Theo hãng tin Tân Hoa Xã, bảng xếp hạng của phụ nữ Trung Quốc sẽ bắt đầu sự nghiệp của Zhu Ting. Vào ngày 2, Câu lạc bộ Cucky Ý tuyên bố Zhu Ting đã tham gia.
"Đây không phải là một giấc mơ! Zhu Ting đã tham gia Sikhdic!" Câu lạc bộ đã viết rất nhiều trên phương tiện truyền thông xã hội.

Câu lạc bộ cho biết trong thông báo trang web chính thức của anh ấy rằng với việc tham gia của Zhu Ting, đội ngũ đội của đội với các đội cạnh tranh và đầy tham vọng trong mùa giải mới cuối cùng đã hoàn tất.
Trong thông báo, sự nghiệp của Zhu Ting cũng giới thiệu sự nghiệp: Zhu Ting đã giành chức vô địch ở hai World Cup, cả hai đều giành được danh hiệu cầu thủ có giá trị nhất. Anh ấy cũng giành huy chương vàng tại Thế vận hội Rio 2016 và cũng được đánh giá là The Người chơi có giá trị nhất.

Zhu Ting chơi cho Câu lạc bộ Ngân hàng Wakif Thổ Nhĩ Kỳ từ năm 2016 đến 2019. Tham gia Câu lạc bộ Stakidic là lần thứ hai sự nghiệp của Zhu Ting ở nước ngoài.
Vào tháng Tư năm nay, Zhu Ting đã công bố tin tức rằng anh ta đang hồi phục phẫu thuật cổ tay và cho thấy những bức ảnh bảo vệ khác nhau đại diện cho quá trình chấn thương. Vào năm 2019, cô đã giúp đội bóng chuyền nữ Trung Quốc giành chức vô địch World Cup. Tại Thế vận hội Tokyo được tổ chức vào mùa hè năm 2021, Zhu Ting đã thất bại trong việc chơi cấp độ tốt nhất bởi chấn thương cổ tay. Sau Thế vận hội Tokyo, Zhu Ting quyết định ra nước ngoài để điều trị phẫu thuật.
Bắt đầu từ mùa giải 2022-2023, Zhu Ting sẽ cạnh tranh cho Liên đoàn Ý thay mặt Sikadi.

By 1

Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88】 【KUBET