.v., và vi phạm "bảo vệ danh mục sản phẩm phát triển kinh doanh Super League Trung Quốc" hoặc quảng cáo trong số các nhà tài trợ và đối tác siêu hạng không phải là người mà không có sự chấp thuận của công ty Super League Trung Quốc. Sau khi giảm hình phạt 500.000 nhân dân tệ. " Việc thu thập bằng chứng nghiêm ngặt và chi tiết, xác minh và xác minh các quy tắc, và một quyết định phạt đã được đưa ra dựa trên điều này.
Quyết định phạt của Super League không nhằm vào Evergrande hoặc một câu lạc bộ nhất định. Điều này được hiểu rằng Câu lạc bộ Thượng Hải Shanggang cũng đã phạt 200.000 nhân dân tệ vì đã phát hành chiếc áo Caddy trong cuộc thi tại nhà. Trước đó, công ty Super League Trung Quốc cũng có kế hoạch áp dụng phạt 500.000 nhân dân tệ trên Câu lạc bộ cảng Thượng Hải. Sau khi xác minh, người ta xác định rằng vi phạm các quy tắc của nó là tương đối nhẹ.
Dự báo) mặc dù thái độ khó khăn cho thấy rằng hình phạt có thể không thể thu hồi
Sáng hôm qua, Câu lạc bộ Quảng Châu Evergrande đã đưa ra một thông báo rằng Super League Trung Quốc đã đề xuất rằng lễ kỷ niệm của Evergrande sau khi kết thúc mùa giải 2019 của mùa giải 2019 đã vi phạm các quy định siêu thương mại và bị trừng phạt, và đề xuất một cuộc biểu tình công bình và bảo lưu quyền đối với truy tố. Kể từ khi Dalian Shide và Bắc Kinh Guoan bắt đầu "cuộc cách mạng G7" của bóng đá Trung Quốc, hơn 10 năm các câu lạc bộ trong nước hiếm khi có xung đột công khai với các quan chức giải đấu, ngay cả khi có, họ sẽ không đưa cuộc xung đột lên bàn. Evergrande đã mở lần này.
Điều này được hiểu rằng Super League Trung Quốc tin rằng một quảng cáo bất hợp pháp đã xuất hiện trong lễ kỷ niệm chiến thắng của Evergrande sau vòng cuối cùng của mùa giải 2019. Lễ kỷ niệm vô địch này không được tổ chức chính thức bởi công ty Super League, mà là một sự kiện được tổ chức bởi chính câu lạc bộ sau trận đấu. Trước vòng cuối cùng của mùa giải 2019, Guangzhou Evergrande đang ở nhà đối diện với Shanghai Shenhua, người đã gửi các cầu thủ bán hàng, có thể giành chức vô địch miễn là nó bất bại, và xác suất giành chức vô địch là rất cao. Về lý thuyết, Bắc Kinh Guoan cũng có khả năng giành chức vô địch, nhưng xác suất thấp. Super League Trung Quốc đã không chuẩn bị lễ trao giải trong cơ quan thiên thể, cũng không được thiết lập trong hai bộ kế hoạch giải thưởng trên cơ quan thiên thể và công việc. Trước vòng thứ hai của mùa giải 2018, Thượng Hải đã không xác định chức vô địch, công ty Super League đã chuẩn bị lễ trao giải chính thức của sân vận động Thượng Hải trước.
Super League Trung Quốc đã chính thức đưa lễ phát hành chiến lợi phẩm vào mùa giải 2019 cho Giải thưởng Super League Trung Quốc tại Thượng Hải, và Evergrande chỉ có thể trống rỗng tại địa điểm chiến thắng. Trong trường hợp này, bản thân Evergrande đã chuẩn bị lễ kỷ niệm tại cảnh thiên thể trước. Sau trận đấu, Evergrande đã thành lập một trạm kỷ niệm trên sân, "tám nhà vô địch của Super League", các cầu thủ và huấn luyện viên lần lượt trên nền tảng lễ kỷ niệm, và sau đó tất cả các cầu thủ của Evergrande cũng đã nổi trong một tuần. Super League tin rằng có một quảng cáo về Tập đoàn Evergrande trên phao và vi phạm các quy tắc. Tuy nhiên, một số người nghĩ rằng đó là hàng chục phút tại thời điểm này. Kể từ khi lễ trao giải chính thức không được tổ chức, khoảng thời gian này nên thuộc về Câu lạc bộ Evergrande.
Mặc dù rất khó để khẳng định liệu mối quan hệ giữa Trung Quốc Super League và Quảng Châu Evergrande có hài hòa hay không, thông báo về Evergrande cho thấy thái độ khó khăn của nó ở một mức độ nào đó.
Một số nhà phân tích tin rằng cuộc biểu tình của Evergrande có thể không cho phép Super League Trung Quốc thu hồi hình phạt có liên quan, nhưng nó có thể cho phép Super League Trung Quốc kiểm tra xem chính quyền của nó và các hoạt động liên quan trong lễ trao giải có thể đứng vững hay không.
Phiên bản này của bản thảo toàn diện "Giới trẻ Bắc Kinh", Nandu Sports, v.v.

By 1

Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88】 【KUBET