Tòa án Trọng tài Thể thao Quốc tế trì hoãn quyết định của phiên điều trần Sun Yang
Hãng thông tấn Tân Hoa Xã, Geneva, ngày 10 tháng 12 (Phóng viên Liu Qu) Tòa án Trọng tài Thể thao Quốc tế đã tuyên bố vào ngày 10 rằng phiên điều trần của các cơ quan chống hạ cánh thế giới đã kiện vận động viên bơi lội Trung Quốc Sun Yang và trường hợp Liên đoàn bơi lội quốc tế đã bị hoãn lại sau khi ở giữa - Tháng 1 năm 2020 Tinh hoa
 
  Tòa án Trọng tài Thể thao Quốc tế tuyên bố trong một tuyên bố truyền thông rằng các bên hiện đang chuẩn bị đồng ý về bản dịch bằng văn bản trọng tài, bao gồm nội dung dịch hoàn chỉnh của Sun Yang về bằng chứng của phiên điều trần. Tòa án trọng tài đang đánh giá vụ án và chuẩn bị cho trọng tài. Nó được dự kiến ​​sẽ không đưa ra phán quyết trước giữa tháng giữa năm 2020.
 
  Phiên điều trần trọng tài đã được kiểm tra vào ngày 4 tháng 9 năm 2018 chống lại doping -match của Sun Yang. Do sự nghi ngờ về trình độ do Thanh tra trình bày, việc kiểm tra cuối cùng đã được hoàn thành. Vào tháng 1 năm 2019, Liên đoàn bơi lội quốc tế cai trị cuộc kiểm tra là không hợp lệ và Sun Yang không có hành động vi phạm "các quy định về dopsy chống chế biến thế giới". Hai tháng sau, cơ quan chống hạ cấp thế giới đã kháng cáo lên Tòa án Trọng tài Thể thao Quốc tế do sự không hài lòng với kết quả của sự không hài lòng.
 
  Tòa án Trọng tài Thể thao Quốc tế đã tổ chức một phiên điều trần công khai tại Montler, Thụy Sĩ vào ngày 15 tháng 11 và giữ yêu cầu của Sun Yang sẽ được tổ chức dưới hình thức công cộng. Cùng ngày, ngoài khoảng 200 đại diện truyền thông và công chúng tại hiện trường, phiên điều trần còn sống với thế giới thông qua internet. Tuy nhiên, vì bản dịch của Sun Yang và lời khai của nhân chứng không được áp dụng, cuộc tranh luận của tòa án không được phát triển suôn sẻ. Hai bên liên tục yêu cầu bản dịch và nhân chứng hiểu đầy đủ vấn đề, và thậm chí đã làm gián đoạn nhân chứng nói trực tiếp do bản dịch không chính xác để tránh hiểu lầm.
 
  Tại phiên điều trần vào ngày 15, chính Sun Yang và người kháng cáo và một số nhân chứng của lời khai được công bố. Đội ngũ của Sun Yang và luật sư của ông đã cung cấp rất nhiều bằng chứng tại phiên điều trần, cố gắng khôi phục sự thật của vụ việc tối hôm đó vào tháng 9 năm 2018, và chỉ ra rằng các thanh tra đã bị nghi ngờ vi phạm ngày hôm đó, bao gồm cả thế giới giao phó Cơ quan chống nghiên cứu để thực hiện các chất kích thích Thanh tra của Công ty IDTM kiểm tra không thể cấp giấy chứng nhận trình độ liên quan, Thanh tra chịu trách nhiệm kiểm tra máu chéo chéo, nhân viên kiểm tra nước tiểu chụp ảnh Sun Yang vi phạm các quy định kiểm tra kích thích. Điều đáng chú ý là ba thanh tra tham gia kiểm tra chất kích thích đã không tham dự phiên điều trần vào ngày trong ngày.
 
  Tòa án trọng tài thể thao quốc tế nhấn mạnh trong tuyên bố vào ngày 10 rằng mặc dù hội đồng trọng tài cho phép các bên sử dụng các từ ngôn ngữ không phải Giá cả.

By 1

Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88】 【KUBET