Zhu Ting tiếp tục nắm tay trong đội bóng chuyền nữ Thiên Tân trong mùa giải mới
Hãng thông tấn Trung Quốc, Thiên Tân, ngày 17 tháng 10 (Phóng viên Zhang Daozheng) Tianjin Bohai Bank Ballyball Club tuyên bố vào ngày 17 rằng công việc đổi mới của Zhu Ting, người đứng đầu xếp hàng của phụ nữ Trung Quốc và Câu lạc bộ bóng chuyền của Ngân hàng Tianjin Bohai đã được hoàn thành. Trung Quốc bóng chuyền Super League.
 
  Tối hôm đó, đội bóng chuyền nữ Ngân hàng Thiên Tân Bohai và đội bóng chuyền nữ Shandong đã phát động cuộc thi phúc lợi công chúng của ngôi sao bóng chuyền nữ hợp tác West trong Sân vận động Nhân dân Thiên Tân. Zhu Ting xuất hiện trong chiếc áo thứ 5 của đội bóng chuyền nữ Ngân hàng Tianjin Bohai, được người hâm mộ chào đón.
 
  Trong mùa đầu tiên của Thiên Tân, Zhu Ting đã giúp đội bóng chuyền nữ Thiên Tân giành chức vô địch thứ mười hai của giải đấu. Đồng thời, anh cũng đã giành được chức vô địch Super League đầu tiên trong sự nghiệp cá nhân của mình và được bầu làm MVP trong mùa giải 2019-2020 2019-2020 trong mùa giải 2019-2020 2019-2020 .
 
  Sau khi đội bóng chuyền nữ Thiên Tân có nhiều cầu thủ quốc gia, Zhu Ting gia nhập đội bóng chuyền nữ Thiên Tân, và hợp tác với các đồng đội như Yao Di, Wang Yuanyuan, Li Yingying và các đồng đội khác để đặt nền tảng vững chắc cho đội bóng chuyền nữ Trung Quốc.
 
  Bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh, Thế vận hội Tokyo bị trì hoãn. Zhu Ting sẽ tiếp tục chọn chơi ở giải đấu trong nước trong mùa giải mới. Đội bóng chuyền nữ Thiên Tân và Zhu Ting chọn chiến đấu cạnh nhau một lần nữa. 2020-2021 Trung Quốc Volleyball Super League sẽ bắt đầu tại Jiangmen, Quảng Đông vào ngày 8 tháng 11. (Kết thúc)

By 1

Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88】 【KUBET