Zhu ting vlog nói về loại cậu bé tôi thích với bạn trai: người Trung Quốc cao từ 1 mét 80 trở lên
  Zhu Ting lại mới. Gần đây, Zhu Ting đã chia sẻ vlog đầu tiên của cô với cư dân mạng trên nền tảng xã hội cá nhân của cô. Việc xếp hàng của phụ nữ Trung Quốc độc đáo đã biến thành một người phụ nữ nhỏ, và cũng tiết lộ tiêu chuẩn cho những người bạn trai tương lai.
  Cư dân mạng đặc biệt muốn hiểu lối sống hàng ngày của Zhu Ting, những gì họ sẽ ăn, thực hành và phải làm gì. Lần này, nội dung vlog được chia sẻ bởi Zhu Ting đáp ứng nhu cầu của mọi người. Khi tôi thức dậy vào buổi sáng, lần đầu tiên cô ấy lấy sữa lắc nắng để đào tạo. Sau khi đào tạo, Zhu Ting sẽ thực hiện một số động tác liên quan đến bóng chuyền trong thời gian còn lại.
  Nói về tiêu chuẩn của những người bạn trai trong tương lai, Zhu Ting liệt kê 4 trong một hơi thở, và những yêu cầu này là không thể thiếu. Trước hết, người đầu tiên phải là người Trung Quốc; thứ hai là cha mẹ của hai bên; các yêu cầu của chiều cao của người khác là hơn 1,80 mét; và cuối cùng công việc ổn định. Sau khi phân tích cẩn thận, một số điều kiện là rất thực tế.
  Trong sự nghiệp của mình trong 7 năm qua, Zhu Ting đã giành được tổng cộng 13 tựa game MVP, đây là một "máy gặt MVP" thực sự. Khi sự tiếp xúc của Zhu Ting tăng lên, cuộc sống riêng tư của cô đã trở thành một trong những điểm nóng. Tuy nhiên, Zhu Ting nói rằng cuộc thi vẫn là lần đầu tiên và sẽ không xem xét tình yêu.
  Các cư dân mạng nhiệt tình bắt đầu tìm thấy đối tượng phù hợp với cô với các tiêu chuẩn của Zhu Ting. Kết quả là, Li Tong, cuộc tấn công của đội bóng chuyền nữ Trung Quốc, đã bước vào lĩnh vực tầm nhìn. Li Tong đã chiến đấu với hàng cát và giành chức vô địch. Chiều cao của anh đạt 1,95 mét. Anh ấy cũng bực bội và đẹp trai trong đội huấn luyện bóng chuyền nữ.
  Phải nói rằng, có thể "phổ biến" Li Tong. Một số cư dân mạng có thể không quen thuộc hơn với anh ta. Trong quá trình đào tạo trước đây của Giải vô địch thế giới 2018, để đào tạo cảm giác của Zhu Ting, Li Tong đã được HLV Lang Ping đặt hàng: Chặn nhóm Net, hãy chắc chắn ngăn chặn Zhu Ting. Li Tong đẹp trai trong bức ảnh có vô số người hâm mộ trong một thời gian.
  Li Tong, 25 tuổi, sinh ra ở Suqian, Jiangsu. Anh ấy là một cây con thể thao từ khi còn nhỏ. Anh ấy được huấn luyện viên của trường thể thao chọn để thực hành theo dõi và lĩnh vực, và sau đó anh ấy được huấn luyện viên bóng chuyền chọn vì anh ấy đã cao. Anh ấy đã chơi 6 năm trong đội Jiangsu và chiến đấu với đội bóng chuyền nam Giới trẻ Jiangsu trong Thế vận hội quốc gia Liêu Ninh 2013. Đội bóng chuyền nam Jiangsu rất giỏi ở vị trí của tài năng. Li Tong chưa bao giờ có nhiều cơ hội để lơ lửng giữa sự kiên trì và nghỉ hưu. Vào tháng 11 năm 2013, Li Tong đã nhận được thông báo từ việc đào tạo cho đội bóng chuyền nữ Trung Quốc. Điều đó không tệ. "Li Tong cao và lâu, sẵn sàng chịu đựng những khó khăn và yêu thích công nghệ của mình. Lang Pingxiang và trở thành thành viên của nhóm trợ lý giảng dạy.
  Vì thiếu kinh nghiệm, lúc đầu, Li Tong thường không đặt bóng vào vị trí, và bắt chước kẻ thù vào và thoát ra. Li Tong, người không bị thuyết phục, đã thực hành và trở về sớm để trở thành thói quen của mình. Là một cuộc tấn công, Li Tong cần bắt chước các đặc điểm của các đối thủ khác nhau. Các cuộc tấn công chính như Jinshujing, Kimura Saori và Koshelva đã được anh ta bắt chước, bao gồm hàng đầu và ba và ba lần nhảy. Khả năng phòng thủ của đội bóng chuyền nữ.

By 1

Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88】 【KUBET